Quay về

ivytrang.ngo

04:52:PM 02/05/2022

Không cái ngu nào bằng cái ngu này.

Đã nhiều người cảnh báo về việc các nhóm chuyên gia tài chính, tỉa nến vẩy nến mà đến giờ mình vẫn mù quáng giao tiền cho người khác cầm, kết cục là mất trắng.

Mình có tài khoản 5k đang bị treo lệnh âm hơn 3k, ông thần Bosstrading này móc nối được với mình gạ bằng được mình để anh gỡ cho, không lấy phí xây dựng cộng đồng là chính. Ông này cho mình vào BIG WIN GROUP, giới thiệu là ib lớn nhất nhì sàn Elite Strategies, toàn các chuyên gia có kinh nghiệm trên 5 năm. Khi gạ được mình vào rồi thì bảo mình là gỡ tài khoản sẽ mất nhiều thời gian nên nạp 1k vào để ông ấy đánh lấy tiền trang trải. Trước khi tạo tài khoản nạp tiền mình có hỏi rủi ro cháy tài khoản như nào, thì bảo khi tài khoản âm 30-40% thì cắt lỗ, yên tâm không cháy được, còn lợi nhuận chia 20/80, mình ok. Hướng dẫn tạo tài khoản các thứ rất nhiệt tình, còn gạ mình nạp vào tự đánh (chắc để cúng sàn).

 

Tài khoản 1k mình gửi sau chưa đầy 1 tuần thì gần cháy, thì liên tục bảo mình chuyển tiền bên tài khoản đang âm sang để gồng. Mình bảo sàn bên kia chưa cho rút, kêu vẫn xử lí được nhưng nạp thêm cho an toàn. Và hôm sau cháy tài khoản, không một lời giải thích. Mình hỏi thì bảo tài khoản này đưa cho nhân viên đánh, lúc thị trường đi khó quá chủ quan cắt lỗ không kịp nên cháy tài khoản. Ok, toàn các chuyên gia trên 5 năm đấy ạ. Thời điểm này tài khoản đang gỡ có vẻ khả quan.

 

Sau đấy ông thần này lại liên hệ mình, bảo là tài khoản nhân viên làm cháy nên sẽ có trách nhiệm bù, nhưng phải rút bên tài khoản gỡ sang 1k2, 1k để làm vốn đánh, lần này tự tay ông thần đánh, còn 200 để trả cho team gỡ lệnh vì cái đấy là cả team hợp lực gỡ nên lấy 50/50, nhưng ông thần hi sinh phần của mình để đền tài khoản cháy nên lấy 40/60 thôi. Rõ ràng ban đầu kêu không lấy tiền chỉ giúp để tạo cộng đồng ??? Nhưng thôi mình cũng kệ, bank thẳng cho chúng nó.

 

1k còn lại mình đưa cho ông thần tỉa nến đánh, thì chỉ trong chưa đầy 2 ngày cháy tài khoản.

 

Chốt lại tất cả là do mình ngu, k tìm hiểu kỹ lao vào đúng bọn lừa đảo, đưa tiền của mình cho thằng khác tiêu. Thôi thì mình đăng lên cho cộng đồng biết để cạch mặt bọn lừa đảo BIG WIN COPPYTRADE này ra ạ. Mẹ nó copytrade còn viết sai là mình đã nghi rồi.

 

À nhân tiện cho mình hỏi có đúng là các sàn liên kết với ib làm cháy tài khoản nđt rồi chia phần trăm không ạ. Mình đã từng dính 1 lần cháy tài khoản như này rồi nhưng chưa chừa. Mình xem trên traderviet phân tích thì sàn elite strategies này có dâu hiệu lừa đảo.

 

Edit: sau khi biết e đăng vào các nhóm và cảnh báo những người khác thì chúng nó block và đổi tên nhóm rồi ạ


 

Thông tin nhóm
Chưa có thông tin!

LIÊN HỆ

Website: www.thebrokers.com

Email: contact@thebrokers.com

facebook
facebook
facebook
facebook