Câu chuyện của The Brokers

The Brokers là một tổ chức được thành lập bởi một nhóm những trader đời đầu tại Việt Nam. Với mong muốn xây dựng một thị trường tài chính công bằng cho nhà giao dịch và nhà môi giới, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống quản lý và chấm điểm nhà môi giới tiên tiến nhất thị trường.

Giải pháp truyền thông của The Brokers

Với những điểm mạnh về kỹ thuật công nghệ và kiến thức chuyên môn, The Brokers sẽ mang đến cho các nhà môi giới những giải pháp hỗ trợ truyền thông, giúp nhà môi giới tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng.

Content Marketing

Với đội ngũ marketers, designers và các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, TheBrokers tự tin truyền đạt thông điệp từ đối tác đến người dùng một cách hấp dẫn nhất.

Đặt Banner

Hỗ trợ đối tác tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm năng nhanh chóng và hiệu quả thông qua đa dạng các vị trí hiển thị hình ảnh và nội dung.

Thẩm Định Thực Tế

Đối tác hiển thị trên nền tảng sẽ được gắn tag đã thẩm định sau khi TheBrokers chứng thực lại thông tin nhà môi giới và đánh giá từ người dùng.

Liên hệ với The Brokers

Nếu bạn là một nhà môi giới cần quảng bá thông tin và hình ảnh. Hãy để lại Email và lời nhắn để được tư vấn nhanh nhất từ đội ngũ The Brokers.

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Chọn dịch vụ

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay
Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer