Cuộc Thi "Kèo Thơm Khỏi Chê, Đê Mê Bất Chấp" CÙng Mr.Pips Đã Khởi Tranh!

Bạn đã bao giờ cảm giác về một cơ hội hoàn hảo đang đợi chờ bạn, chỉ cần một bước nhảy vọt vào thế giới giao dịch tài chính? Đúng vậy, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một cơ hội không thể tuyệt vời hơn - một cuộc thi được thiết kế để kích thích sự sáng tạo, đổi mới và sự đam mê với giao dịch tài chính. Với tinh thần hứng khởi và đôi chút cảm xúc, chúng tôi tự hào giới thiệu "Kèo Thơm Khỏi Chê, Đê Mê Bất Chấp" - nơi mà bạn không chỉ có cơ hội kiếm lời lớn mà còn trải nghiệm sự hứng thú của một cuộc thi đầy thách thức. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tham gia ngay hôm nay!

TraderHub

Đối tượng tham gia

Là một khách hàng VVIP của sàn giao dịch IQX, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi cực kỳ sốc từ Mr.Pips. Chương trình tri ân "Tình Yêu Và Free Swap" được thiết kế đặc biệt dành riêng cho cộng đồng Mr.Pips Trading Chat tại sàn IQX.

Đối với các thành viên tham gia, ưu đãi CỰC SỐC sẽ được áp dụng ngay lập tức trên các sản phẩm giao dịch của sàn IQX trong vòng 1 tháng. Và đặc biệt, điều kiện tham gia rất đơn giản: chỉ cần chứng minh rằng bạn có nhiều vợ hoặc nhiều người yêu.

Thể lệ cuộc thi

 Để tham gia, hãy đảm bảo bạn tuân thủ các hướng dẫn sau:

  • Đảm bảo bạn đủ tuổi và tuân thủ quy định pháp luật.
  • Có ít nhất $100 vốn để tham gia giao dịch. Không có tiền, bạn có thể tham gia bằng niềm tin.
  • Phải có ít nhất hai người yêu. Càng nhiều, càng tốt.
  • Là thành viên của nhóm Mr.Pips Trading Chat tại sàn IQX.

Nếu bạn là một trong những người có NHIỀU TIỀN và NHIỀU NGƯỜI YÊU nhưng chưa tham gia nhóm, hãy truy cập ngay tại: .

📌 Sau khi gia nhập nhóm, hãy thực hiện các bước sau để nhận ưu đãi:

1️⃣ Gửi tin nhắn "đào hoa" của bạn qua Telegram kèm theo email đăng ký tài khoản và ID MT5 IQX của bạn tới tài khoản @pips0811.

2️⃣ Gửi nội dung như trên đến địa chỉ email: Support_vn@iqxtrade.com 

📩 Đảm bảo bạn gửi đủ cả hai phương tiện. Telegram để xác nhận bạn là thành viên của nhóm Mr.Pips Trading Chat và Email để sàn IQX kích hoạt ưu đãi 1 tháng freeswap cho các sản phẩm giao dịch.

Chi tiết về đơn vị tổ chức

Mr.Pips là một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng giao dịch ngoại hối, được biết đến với sự uy tín và kinh nghiệm hàng đầu. Anh ấy là người sáng lập ra nhóm Mr.Pips Trading Chat, nơi cung cấp những kiến thức và chiến lược giao dịch hữu ích cho các nhà giao dịch.

Sàn giao dịch IQX là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường ngoại hối và tiền điện tử. Với nền tảng giao dịch tiên tiến và các công cụ phân tích mạnh mẽ, IQX mang lại cho người dùng trải nghiệm giao dịch tốt nhất và an toàn nhất.

Nắm bắt cơ hội và tham gia ngay để trở thành một phần của cuộc thi "Kèo Thơm Khỏi Chê, Đê Mê Bất Chấp" và nhận được những ưu đãi không thể tuyệt vời hơn từ Mr.Pips và sàn giao dịch IQX. Đừng để bất kỳ cơ hội nào phía trước mắt trôi qua, hãy đặt bước chân đầu tiên vào thế giới giao dịch với niềm tin và sự hỗ trợ từ những chuyên gia hàng đầu. Hãy là một phần của cộng đồng Mr.Pips, nơi bạn không chỉ trở thành một nhà giao dịch thành công mà còn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với những người khác. Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay!

 

Cùng chủ đề

Sự kiện CHINH CHIẾN THỊ TRƯỜNG NGHÌN TỶ cơ hội không thể bỏ lỡ

Sự kiện CHINH CHIẾN THỊ TRƯỜNG NGHÌN TỶ cơ hội không thể bỏ lỡ

Để giúp các nhà đầu tư nâng cao kiến thức và điều chỉnh chiến lược tối ưu hóa quyết định đầu tư của mình, chúng tôi tự hào giới thiệu sự kiện "NẠP KIẾN THỨC- CHINH CHIẾN THỊ TRƯỜNG NGHÌN TỶ" - một cơ hội không thể bỏ lỡ cho mọi nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá cơ hội mới mẻ trong cuộc hành trình này!Tổng quan về sự kiện 7 ngày IQX Hà NộiSự kiện 7 ngày IQX Hà Nội là một chương trình đào tạo đặc biệt được tổ chức bởi IQX Trade, một trong những tổ chức hàng đầu về đào tạo và tư vấn đầu tư tại Việt Nam. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho những nhà đầu tư có kiến thức cơ bản đến nâng cao một loạt các kỹ năng, chiến lược cần thiết để thành công trong thị trường tài chính.Nội dung chương trình:Học lý thuyết: Trong suốt các buổi học, các chuyên gia hàng đầu từ IQX Trade sẽ trình bày giảng dạy các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về thị trường tài chính, các loại hình đầu tư, phân tích kỹ thuật, các chiến lược giao dịch hiệu quả.Tương tác thảo luận:Ngoài việc tiếp t

15/04/2024
Traderhub Phát Động Cuộc Thi Viết “Chốt Lời Reddit - Đổi Đời Cùng Mr.pips” - Tổng Giải Thưởng Đến 50 Triệu Đồng!

Traderhub Phát Động Cuộc Thi Viết “Chốt Lời Reddit - Đổi Đời Cùng Mr.pips” - Tổng Giải Thưởng Đến 50 Triệu Đồng!

Traderhub vừa phối hợp với ông trùm giới đầu tư Mr.Pips tổ chức cuộc thi “Chốt lời Reddit - Đổi đời cùng Mr.Pips". Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng, cuộc thi hứa hẹn sẽ là sân chơi giao lưu đầy hấp dẫn cho các trader trong tháng 4 tới. Đây cũng là cơ hội để nhà đầu tư có thể “chốt lời" dù không cần phải đau đầu “vào lệnh" mỗi ngày!Reddit IPO - “phi vụ bạc tỷ" làm mưa làm gió trên thị trường chứng khoán quốc tế gần đây luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư. Sau sự kiện Reddit chính thức niêm yết trên sàn New York vào ngày 21/3 với mức định giá 6,5 tỷ USD, cộng đồng các nhà đầu tư thuộc nhóm tín hiệu của Mr.Pips đã “làm nên lịch sử" khi đưa ra được những chiến lược phân tích đúng đắn cùng số tiền “chốt lời" cực khủng. Nhằm đánh dấu bước ngoặt đổi đời ấy, cuộc thi "Chốt lời Reddit - Đổi đời cùng Mr.Pips" diễn ra không chỉ mang đến cơ hội để các thành viên của cộng đồng Mr.Pips chia sẻ về cột mốc đổi đời khi tham gia đợt IPO của Reddit, mà còn là dịp để Mr

02/04/2024
Lượt xem:

44

Ngày đăng:

29/03/2024 3:55 PM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer