Đánh giá của các nhà đầu tư về sàn giao dịch JuraTrade

JuraTrade là một sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến được thành lập vào năm 2017 tại Saint Vincent và Grenadines. Hiện nay sàn đã chính có mặt và hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. 

TraderHub

JuraTrade là gì?

JuraTrade - nhà môi giới chứng khoán được thành lập từ năm 2017, tính đến nay về thời gian hoạt động sàn hơn 6 năm kinh nghiệm. Sàn cung cấp cho người dùng các dịch vụ liên quan đến giao dịch chứng khoán, đầu tư và quản lý tài sản. 

Tại JuraTrade. nhà giao dịch có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm giao dịch phù hợp. Do JuraTrade cung cấp một danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng có thể kể đến như: ngoại hối, hàng hoá, cổ phiếu, chỉ số, tiền điện tử,...Đồng thời, nhà giao dịch còn có thể tiếp cận được với cộng đồng trao đổi đầu tư tài chính vững mạnh, giúp cho quá trình đầu tư diễn ra một cách đơn giản và thuận tiện hơn.

Hiện nay, JuraTrade đã hoạt động ở một số quốc gia trên thế giới,trong đó Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo của sàn. 

Đánh giá của các nhà đầu tư về sàn giao dịch JuraTrade

JuraTrade cung cấp đa dạng các sản phẩm đầu tư, dựa vào điều kiện tài chính hiện tại mà nhà đầu tư có thể lựa chọn như:

TraderHub
 • Ngoại hối: JuraTrade chuyên cung cấp các cặp tiền giao dịch phổ biến, có tính thanh khoản cao như EUR / USD, USD / JPY, GBP / USD, USD / CHF… Bên cạnh đó, sàn còn cung cấp các cặp hàng hoá giao dịch vô cùng tiềm năng như AUD / USD, USD / CAD, NZD / USD,..Với đa dạng các sản phẩm giao dịch cho phép nhà đầu tư có đa dạng các lựa chọn.
 • Cặp tiền tệ chỉ số: Giao dịch CFD trên các chỉ số chứng khoán hàng đầu như S&P 500, Dow Jones, Nasdaq, FTSE 100 và nhiều chỉ số quốc tế khác. JuraTrade cung cấp nền một số cặp tiền tệ chỉ số với sức tăng trưởng mạnh như: 
 • US30/USD – Dow Jones 30/Đô la Mỹ
 • SPX500/USD – S&P 500/Đô la Mỹ
 • UK100/GBP – FTSE 100/Bảng Anh
 • JP225/JPY – Nikkei 225/Yên Nhật
 • FRA40/EUR – CAC 40/Euro
 • Tiền điện tử: Các đồng tiền Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC)…
 • Hàng hoá: Các sản phẩm giao dịch tiềm năng như kim loại, năng lượng, thương phẩm … với hơn hàng nghìn mặt hàng khác nhau. 
 • Cổ phiếu: Hơn 1,000 cổ phiếu CFD toàn cầu kèm theo là các chương trình ưu đãi về bonus, đòn bẩy, chia cổ tức hàng tháng.

Kể từ khi hoạt động đến nay, doanh thu từ các hoạt động cung cấp giải pháp tài chính cho nhà đầu tư đã ghi nhận những mức tăng trưởng nhất định và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tính đến nay sàn đã thu hút hơn 100 triệu lượt mở tài khoản và hơn 700 triệu lượt giao dịch.

Hình thức nạp/rút tại JuraTrade mà nhà đầu tư có thể lựa chọn 

TraderHub

JuraTrade có nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ nhà đầu tư , gồm có:

Bank Transfer

 • Loại tiền tệ giao dịch: USD, EUR
 • Thời gian xử lý: 3 ngày làm việc

Thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ/ VISA

 • Loại tiền tệ giao dịch: USD, EUR
 • Thời gian xử lý: Trong ngày

Chuyển khoản nội địa

 • Loại tiền tệ giao dịch: CHN, INR, MYR, IDR, VND
 • Thời gian xử lý: Trong ngày

Tenther

 • Loại tiền tệ giao dịch: BTC
 • Thời gian xử lý: Trong ngày

Bắt đầu mở tài khoản giao dịch ngay để trải nghiệm nền tảng giao dịch nạp - rút mạnh mẽ. Những lợi thế cạnh tranh và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giao dịch cổ phiếu của bạn. Tự tin giao dịch CFD trên Forex, Cổ phiếu, Tiền điện tử, Chỉ số, Kim loại và Dầu ngay hôm nay. 

Website: https://juratrade.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/JuraTradeVietNam/

Mail: support_vn@juratrade.com

Cùng chủ đề

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Được tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng Exness Social Trading mang lại cơ hội chia sẻ chiến lược giao dịch một cách hấp dẫn giữa các nhà đầu tư. Tất cả khách hàng hiện tại của Exness có thể dễ dàng truy cập và sử dụng ứng dụng này bằng tài khoản hiện có của họ.Đồng thời, họ cũng có thể tham gia dưới hai vai trò: là nhà đầu tư, tiến hành giao dịch theo chiến lược của mình, và là nhà cung cấp chiến lược, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng. Điều này tạo ra một cộng đồng giao dịch đa dạng và phong phú, mang lại lợi ích đáng kể cho tất cả các thành viên tham gia.Social Trading Exness là gì?Exness Social Trading giúp bạn sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, nó hữu ích cho những người mới bắt đầu hoặc không có thời gian để tự giao dịch. Bạn chỉ cần tải ứng dụng lên điện thoại và chọn những người đang giao dịch thành công để sao chép.Hệ thống tự động thực hiện các giao dịch khi nhà đầu tư mở hoặc đóng giao dịc

16/04/2024
Lượt xem:

281

Ngày đăng:

31/01/2024 5:10 AM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer