Hướng dẫn sử dụng MT4 Exness chi tiết nhất dành cho người mới

MT4 là một trong các nền tảng giao dịch tiên tiến được cung cấp từ sàn môi giới Exness. Loại nền tảng này có sự trang bị các công cụ, chỉ báo hiện đại cùng nhiều tính năng ưu việt nhất thị trường. Cách sử dụng MT4 sàn Exness chi tiết được hướng dẫn như thế nào? Lưu ý về vấn đề này, The Brokers đã kịp thời chia sẻ những nội dung thiết thực sau đây. Nếu là người chơi mới, bạn nhất định không được bỏ qua!

Giới thiệu về MT4 sàn Exness

Giới thiệu về MT4 sàn Exness

 

MT4 Exness là gì?

MT4 là từ viết tắt của MetaTrader 4. Đây là một loại nền tảng giao dịch tài chính có tính hiệu quả và thông dụng bậc nhất thị trường. MT4 được nghiên cứu phát triển từ công ty công nghệ Meta Quotes. Nó ra đời và được giới thiệu đến cộng đồng từ năm 2005 đến nay. 

MT4 sàn Exness là nền tảng MT4 được sàn môi giới Exness cung cấp cho nhà đầu tư thực hiện giao dịch. Nếu muốn đồng hành cùng broker này, bắt buộc trader phải biết cách sử dụng thành thạo về MT4. 

Tính năng nổi bật của MT4 Exness

Theo đánh giá, MT4 sàn Exness mang các tính năng giao dịch nổi bật như sau:

Slippage

Nó được biết đến là một công cụ về trượt giá. Nhờ có slippage, trader sẽ không cần quan tâm về trượt giá trong thanh toán giao dịch. Loại công cụ này cũng giúp kiểm soát và làm giảm thiểu về tác động xấu đến hiệu quả thanh toán khi trader đầu tư.

Khớp lệnh và biểu đồ

Nền tảng MT4 sàn Exness cung cấp 4 loại lệnh chờ, 2 lệnh thị trường, 2 lệnh dừng và trailing stop. Bên cạnh đó còn có thêm 9 khung thời gian khác nhau và 3 loại biểu đồ theo thời gian thực. Trader có thể thoải mái lựa chọn lệnh và biểu đồ giao dịch phù hợp cho mình. 

Giao dịch nhanh chóng chỉ bằng 1 cú nhấp chuột

Giao dịch bằng 1 cú nhấp chuột hay one click trading được xem là tính năng tuyệt vời có trong MT4. Nhờ vào sự chính xác và nhanh chóng, one click cực kỳ thích hợp với thanh toán giao dịch trong ngày hoặc thanh toán theo tỷ suất.

Cảnh báo giá

Tính năng cảnh báo giá cũng được tính hợp trong nền tảng MT4 sàn Exness. Nhờ tính năng này, trader sẽ được nhắc nhở về sự dịch chuyển giá trên thị trường. Người dùng được phép truy vấn dễ dàng và thuận tiện thông qua liên kết email cá nhân.

Công cụ phân tích kỹ thuật 

Nền tảng MT4 từ Exness cung cấp cho người dùng 24 công cụ vẽ và 30 chỉ báo kỹ thuật. Bên cạnh đó còn có thêm các chỉ báo tùy chỉnh, hỗ trợ giao dịch một cách tối ưu và đạt hiệu quả tốt nhất.

Tín hiệu giao dịch

Tín hiệu giao dịch của mt4 sàn exness được trang bị thông qua ngôn lập trình của hệ thống MQL5. Nhờ vào tín hiệu giao dịch, trader có thể thiết lập kế hoạch tự động. Đồng thời nhận định và đặt lệnh cắt lỗ, chốt lời ở mức hợp lý nhất.

Robot giao dịch

Tính năng của MT4 cũng được trang bị thêm robot giao dịch. Nó giúp ích trong việc thanh toán và thực hiện kế hoạch lập trình. Robot hoạt động tiện lợi với việc thiết lập quy tắc đơn giản, hiệu quả.

Sao chép giao dịch

Nền tảng MT4 còn có thêm tính năng sao chép giao dịch hay copy giao dịch. Trader có thể tận dụng tiện ích này để thực hiện sao chép chiến lược của chuyên gia hoặc các trader chuyên nghiệp. Từ đó áp dụng vào giao dịch cho chính mình. 

Cách download Meta Trader 4

MT4 sàn Exness được hướng dẫn download trên công cụ máy tính và điện thoại di động theo quy trình cụ thể như sau:

Tải MT4 của Exness về máy tính

MT4 của Exness được tải về trên máy tính thông qua 3 bước đơn giản:

Bước 1: Chọn nền tảng MT4 trên website Exness. Vào trang chủ website, chọn vào mục Công cụ, tiếp đến là chọn vào Dịch vụ. Khi 1 list dịch vụ hiện ra cụ thể, trader hãy chọn vào nền tảng MT4. 

Bước 2: Chọn vào mục MT4 của hành lang cửa sổ sẽ có ô Open được mở ra. Trader lựa chọn tải ứng dụng phù hợp với windows và hệ điều hành quản lý. Sau đó tải về nền tảng. 

Bước 3: Khi tải MT4 sàn Exness thành công, trader sẽ mở file. Tiếp đến là cho chạy ứng dụng và thiết lập cài đặt hoàn chỉnh trước khi sử dụng để giao dịch. 

Giao diện MT4 của sàn Exness

Giao diện MT4 của sàn Exness

Cách tải ứng dụng MT4 về điện thoại

MT4 của sàn Exness có sẵn cho cả hệ điều hành iOS và Android. Việc tải ứng dụng về điện thoại, trader sẽ thực hiện thông qua các bước:

Bước 1: Vào CH Play (Android) và App Store (iOS) để tìm kiếm ứng dụng MT4. 

Bước 2: Chọn tải MT4 về thiết bị điện thoại đang sử dụng. 

Bước 3: Khi tải xong, mở ứng dụng và thiết lập cài đặt hoàn cảnh. Sau đó tiến hành giao dịch với nền tảng MT4 sàn Exness trên điện thoại của mình. 

Tải MT4 sàn giao dịch Exness trên Store

Tải MT4 sàn giao dịch Exness trên Store

Hướng dẫn sử dụng MT4 Exness chi tiết nhất

Thực hiện chi tiết giao dịch trên nền tảng MT4 sàn Exness sẽ được hướng dẫn như sau:

Cấu tạo và thiết kế

Nền tảng MT4 sàn Exness được cấu tạo và thiết kế các phần:

- Toolbars: Chứa các công cụ File, View, Insert và Chart

- Market Watch: Có 2 cột nhỏ, các cặp tiền và những sản phẩm giao dịch của sàn môi giới cung cấp.

- Navigator: Chứa các công cụ chỉ báo, robot và account của trader. 

- Công cụ chat giữa những biểu đồ với nhau. 

- Công cụ Terminal

Giao diện công cụ nền tảng Meta Trader 4

Giao diện công cụ nền tảng Meta Trader 4

Giao dịch trên Meta Trader 4

Chọn mẫu sản phẩm: Trader chọn vào cặp tiền tệ ở phía trên, bên trái màn hình. Tiếp đến là chọn vào list cụ thể và chọn symbols tương ứng. 

Thanh toán giao dịch: Trader chọn vào biểu đồ. Tiếp đến là chọn lệnh Buy hoặc Sell để thực hiện lệnh giao dịch. 

Bên cạnh đó, giá trị thực tế của cặp tiền tệ sẽ liên tục được hệ thống cập nhật. Khi trader vào lệnh, lệnh mới cũng sẽ hiện ở list phía đầu cuối của màn hình nền tảng giao dịch.

Dùng lệnh trên MT4

Dùng lệnh trên MT4

Điều chỉnh lệnh

Trader có thể đặt và điều chỉnh lệnh với lệnh giao dịch chốt lời (take profit) và cắt lỗ (stop loss) trên MT4. Cách thực hiện với việc điều chỉnh lệnh sẽ được minh họa qua hình ảnh sau:

MT4 sàn Exness chi tiết

MT4 sàn Exness chi tiết

Trên đây là hướng dẫn sử dụng nền tảng MT4 sàn Exness chi tiết và chính xác nhất cho người chơi mới vào thị trường. Nếu là trader mới, bạn cần phải lưu ý cẩn thận cho mình. Từ đó áp dụng vào giao dịch để đạt hiệu quả tốt hơn!

 

 

Cùng chủ đề

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Được tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng Exness Social Trading mang lại cơ hội chia sẻ chiến lược giao dịch một cách hấp dẫn giữa các nhà đầu tư. Tất cả khách hàng hiện tại của Exness có thể dễ dàng truy cập và sử dụng ứng dụng này bằng tài khoản hiện có của họ.Đồng thời, họ cũng có thể tham gia dưới hai vai trò: là nhà đầu tư, tiến hành giao dịch theo chiến lược của mình, và là nhà cung cấp chiến lược, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng. Điều này tạo ra một cộng đồng giao dịch đa dạng và phong phú, mang lại lợi ích đáng kể cho tất cả các thành viên tham gia.Social Trading Exness là gì?Exness Social Trading giúp bạn sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, nó hữu ích cho những người mới bắt đầu hoặc không có thời gian để tự giao dịch. Bạn chỉ cần tải ứng dụng lên điện thoại và chọn những người đang giao dịch thành công để sao chép.Hệ thống tự động thực hiện các giao dịch khi nhà đầu tư mở hoặc đóng giao dịc

16/04/2024
Lượt xem:

457

Ngày đăng:

02/09/2022 2:18 PM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer