NordFX – Review sàn chi tiết và đầy đủ nhất 2022

Sàn NordFX là một thương hiệu được thành lập và hoạt động lâu đời từ Vanuatu. Nhà môi giới này có danh tiếng trên thị trường và được trader chú ý khá nhiều. Chọn review sàn NordFX chi tiết và đầy đủ nhất 2022. Những vấn đề quan trọng sẽ được “bật mí” giải đáp ngay cho bạn. Cùng theo dõi nào!

NordFx là sàn môi giới như thế nào?

NordFX là nhà môi giới trực tuyến, có phạm vi phục vụ cho nhà đầu tư ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sàn ra đời và hoạt động từ năm 2008. Nếu tính đến nay, NordFX đã có 14 năm xây dựng và phát triển trên thị trường. 

Sàn NordFX thuộc điều hành từ NFX Capital Vu Inc. Công ty này có trụ sở chính đặt tại Vanuatu. Bên cạnh đó là một số chi nhánh như ở Ấn Độ, Cộng hòa Síp, Vương quốc Anh,...

NordFX phục vụ cho hơn 1 triệu khách hàng. Phạm vi hoạt động của sàn đã mở rộng trên hơn 100 quốc gia toàn cầu. Nhà môi giới cũng vinh dự nhận trên 60+ giải thưởng, chứng nhận danh giá trong ngành. 

Giấy phép sàn

Sàn NordFX sở hữu giấy phép hoạt động được cung cấp từ 3 cơ quan tài chính lớn là CySEC, VFSC và SEBI. Cụ thể:

- Giấy phép CySEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp) theo số 209/13. 

- Giấy phép VFSC (Ủy ban Dịch vụ Tài chính Cộng hòa Vanuatu) theo số 15008. 

- Giấy phép SEBI (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Ấn Độ) theo số INZ010009835. 

Ngoài ra, nhà môi giới NordFX còn được quản lý chặt chẽ từ Tổ chức Định hướng Công cụ Tài chính Thị trường Châu Âu (MiFID). Tất cả các giấy phép này đều góp phần chứng minh giá trị và sự uy tín, chất lượng khi NordFX phục vụ khách hàng. 

Chính sách giao dịch tại sàn

Sàn NordFX quy định rõ ràng về chính sách giao dịch đối với nhà đầu tư. Các thông tin này đều được công khai minh bạch và chi tiết trên website của sàn. Chính sách của NordFX bao gồm Thỏa thuận khách hàng, Tuyên bố rủi ro, Tuyên bố pháp lý, Chính sách bảo mật và Chính sách AML. 

Sàn môi giới NordFX cung cấp đa dạng sản phẩm đầu tư. Nền tảng giao dịch của sàn có cả MT4 và MT5. Hệ thống nền tảng được đánh giá tiên tiến, độ ổn định cao và tốc độ xử lý lệnh vô cùng nhanh chóng. 

Để đảm bảo an toàn và giao dịch thuận lợi nhất, trader nên tham khảo thật kỹ càng về chính sách. Chú ý xem xét và đánh giá những điểm phù hợp với bản thân. Có như thế thì hiệu quả giao dịch về sau mới được đảm bảo. 

Chính sách CSKH

Sàn môi giới NordFX hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/5 (trừ thứ Bảy và Chủ nhật). Broker này phục vụ trader với nhiều tùy chọn về ngôn ngữ giao tiếp vô cùng tiện lợi. Trong đó có tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bengali, Hindi, Mã lai, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc,....

Cả website và dịch vụ khách hàng đều có sự lựa chọn bằng tiếng Việt vô cùng tiện lợi. 

Khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong giao dịch, trader có thể liên hệ tiện lợi qua:

- Mục live chat để trao đổi ngay trên website của sàn. 

- Mục gửi thư điện tử qua vào email support@nordfx.com

- Gọi điện vào hotline +447458197795, +972559662836

- Mục điền và yêu cầu giải đáp qua form thư mẫu trên web. 

- Một số mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,...

Làm sao để giao dịch tại NordFx?

Để giao dịch với sàn NordFX, nhà đầu tư cần phải có tài khoản giao dịch và nền tảng phù hợp. Theo đánh giá, hiện NordFX cung cấp 4 sự tùy chọn về tài khoản thực. Đó là:

Tài khoản Fix

Phù hợp cho những nhà đầu tư mới bắt đầu. Yêu cầu mức tài sản ít và cho phép giao dịch khối lượng nhỏ. Mức nạp ban đầu tối thiểu là 10 USD. Tính chênh lệch từ 2 pip. 

Tài khoản Pro

Phù hợp cho các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm. Giao dịch nhỏ nhất là từ 0.01 lot. Mức nạp tối thiểu ban đầu phải từ 250 USD. Phí chênh lệch spread chỉ từ 0.9 pip. 

Tài khoản Zero

Loại tài khoản ECN phù hợp cho nhà đầu tư chuyên nghiệp. Có mức tiền nạp ban đầu lên đến 500 USD. Phí spread rất thấp, chỉ từ 0.0 pip. Hoa hồng được tính ở mức 0.0035%/giao dịch. 

Tài khoản Stocks

Phù hợp cho nhà đầu tư giao dịch với chứng khoán. Cung cấp 68 loại cổ phiếu CFD. Mức đòn bẩy chung là 1:5. Phí hoa hồng chỉ từ 0.2%/giao dịch. 

Cách đăng ký tài khoản

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn NordFX được thực hiện nhanh chóng thông qua 4 bước như sau:

Bước 1: Vào trang website https://vn.nordfx.com/ và chọn Mở tài khoản. Trader có thể mở tài khoản thực hoặc tài khoản ảo để giao dịch Demo. 

Bước 2: Điền các thông tin để đăng ký mở tài khoản. Bao gồm họ tên, email, số điện thoại, quốc gia, loại tài khoản, loại tiền tệ và đòn bẩy. Sau đó chọn xác nhận là người dùng thật. Và cuối cùng là nhấn Mở tài khoản giao dịch. 

Bước 3: Hệ thống từ NordFX sẽ gửi về cho bạn thông tin liên quan đến tài khoản đã được tạo. Bạn nhập thông tin này để Đăng nhập. Nhớ sau đó phải đổi mật khẩu mới để đảm bảo an toàn.

Bước 4: Thông tin xét duyệt của NordFX sẽ được gửi về email đã đăng ký. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần bổ sung, đội ngũ tư vấn viên của sàn sẽ liên hệ với bạn. Tiếp theo là liên kết nạp tiền và thực hiện giao dịch. 

Các loại sản phẩm giao dịch của NordFx

Đánh giá sàn NordFX về sản phẩm giao dịch. Danh mục sản phẩm được cập nhật năm 2022 gồm có:

- Ngoại hối: Hỗ trợ giao dịch với 33 cặp tiền tệ (chính, ngoại lai và chéo). 

- Cổ phiếu: Giao dịch với tất cả 68 mã cổ phiếu từ các thị trường lớn. 

- Tiền điện tử: Có tất cả 11 loại tiền điện tử được cung cấp tiềm năng. 

- Kim loại quý: Giao dịch với 2 loại chủ chốt là vàng và kim loại bạc. 

- Hợp đồng CFD: Có 6 hợp đồng CFD được cung cấp cho nhà đầu tư. 

Kết luận

Kết quả review sàn NordFX chi tiết và đầy đủ nhất 2022 đã cho thấy rất nhiều vấn đề hữu ích. Nhìn chung, NordFX chiếm không ít ưu thế trong cung cấp dịch vụ uy tín đến khách hàng. Có thể kể ra như hoạt động lâu năm, được cấp phép chặt chẽ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, sở hữu nhiều giải thưởng lớn,...

Nhưng bên cạnh đó sàn NordFX vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định. Đặc biệt là yêu cầu mức tiền nạp trên loại tài khoản Pro và Zero khá cao (250 USD và 500 USD). Mức phí chênh lệch spread với tài khoản Fix thấp nhất lên đến 2.0 pip. Nếu lựa chọn đồng hành, trader nên đánh giá sự phù hợp và hiệu quả cho mình. Điều này giúp cho quá trình giao dịch lâu dài đạt hiệu quả tối ưu như kỳ vọng. 

Cùng chủ đề

Lượt xem:

161

Ngày đăng:

01/11/2022 : 8:49 AM