Traderhub Phát Động Cuộc Thi Viết “Chốt Lời Reddit - Đổi Đời Cùng Mr.pips” - Tổng Giải Thưởng Đến 50 Triệu Đồng!

Traderhub vừa phối hợp với ông trùm giới đầu tư Mr.Pips tổ chức cuộc thi “Chốt lời Reddit - Đổi đời cùng Mr.Pips". Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng, cuộc thi hứa hẹn sẽ là sân chơi giao lưu đầy hấp dẫn cho các trader trong tháng 4 tới. Đây cũng là cơ hội để nhà đầu tư có thể “chốt lời" dù không cần phải đau đầu “vào lệnh" mỗi ngày!

TraderHub

Reddit IPO - “phi vụ bạc tỷ" làm mưa làm gió trên thị trường chứng khoán quốc tế gần đây luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư. Sau sự kiện Reddit chính thức niêm yết trên sàn New York vào ngày 21/3 với mức định giá 6,5 tỷ USD, cộng đồng các nhà đầu tư thuộc nhóm tín hiệu của Mr.Pips đã “làm nên lịch sử" khi đưa ra được những chiến lược phân tích đúng đắn cùng số tiền “chốt lời" cực khủng. Nhằm đánh dấu bước ngoặt đổi đời ấy, cuộc thi "Chốt lời Reddit - Đổi đời cùng Mr.Pips" diễn ra không chỉ mang đến cơ hội để các thành viên của cộng đồng Mr.Pips chia sẻ về cột mốc đổi đời khi tham gia đợt IPO của Reddit, mà còn là dịp để Mr.Pips xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ hơn, tạo động lực cho những người muốn khám phá con đường đầu tư và khao khát tự do tài chính.

Đối tượng dự thi

Đây là cuộc thi với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng dành riêng cho các thành viên trong cộng đồng của Mr.Pips và có tham gia thương vụ Reddit. Hãy tham gia chia sẻ câu chuyện "chiến tích" đổi đời của mình trên diễn đàn Traderhub để có cơ hội nhận về những phần thưởng giá trị. Nếu chưa là thành viên của cộng đồng này, nhà đầu tư cần đăng ký tham gia nhóm tại https://t.me/mrpipstradingmarket và https://t.me/mrpiptrading.

Thể lệ cuộc thi với 4 bước cực kỳ đơn giản

Bước 1: Truy cập vào diễn đàn https://traderhub.net/forum và vào chuyên mục "Cuộc thi tháng".

Bước 2: Chọn mục "Chốt lời Reddit - Đổi đời cùng Mr.Pips".

Bước 3: Viết bài chia sẻ câu chuyện về chiến tích, câu chuyện đổi đời của bản thân khi tham gia đầu tư Reddit từ Mr.Pips, kèm hashtag #MrPips #Traderhub #RedditIPO #Doidoi trong bài viết.

Bước 4: Kiểm tra lại nội dung kỹ càng và đừng quên chọn mục Hash tags #MrPips trước khi đăng bài.

 

Thời gian diễn ra cuộc thi: 

Từ 01/04 - 15/04/2024

 

Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Không chỉ là một cơ hội để các trader kể về chiến tích của mình, mà còn là dịp để bạn nhận những phần thưởng hiện kim hấp dẫn. Tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng, cùng với cơ cấu như sau:

  • 1 Giải Nhất: mỗi giải 8.000.000 đồng.
  • 3 Giải Nhì: mỗi giải 4.000.000 đồng.
  • 10 Giải Ba: mỗi giải 2.000.000 đồng.
  • 20 Giải khuyến khích: mỗi giải 500.000 đồng.
TraderHub

Tham gia ngay để “chốt lời" 

  • Lời “kinh nghiệm": Khi tham gia cuộc thi viết về trade, bạn có thể áp dụng và kiểm thử các chiến lược giao dịch mà bạn đã nghiên cứu hoặc tạo ra. Việc thực hiện các phân tích và viết bài về trade giúp bạn tiếp cận thị trường một cách chi tiết và sâu sắc hơn. Điều này có thể giúp bạn thấy được mặt yếu và mạnh của chiến lược giao dịch của mình, từ đó điều chỉnh và cải thiện nó.
  • Lời “trải nghiệm": Cuộc thi là nơi nhà đầu tư có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với cộng đồng những người có cùng sở thích và niềm đam mê về trade. Điều này có thể giúp bạn xây dựng mạng lưới chuyên gia và nhận được phản hồi, ý kiến từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 
  • Lời “cảm hứng": Thật tuyệt vời khi chia sẻ những “chiến tích" đặc biệt của mình và cảm thấy tự hào về điều đó. Nghề trade vốn dĩ đầy thách thức và khó khăn, nếu những thất bại là những bài học kinh nghiệm xương máu thì chiến tích lại là động lực giúp các trader có thêm cảm hứng, đam mê với công việc hàng ngày của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn từ cuộc thi "Chốt Lời Reddit - Đổi Đời cùng Mr.Pips". Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn ngay trên Traderhub để ghi dấu lại hành trình đầu tư vinh quang của mình trong thương vụ Reddit IPO này nhé!

 

 

Cùng chủ đề

Sự kiện CHINH CHIẾN THỊ TRƯỜNG NGHÌN TỶ cơ hội không thể bỏ lỡ

Sự kiện CHINH CHIẾN THỊ TRƯỜNG NGHÌN TỶ cơ hội không thể bỏ lỡ

Để giúp các nhà đầu tư nâng cao kiến thức và điều chỉnh chiến lược tối ưu hóa quyết định đầu tư của mình, chúng tôi tự hào giới thiệu sự kiện "NẠP KIẾN THỨC- CHINH CHIẾN THỊ TRƯỜNG NGHÌN TỶ" - một cơ hội không thể bỏ lỡ cho mọi nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá cơ hội mới mẻ trong cuộc hành trình này!Tổng quan về sự kiện 7 ngày IQX Hà NộiSự kiện 7 ngày IQX Hà Nội là một chương trình đào tạo đặc biệt được tổ chức bởi IQX Trade, một trong những tổ chức hàng đầu về đào tạo và tư vấn đầu tư tại Việt Nam. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho những nhà đầu tư có kiến thức cơ bản đến nâng cao một loạt các kỹ năng, chiến lược cần thiết để thành công trong thị trường tài chính.Nội dung chương trình:Học lý thuyết: Trong suốt các buổi học, các chuyên gia hàng đầu từ IQX Trade sẽ trình bày giảng dạy các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về thị trường tài chính, các loại hình đầu tư, phân tích kỹ thuật, các chiến lược giao dịch hiệu quả.Tương tác thảo luận:Ngoài việc tiếp t

15/04/2024
Lượt xem:

47

Ngày đăng:

02/04/2024 4:44 PM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer