Vốn dưới 500 USD nên đầu tư gì tại sàn môi giới Zeno Markets?

Zeno Markets là sàn môi giới ngoại hối mới nổi trên thị trường Việt Nam tuy nhiên sàn lại có nhiều lượt tìm kiếm và có nhận xét khá tích cực. Bài Viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà sàn mang lại đặc biệt với số vốn dưới 500 USD thì sàn sẽ có những danh mục nào giúp bạn có thể đầu tư!

Những sản phẩm đầu tư tại sàn Zeno Markets

Sàn Zeno Markets cung cấp một danh mục đa dạng với nhiều sản phẩm giao dịch khác nhau để nhà đầu tư có thể lựa chọn theo mức độ phù hợp của các trader. Có thể kể đến các sản phẩm dưới đây:

- CFD trên Chỉ số: Giao dịch các loại tiêu biểu bao gồm Australia 200, Dow Jones 30, Europe 50, France 40, Italy 40, Japan 225, Nasdaq 100, Germany 30, Spain 35, S&P 500 và UK 100.

- CFD trên Hàng hóa bao gồm: Dầu Brent, dầu WTI, cacao, lúa mì, bông, đậu tương, đường, cà phê,…

- Giao dịch cổ phiếu: với 54 mã cổ phiếu toàn cầu

- Giao dịch hàng hóa: Sản phẩm đặc trưng như Vàng, Bạc, Dầu và Ga

Các sản phẩm mà sàn Zeno Markets đều là những sản phẩm khá phổ biến trong giao dịch chênh lệch giá, đã và đang được nhiều nhà đầu tư trên thế giới tham gia đầu tư. Nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm các chiến lược đầu tư cũng như thông tin về sản phẩm để giao dịch cho phù hợp. Một lưu ý cho nhà đầu tư là các loại tài khoản khác nhau sẽ hỗ trợ các sản phẩm giao dịch khác nhau, hãy tìm hiểu các loại tài khoản hiện có của sàn Zeno Markets trước khi tham gia giao dịch.

Ưu điểm khi đầu tư tại sàn Zeno Markets

Các mức đòn bẩy và chi phí phù hợp

Cùng với các loại sản phẩm, sàn môi giới Zeno Markets cũng cung cấp các mức đòn bẩy khác nhau theo từng sản phẩm giao dịch. Với mức đòn bẩy hỗ trợ tối đa là 1:500, nhà đầu tư có thể tối đa hóa được lợi nhuận cho mình. Nhưng cần lưu ý, đòn bẩy càng cao mức rủi ro càng lớn. Nhà đầu tư tuyệt đối không nên sử dụng đòn bẩy quá cao nếu chưa nắm vững những kiến thức về giao dịch quốc tế. Zeno Markets có hỗ trợ các nhà đầu tư những khóa học và hội thảo hằng tuần, hằng tháng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, xử lý tức thì

Điểm cộng của Zeno Markets là có đội ngũ tư vấn người Việt hỗ trợ. Nhiều sàn môi giới vào Việt Nam nhưng lại thiếu đi yếu tố bản địa hóa - tức là không có đội ngũ hỗ trợ người Việt. Vì thế người mới bắt đầu giao dịch gặp rất nhiều khó khăn khi tham gia. Khá bất ngờ khi Zeno Markets không phải là sàn lớn nhưng lại có đội ngũ tư vấn viên người Việt với kiến thức đầu tư ổn, có thể giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. 

Hiện tại Zeno Markets không có nhiều chương trình khuyến mãi với tiền thưởng hấp dẫn như nhiều nhà môi giới khác. Tuy nhiên, chương trình thưởng chào mừng của nhà môi giới lại tiếp thêm sức mạnh cho tài khoản giao dịch của nhà đầu tư mới của mình. Tiềm năng phát triển cao và tiền thưởng có thể được rút sau khi đạt đến khối lượng giao dịch yêu cầu. 

Zeno Markets cung cấp một chương trình môi giới liên kết. Các chi nhánh của Zeno nhận hoa hồng dựa trên CPA. Giới thiệu các nhà đầu tư mới giao dịch trên sàn giao dịch. Hoa hồng cũng được trao cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu. 

Để làm cho dịch vụ trở nên hấp dẫn, Zeno Markets cung cấp cho các nhà giao dịch các ưu đãi về giá bằng cách chia sẻ một phần lợi nhuận của họ.

Kết luận

Với những thông tin trên hi vọng nhà đầu tư có thể an tâm phần nào về sàn môi giới Zeno Markets. Tuy không phải là sàn môi giới nổi tiếng nhưng nhìn tổng quan, Zeno Markets là một sàn khá an toàn với những thông tin rõ ràng và minh bạch.

Ưu điểm

- Hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong ngành.

- Có giấy phép quản lý giám sát của FCA.

- Điều kiện giao dịch tối ưu, môi trường minh bạch, an toàn và hợp pháp.

- Danh mục tài sản đa dạng với trên 350 sản phẩm nổi bật.

- Giao dịch với nền tảng tiên tiến MT5.

- Phí hoa hồng và phí chênh lệch cạnh tranh.

- Nhiều chương trình khuyến mãi và bonus tiền thưởng giá trị.

- Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp 24/7, hỗ trợ tiếng Việt vô cùng tiện lợi.

Nhược điểm

- Không hỗ trợ giao dịch với nền tảng MT4 thông dụng.

- Cung cấp tỷ lệ đòn bẩy giao dịch ở mức trung bình và không đủ hấp dẫn với các nhà môi giới thích có khẩu vị đầu tư với mức rủi ro cao. 


 

Cùng chủ đề

Lượt xem:

117

Ngày đăng:

19/12/2022 : 8:45 AM