Zeno Markets - Nhà môi giới với mức phí giao dịch hợp lý

Zeno Markets hiện tại đang là sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu toàn cầu được thành lập từ năm 2011. Hiện nay,  Zeno Markets có mặt tại các quốc gia thuộc khu vực châu Á, đặc biệt là khu vực các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Zeno Markets đã và đang nỗ lực trở thành một sàn môi giới uy tín trong ngành. Hãy cùng tìm hiểu tiêu chí đã giúp Zeno Markets trở thành một sàn môi giới uy tín trên thị trường với những thông tin sau đây nhé  

Tổng quan về sàn 

Zeno Markets là sàn giao dịch chứng khoán thuộc top đầu thế giới thời điểm hiện tại, được thành lập từ năm 2011. Thời điểm hiện tại, Zeno Markets đang có mặt tại các quốc gia thuộc khu vực châu Á, và đặc biệt là các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Zeno Markets hiện tại đang là một sàn môi giới uy tín trong ngành. Dưới đây là một vài tiêu chí giúp tên tuổi của Zeno Markets có tiếng tăm trong thị trường chứng khoán thời điểm hiện tại.  
 

Theo thông tin tìm hiểu, Zero Markets đang sở hữu giấy phép từ cơ quan Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC). Cơ quan quản lý này được đánh giá là một cơ quan an toàn, nhưng nếu xét vào các dịch vụ của sàn môi giới ngoại hối này, có thể nhìn trực quan rằng sàn Zeno Markets đang không tuân thủ theo các hướng dẫn quy định do ASIC đề ra. 

Các mức phí giao dịch theo các loại tài khoản của sàn

Hiện tại, Zeno Markets đang cho phép khách hàng giao dịch CFD trên cổ phiếu, tiền điện tử, ngoại hối và các sản phẩm vàng, dầu, kim loại,…Kể từ khi hoạt động công ty đã mở rộng phạm vi cung cấp các công cụ giao dịch một cách đáng kể. 
 

Theo thông tin được cung cấp bởi Zero Markets, hiện tại đang có hơn 10.000 tài sản giao dịch có sẵn cho các nhà đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên, các loại tài sản này đều rất khó có thể tiếp cận và đây là một thách thức rất lớn đối với các nhà đầu tư. Các thị trường phổ biến nhất trên thế giới là giao dịch forex, Zero Markets cho biết họ cung cấp 45 cặp tiền tệ. Tại sàn Zero Markets, các nhà đầu tư có thể giao dịch các tài sản sau: 

  • Ngoại hối
  • CFD
  • Chỉ số
  • Kim loại quý
  • Hàng hóa
  • Tiền điện tử

Phân loại các loại tài khoản tại sàn

Sàn Zeno Markets cung cấp cho khách hàng của mình nhiều loại tài khoản bao gồm tài khoản Standard, Standard tài khoản Cent, tài khoản ECN và Zero Spread. Cách để mở tài khoản giao dịch trên sàn Zeno Markets, điều đầu tiên là  nhà giao dịch phải điền vào mẫu đăng ký. Các nhà đầu tư được yêu cầu cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ email, số điện thoại và chọn số tiền muốn đầu tư. Yêu cầu đầu tiên là bạn phải chọn đồng ý với các điều kiện giao dịch trước khi hoàn thành thủ tục mở tài khoản thực. 

 

Sau khi bạn điền vào tất cả các thông tin cần thiết vào mẫu, bạn có thể nhấn nút tạo tài khoản để bắt đầu giao dịch. Khi tài khoản của bạn đã sẵn sàng cho thực hiện giao dịch, bạn sẽ được cung cấp các lựa chọn về phiên bản nền tảng giao dịch MT5 muốn sử dụng. 

Các mức phí áp dụng tại sàn Zeno Markets 

Phí Spread 

Mức spread mà sàn Zeno Markets hiện đang cung cấp sẽ khác nhau tùy theo loại tài khoản mà các nhà đầu tư chọn và tùy vào từng khu vực giao dịch. Đối với cặp tiền tệ EUR/USD, các công ty trên toàn cầu đang cung cấp mức spread là 3,0 pips trên mỗi tài khoản Micro. Còn đối với tài khoản Standard và Cent, mức chênh lệch phí spread được áp dụng là 1,1. Chênh lệch 0 pip tại sàn được áp dụng trên tài khoản Zero và ECN Ở EU, mức chênh lệch tương tự là 0,7 pips với cả tài khoản Standard và Cent. Theo đánh giá, cho thấy có mọt sự chênh lệch cạnh tranh lớn giữa 2 loại tài khoản Zero và ECN. 

Phí Commission

Phí hoa hồng (hay còn gọi là phí Commission) hiện tại được tính theo tỷ lệ cố định là $20 trên mỗi lot đối với loại tài khoản Zero Spread. Phí Commission trên loại tài khoản ECN là 6$ trên mỗi lot giao dịch. Phí hoa hồng tại sàn Zeno Markets cũng được áp dụng khi giao dịch cổ phiếu là 3$ và giao dịch CFD là 25$. Tại sàn Zeno Markets, Phí hoa hồng cho việc đóng và mở các vị thế khi giao dịch tiền điện tử là 0,05%.

Phí Swap

Tại Sàn Zeno Markets, phí Swap được miễn cho các nhà đầu tư, phí hủy giao dịch được tính là € 5 cho những giao dịch đã áp dụng độ trễ của giá tại sàn. Việc áp dụng tính phí € 5 mỗi tháng đối với các loại tài khoản không hoạt động trong vòng 6 tháng.  

Các mức đòn bẩy theo các loại sản phẩm giao dịch tại sàn

 


Theo thông tin tìm hiểu, mức đòn bẩy tại Zero Markets có thể lên tới 1:500, đây là một con số khá lớn. Việc các nhà đầu tư giao dịch với đòn bẩy cao như vậy có thể gây rủi ro cao, đặc biệt đối với những nhà đầu tư mới tham gia thị trường. Hầu hết, những nhà đầu tư mới tham gia đã và đang không thực sự tìm hiểu hết mọi thứ đằng sau đòn bẩy và họ giao dịch với đòn bẩy cao so với thực tế. Trong trường hợp như thế này, nếu có bất kỳ sự cố nào đến, các nhà đầu tư có thể mất nhiều hơn số tiền họ đã gửi vào tài khoản của mình từ lúc ban đầu.  

Cách mở tài khoản tại sàn Zeno Markets

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các nhà đầu tư mới những bước cơ bản để đăng ký tài khoản tại sàn Zeno Markets: 

  • Bước đầu tiên, bạn cần vào website của Zeno Markets và thực hiện nhấp chuột vào phần đăng ký tài khoản Zeno, Sau đó  điền các thông tin được yêu cầu theo thứ tự:
  • Tên người dùng (đây chính là tên được hiển thị trên tài khoản giao dịch – tên truy cập)
  • Địa chỉ email cá nhân để xác minh tài khoản
  • Mật khẩu (bạn được yêu cầu  tạo một mật khẩu cho tài khoản Zeno Markets của mình, có ít nhất 6 ký tự và bao gồm chữ in hoa, chữ thường và tối thiểu 1 chữ số). 

Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, bạn nhấp chuột vào 2 mục ở dưới là “Tôi chấp nhận…” và “Tôi chấp nhận…”. Tiếp theo thì bạn nhấp chuột vào ô “Tạo tài khoản”. 

 

Sau vài thao tác đơn giản như phần đã đề cập trên là bạn đã tạo cho mình một tài khoản trên sàn giao dịch Zeno Markets. Tiếp theo đó, bạn sẽ được chuyển đến giao diện hiển thị của sàn Zeno Markets. Việc cần làm tiếp là bạn phải hoàn thành hồ sơ giao dịch tại sàn.  

 

Bước cuối cùng, bạn cần nhấp chuột vào ô “Hoàn tất hồ sơ” để đến thực hiện các bước tiếp theo.
 

Hãy trở thành nhà đầu tư tiềm năng tại sàn Zeno Markets nhé bạn! 

Cùng chủ đề

Lượt xem:

141

Ngày đăng:

28/11/2022 : 4:18 PM