Tiêu chuẩn cộng đồng của The Brokers

Tiêu chuẩn cộng đồng của The Brokers nêu rõ những nội dung được phép và không được phép xuất tại mục Cộng Đồng The Brokers.

Giới thiệu

Kể từ khi thành lập, các nhà đầu tư đã tin dùng mục Cộng Đồng The Brokers như một nơi chia sẻ, kết nối với các nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh việc cập nhật các tin tức cùng xu hướng giao dịch mới nhất, các nhà đầu tư còn thoải mái cùng nhau lên chiến lược đầu tư, bình luận về các thương vụ và tham khảo các kế hoạch đầu tư đang sinh lời mạnh nhất tại thời điểm hiện tại.

The Brokers nhận thức được tầm quan trọng của mục Cộng Đồng cũng như nghiêm túc trong việc xây dựng một “cộng đồng” trực tuyến nơi các nhà đầu tư được tạo điều kiện giao tiếp không giới hạn với nhau. Đồng thời, chúng tôi nghiêm túc về vai trò của mình trong việc ngăn chặn các hành vi lăng mạ/ lạm dụng/ ngược đãi hoặc loan truyền các thông tin thiếu tính xác thực trên nền tảng này. Đó là lý do chúng tôi đưa ra các tiêu chuẩn nêu rõ những nội dung được phép và không được phép lưu hành trên Cộng Đồng The Brokers.

Các tiêu chuẩn này được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn xã hội và ý kiến tư vấn của các chuyên gia trong những lĩnh vực như công nghệ, an toàn cộng đồng, nhân quyền và tài chính. Để đảm bảo ý kiến của mọi người luôn được lắng nghe, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng các tiêu chuẩn bao hàm nhiều quan điểm cũng như niềm tin khác nhau và liên tục cập nhật các xu hướng, nhận thức mới nhất.

Cam kết của The Brokers với quyền bày tỏ ý kiến

Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi được xây dựng hướng đến mục tiêu tạo ra nơi minh bạch để mọi người biểu đạt và bảy tỏ ý kiến. The Brokers mong muốn mọi người có thể được trò chuyện cởi mở về những vấn đề bạn đang quan tâm, kể cả khi vấn đề đó có thể nhận được nhiều sự không đồng tình. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ đặc cách chấp nhận các nội dung vi phạm các tiêu chuẩn của mình nếu đó là nội dung đáng đưa tin và phục vụ cho lợi ích chung cho cộng đồng. Chúng tôi chỉ làm điều này sau khi cân nhắc giá trị lợi ích mang lại cho cộng đồng và nguy cơ gây hại, đồng thời tham khảo các tiêu chuẩn quốc tế và tham vấn ý kiến các chuyên gia.

The Brokers mạnh mẽ đưa ra các điều luật yêu cầu thành viên khi tham gia mục Cộng Đồng nghiêm khắc tuân thủ nhằm bảo vệ các giá trị sau đây:

1. Tính xác thực:

Chúng tôi muốn đảm bảo nội dung mọi người thấy tại mục Cộng Đồng The Brokers hoàn toàn là sự thật đã được xác thực trước khi đăng tải lên. Chúng tôi tin rằng tính xác thực là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên môi môi trường đầu tư văn minh - chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi không muốn bất kì ai sử dụng mục thông tin này đăng tải các thông tin sai lệch, không đúng sự thật, làm ảnh hưởng việc đầu tư của các nhà giao dịch khác.

2. Độ an toàn:

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình biến mục Cộng Đồng thành nơi đưa tin an toàn. Chúng tôi liên tục kiểm tra và gỡ các nội dung không lành mạnh nhằm giảm nguy cơ gây hại về mức độ an toàn cho các thương vụ đầu tư của các nhà đầu tư. Các nội dung đăng tải thông tin không lành mạnh, đe doạ, hăm doạ hay các hành động kêu gọi đầu tư lừa đảo có chủ đích sẽ không được xuất hiện tại mục tin này.

3. Quyền riêng tư:

The Brokers cam kết bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của các nhà đầu tư. Tất cả thông tin đăng nhập và đăng tải nếu không có sự cho phép của chính thành viên sẽ không được công khai trên nền tảng này.

4. Bình đẳng :

Chúng tôi tin rằng tại mục Cộng Đồng tất cả các thành viên đều bình đẳng về phẩm giá và nhân quyền. Tất cả các thành viên đều có quyền nêu ý kiến, bình luận, chia sẻ nhận định và nhận được sự tôn trọng tuyệt đối từ các thành viên khác của Cộng Đồng The Brokers.

5. Ngôn ngữ :

Chúng tôi tin rằng việc sử dụng từ ngữ và ngôn từ đúng mực chính là hành động tích cực nhất giúp giữ vững sự chuyên nghiệp của nền tảng.Việc sử dụng các từ lóng, chửi bậy hoặc các cụm từ xúc phạm chủ thể/ vật thể / người khác đều không được chấp nhận tại mục tin tức này.

Hành động và xử lý vi phạm

The Brokers có nhiều cách khác nhau để thực thi các quy tắc của mình bao gồm các hành động:

Đình chỉ tài khoản hoạt động tạm thời hoặc vĩnh viễn

Xoá bình luận

Hạn chế thời gian vào mục Cộng Đồng

Cấm tham dự vào các hoạt động chung tại mục Cộng Đồng

Hạn chế bình luận tạm thời hoặc vĩnh viễn

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer