Cổ Phiếu LMT Có Động Lực Sau Kết Quả Quý 2

  • Giá cổ phiếu LMT ở gần đường Trung bình Động Lũy thừa sát mức giá 450 USD. 
  • Người mua đang gia tăng sức mạnh và đang cố gắng đảo ngược xu hướng.

Cổ phiếu LMT của Công ty Lockheed Martin (NYSE: LMT) đã đảo chiều và thoát khỏi xu hướng giảm điểm cho thấy lực mua đã tăng lên trong những phiên giao dịch gần đây. Hơn thế nữa, hoạt động giá cho thấy cổ phiếu LMT đã vượt qua đường Trung bình Động Lũy thừa (EMA) 20-ngày và 50-ngày. Biểu đồ cho thấy sự đột phá kênh và nhóm đầu cơ giá tăng quan tâm tới việc kéo dài động lực hoạt động và có xu hướng duy trì sự dao động quanh ngưỡng 450 USD. Cổ phiếu LMT sẽ công bố kết quả quý 2 vào ngày 17/10. Lực mua đã bắt đầu, cho thấy những người chơi lớn đang dồn tiền cho vị thế mua dài hạn. 

 

Cổ phiếu LMT đã được giao dịch trong một xu hướng giảm và đã phải đối mặt với tình trạng bán tháo trong những phiên giao dịch đã qua, nhưng người mua hiện nay đang cố gắng đảo chiều xu hướng và nỗ lực kéo lại, và bằng cách nào đó đã thành công đạt được và nhân rộng động lực đó trong những phiên giao dịch vừa rồi. Theo chuỗi quyền chọn, với mức giá thực hiện là 440 USD, 183.9 nghìn cổ phiếu được gọi mua cho thấy một dấu hiệu kháng cự mạnh.

 

Vào thời điểm viết bài, giá cổ phiếu LMT là 441.06 USD với mức tăng trong ngày là 1.59%, cho thấy xu hướng trong phiên giao dịch gần nhất là tăng giá. Hơn thế nữa, khối lượng giao dịch đã tăng 0.45% lên tới 1.56 triệu. Vốn hóa thị trường là 111.07 tỷ USD. Các nhà phân tích duy trì xếp hạng trung lậ với mức giá mục tiêu năm là 486.50 USD, cho thấy một triển vọng tăng trưởng trong những phiên giao dịch sắp tới. 

 

Công ty Lockheed Martin là một công ty an ninh và hàng không vũ trụ toàn cầu, tham gia nghiên cứu, thiết kế, phát triển, sản xuất, tích hợp và duy trì các hệ thống công nghệ, sản phẩn, và dịch vụ. Công ty kinh doanh đa dạng trên các phân khúc: Hàng không, Đạn tự hành và Điều khiển Hỏa lực (MFC), Hệ thống Trục quay và Nhiệm vụ (RMS), và Không gian. Phân khúc Hàng không nghiên cứu, thiết kế, phát triển, sản xuất, tích hợp, duy trì, hỗ trợ, và nâng cấp các máy bay quân sự tân tiến, bao gồm máy bay chiến đấu và di chuyển trên khong, thiết bị hàng không không người lái, và những công nghệ liên quan. 

 

Cổ phiếu LMT sẽ chạm tới ngưỡng 450 USD sau kết quả quý 2? 

Trên biểu đồ giá ngày, giá cổ phiếu LMT gần với đường EMA 100-ngày và cho thấy sự thoái lui trong phiên giao dịch hôm qua. Hơn thế nữa, hoạt động giá cho thấy rằng người mua đang gia tăng sức mạnh và tìm cách vượt qua đường EMA 200-ngày để có được sự đảo chiều mới trên ngưỡng giá 450 USD. Dù vậy, phe giá tăng phải vượt qua rào cản quỹ đạo ở mức 470 USD để có thể tăng vọt trong những phiên tới. Giá cổ phiếu đang giao dịch trên vùng thoái lui Fibonacci 50% và ám chỉ tình trạng trung lập trên biểu đồ.

 

Đường cong Chỉ số Sức mạnh Tương quan (RSI) nằm trong vùng quá bán và thể hiện sự phân kỳ giá tăng, dự đoán mức tăng vượt ngưỡng 450 USD trong những phiên tiếp theo. Đường Trung bình Động Hội tụ Phân kỳ (MACD) cho thấy sự cắt ngang đường giá tăng và các thanh xanh lá trên biểu đồ, thể hiện triển vọng tích cực trong những phiên giao dịch sau này.

 

Tổng quan

 

Giá cổ phiếu LMT được giao dịch gần đường EMA 100-ngày và cho thấy sự đảo chiều trong phiên giao dịch hôm qua. Hoạt động giá cho thấy người mua đang thực hiện vị thế mua dài mới trước khi kết quả quý 2 được công bố. Có những kỳ vọng rất cao về thu nhập ròng và doanh thu của công ty. Cổ phiếu LMT cũng đã vượt qua các mức cao nhất trong kênh và đang tìm cách vượt qua đường EMA 200-ngày

 

Các ngưỡng kỹ thuật

 

Đường Hỗ trợ: 435 USD và 430 USD

Đường Kháng cự: 450 USD và 460 USD

Cùng chủ đề

Heineken (AMS: HEIA) Công Bố Cổ Tức 1.04 EUR

Heineken (AMS: HEIA) Công Bố Cổ Tức 1.04 EUR

Hội đồng quản trị của Heineken N.V. (AMS: HEIA) thông báo công ty sẽ trả cổ tức vào ngày 07/05, các cổ đông sẽ nhận được 1.04 EUR cho mỗi cổ phiếu mà họ xử lý. Bất chấp việc cổ tức đã bị giảm so với năm trước, thì tỷ suất 2.0% vẫn rất cạnh tranh so với các công ty khác trong cùng ngành công nghiệp.Cổ tức và tình hình hoạt độngTheo quan sát, lịch sử chi trả cổ tức của công ty không cho thấy sự ổn định, khi đã có ít nhất một lần cắt giảm trong 10 năm qua. Vào năm 2014, giá trị thanh toán cả năm chỉ là 0.89 EUR và đã tăng thành 1.73 EUR cho cả năm gần nhất. Công ty, như vậy, đã tăng tỷ lệ phân phối của mình với tốc độ khoảng 6.9% mỗi năm trong toàn bộ thời gian đó. Tốc độ tăng trưởng khá hợp lý, nhưng vì quyết định cắt giảm cổ tức trong quá khứ, có nghĩa điều đó có thể lặp lại trong tương lai, gây trở ngại trong việc hấp dẫn nhà đầu tư tìm kiếm thu nhập ổn định.Giá trị Thu nhập trên một cổ phiếu (EPS) của công ty chỉ tăng khoảng 3.9% mỗi năm, cho thấy công ty đã gi

16/04/2024
Lượt xem:

191

Ngày đăng:

16/10/2023 8:14 AM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer