Philip Morris tích cực đẩy mạnh các kế hoạch đầu tư

TraderHub

Kế hoạch phát triển của Philip Morris

Trong một thông cáo báo chí hôm nay, Philip Morris International (PMI) (NYSE: PM) đã công bố việc mở rộng mối quan hệ đối tác thông qua các hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ, với mục tiêu hỗ trợ và trao quyền cho phụ nữ thông qua một đầu tư kỷ lục 5 triệu đô la vào Hội đồng Phát triển Doanh nghiệp Phụ nữ (WBDC). WBDC, một tổ chức từ thiện 501 (c) (3), tập trung vào cung cấp công cụ và nguồn lực để hỗ trợ phát triển mạnh mẽ của các doanh nhân nữ trên khắp Connecticut.

Từ tháng 1 năm 2025, PMI sẽ hợp tác với WBDC để cung cấp 1 triệu đô la mỗi năm trong vòng 5 năm cho "Sáng kiến trao quyền kinh tế cho phụ nữ" (WEEI). Mục tiêu của WEEI là loại bỏ những rào cản mà phụ nữ thường gặp khi tham gia vào hệ sinh thái kinh doanh của Connecticut.

Stacey Kennedy, Chủ tịch, Khu vực Châu Mỹ & Giám đốc điều hành kinh doanh Hoa Kỳ của PMI, chia sẻ: "Philip Morris International cam kết tạo ra tác động tích cực trên khắp các cộng đồng Connecticut. Quan hệ đối tác của chúng tôi với WBDC và đầu tư thông qua 'Sáng kiến trao quyền kinh tế cho phụ nữ' là cơ hội để chúng tôi hỗ trợ tầm nhìn của Thống đốc Ned Lamont về việc định vị tiểu bang như một chất xúc tác cho phụ nữ và gia đình của họ."

PMI, là công ty đa quốc gia đầu tiên nhận được Chứng nhận Mức lương Bình đẳng toàn cầu, nhấn mạnh vào việc hỗ trợ trao quyền cho phụ nữ và đảm bảo bình đẳng kinh tế để thúc đẩy sự phát triển kinh tế toàn cầu.

Fran Pastore, Giám đốc điều hành của WBDC, cho biết: "Khoản đầu tư này từ PMI sẽ giúp chúng tôi tiếp tục công việc quan trọng để hỗ trợ độc lập kinh tế thông qua tinh thần kinh doanh cho phụ nữ ở Connecticut. Chúng tôi rất vui vì PMI đã tin tưởng chúng tôi sẽ sử dụng quỹ này để tiếp tục hỗ trợ phụ nữ tiếp cận vốn, giáo dục và nguồn lực để hỗ trợ bản thân và thúc đẩy việc làm trong tiểu bang của chúng tôi."

Nghiên cứu trong nhiều thập kỷ đã chỉ ra rằng sự tham gia kinh tế đầy đủ của phụ nữ mang lại lợi ích lớn, bao gồm sự ổn định tài chính trong gia đình và giảm nghèo trong cộng đồng. Thông qua WEEI, PMI và WBDC cung cấp giáo dục, đào tạo, nguồn lực và khả năng tiếp cận vốn cần thiết để hỗ trợ phụ nữ và gia đình của họ trên con đường tự chủ kinh tế.

Thống đốc Ned Lamont chia sẻ quan điểm: "Đầu tư vào các doanh nhân nữ và doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo là đầu tư vào tương lai của Connecticut."

Sự kiện công bố mối quan hệ đối tác này diễn ra tại trụ sở chính của PMI tại Stamford, Connecticut, với sự tham gia của nhiều cấp lãnh đạo, bao gồm Thống đốc Connecticut Ned Lamont và Nghị sĩ Hoa Kỳ Jim Himes.Trung tướng Susan Bysiewicz, Thị trưởng Stamford Caroline Simmons, Stacey Kennedy - Chủ tịch Châu Mỹ & Giám đốc điều hành doanh nghiệp của PMI tại Hoa Kỳ, Marian Salzman - Phó chủ tịch cấp cao & Giám đốc công dân doanh nghiệp, PMI Hoa Kỳ, và Fran Pastore - Giám đốc điều hành của Hội đồng Phát triển Doanh nghiệp Phụ nữ.

Philip Morris International, Hoa Kỳ đang hướng đến một tương lai không khói thuốc

TraderHub

Philip Morris International (PMI), Hoa Kỳ, đang nỗ lực trong việc hướng tới một tương lai không khói thuốc. Từ năm 2008, PMI đã chi đầu tư 12,5 tỷ USD toàn cầu để phát triển và chứng minh tính khoa học và thương mại của các sản phẩm không khói thuốc cải tiến dành cho người lớn. Mục tiêu của họ là chấm dứt hoàn toàn việc bán thuốc lá.

Vào năm 2022, PMI đã mua lại Swiss Match, công ty dẫn đầu về cung cấp nicotine qua đường uống, tạo nên một nhà vô địch toàn cầu về không khói thuốc với các thương hiệu IQOS và ZYN của công ty. Các phiên bản của thiết bị và vật tư tiêu hao IQOS Platform 1 của PMI cũng như Snus chung của Swiss Match đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp phép dưới dạng Sản phẩm Thuốc lá có Rủi ro Thay đổi.

Lượt xem:

95

Ngày đăng:

12/03/2024 8:25 AM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer