Thực hư thông tin sàn AresBO lừa đảo khách hàng

Với tiềm năng lợi nhuận lên tới 95% tiền cọc chỉ trong chưa đầy một phút, giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) đang trở thành xu hướng đầu tư tài chính độc đáo hiện nay, thu hút sự quan tâm của đông đảo trader Việt. Trong số đó, sàn AresBO đang là cái tên được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn tài chính Việt. Vậy thông tin AresBO lừa đảo khách hàng có thật không? Cùng tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

AresBO là gì?

AresBO là sàn môi giới hoạt động trên mô hình giao dịch BO (Quyền chọn nhị phân), được thành lập vào tháng 6 năm 2021. Theo đó, AresBO yêu cầu nhà đầu tư tham gia dự đoán liệu giá của một cặp tiền tệ sẽ biến động tăng hay biến động giảm trong vòng 30 giây. Nếu dự đoán chính xác, người chơi sẽ nhận được tới 95% giá trị tiền cược, ngược lại, nếu dự đoán sai, nhà đầu tư sẽ mất trắng toàn bộ số tiền đó.

Thông tin cơ bản

Một số thông tin cơ bản tổng quan về sàn AresBO:

 • Tên sàn: Sàn môi giới AresBO
 • Năm thành lập: Tháng 6 năm 2021.
 • Mô hình/Hình thức hoạt động: Quyền chọn nhị phân BO.
 • Người sáng lập và người điều hành: N/A

AresBO lừa đảo. Sàn AresBO lừa đảo.

AresBO hoạt động như thế nào?

AresBO hoạt động trên mô hình quyền chọn nhị phân, cung cấp nền tảng giao dịch tập trung vào coin, tiền tệ,...Theo đó, AresBo yêu cầu người chơi trong vòng 15 đến 30 giây phải dự đoán xu hướng biến động giá của bất kỳ đồng coin nào (tăng giá hay giảm giá). Nếu dự đoán đúng, trader sẽ nhận được gần hết số tiền đặt cọc, còn nếu dự đoán sai, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cược.

Cho dù người chơi đặt cược thắng hay thua, sàn AresBO cũng sẽ thu phí giao dịch cũng như lợi nhuận từ các giao dịch. Hiểu đơn giản, nguồn thu chính của sàn môi giới AresBO đến từ hai khoản phí sau:

 • Phí giao dịch 
 • Tiền thua đặt cược của các người chơi trên sàn.

Mô hình hoạt đông của sàn AresBO tương đối rủi ro, phần lớn người chơi thắng cược đều dựa vào may mắn bởi hầu hết các lệnh chỉ đúng 50%.

AresBO lừa đảo. Sàn AresBO lừa đảo.

AresBO có phải mô hình đa cấp không?

Có. Sàn môi giới AresBO hoạt động theo mô hình đa cấp với nhiều cấp độ từ F1 đến F7 với hoa hồng giao dịch được phân chia từ trên xuống dưới. Tuy nhiên, việc hoạt động theo mô hình đa cấp không đồng nghĩa với việc AresBO lừa đảo vì trên thực tế vẫn còn một số công ty hoạt động theo mô hình này.

Mặc dù vậy, hoạt động trên mô hình đa cấp phân tầng vẫn tương đối rủi ro, tiềm ẩn nhiều hạn chế về xung đột lợi ích cá nhân hay các hành vi lừa đảo người tham gia để trục lợi. Bên cạnh đó, mô hình hoạt động sàn AresBO vẫn chưa được các nhà đầu tư và pháp luật Việt Nam công nhận. Do đó, người chơi tham gia vào sàn AresBO cần lưu ý và thận trọng trước khi ra quyết định đặt cược.

AresBO lừa đảo. Sàn AresBO lừa đảo khách hàng.

Bằng chứng AresBO lừa đảo người dùng

Có 2 bằng chứng sau chứng minh AresBO lừa đảo người dùng:

Không có giấy phép hoạt động

Theo tìm hiểu, sàn AreBO hoạt động giao dịch dựa trên mô hình tự phát, không được bảo hộ bởi bất kỳ cơ quan tài chính địa phương hay uỷ ban quốc tế nào trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, nhà môi giới này cũng chưa được trader cũng như pháp luật cấp phép và công nhận nên bất cứ rủi ro nào về tranh chấp, khiếu nại xảy ra, nhà đầu tư cũng sẽ không nhận được sự bảo vệ tài chính.

Không chỉ không có giấy phép hoạt động rõ ràng mà sàn AresBO nói riêng, các sàn giao dịch hoạt động quyền chọn nhị phân nói chung cũng bị một số tổ chức tài chính đưa ra thông báo cấm hoạt động vì tính rủi ro cao, trader dễ bị trục lợi:

 • Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh cấm vĩnh viễn mô hình giao dịch quyền chọn nhị phân BO trên thị trường tài chính.
 • Cơ quan Quản lý Chứng khoán và Giao dịch Châu Âu cấm mọi hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân BO.
 • Cơ quan tài chính Đức cấm mọi tổ chức quảng cáo và tiếp thị giao dịch nhị phân.

Bằng chứng sàn AresBO lừa đảo khách hàng.

Không cung cấp thông tin về người sáng lập & điều hành

Sàn AresBO không cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến người sáng lập và người điều hành sàn giao dịch. Do vậy, phần lớn người chơi trên sàn đều được “thu hút” bởi các chiến dịch quảng cáo Marketing và xây dựng hệ thống của riêng mình.

Cụ thể, “những nhà lãnh đạo” này thường xây dựng hình ảnh những doanh nhân thành đạt, những trader, nhà đầu tư chuyên nghiệp, những khoản lợi nhuận kếch xù hàng ngày,..sau đó “lên bài” chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết trở nên giàu có để thu hút “con mồi” tham gia đặt cược. 

Thậm chí, các leader của sàn còn hỗ trợ người chơi mới cách đọc lệnh chuẩn, hướng dẫn họ đặt lệnh theo và kiếm lãi.

Chỉ với hai bằng chứng trên, The Brokers có thể nhận thấy sàn AresBO có thông tin không rõ ràng, minh bạch, trader nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định giao dịch quyền chọn nhị phân BO tại sàn để đảm bảo an toàn tài sản và quyền lợi của bản thân.

Bằng chứng sàn AresBO lừa đảo khách hàng.

Có nên tham gia giao dịch tại AresBO không?

Với tính rủi ro cao, The Brokers khuyên bạn không nên tham gia giao dịch tại sàn môi giới AresbBO. Cụ thể, có một số lý do sau:

 • Sàn hoạt động theo mô hình quyền chọn nhị phân BO - mô hình đa cấp phân tầng.
 • Mô hình quyền chọn nhị phân bị nhiều quốc gia trên thế giới ban hành chính sách cấm.
 • Mô hình quản lý và kiếm tiền không hợp pháp, thiếu minh bạch.
 • Không có thông tin rõ ràng về người sáng lập và người điều hành.
 • Không có bằng chứng chứng minh các chuyên gia đọc lệnh thực sự có kinh nghiệm hay không.
 • Gia nhập thị trường Việt Nam nhưng các nhà đầu tư và pháp luật Việt Nam vẫn chưa cấp phép cho hình thức này.
 • Sàn không có quy định pháp lý, thông tin về đội ngũ sáng lập còn hạn chế, không có chính sách cam kết lợi nhuận với hoa hồng đa cấp phân tầng và nhiều vấn đề với ban cố vấn.

Với các lý do trên, có thể thấy sàn AresBO có quá nhiều điểm đáng ngờ, nhiều bằng chứng xác thực chứng minh AresBO lừa đảo, do vậy The Brokers khuyên bạn không nên đầu tư vào sàn AresBO.

Có nên tham gia giao dịch sàn AresBO không?

Kết luận

Trên đây, The Brokers đã tổng hợp toàn bộ những thông tin liên quan để trả lời cho câu hỏi “AresBO lừa đảo có thật không?”. Theo đó, bài viết đã giải thích cụ thể AresBO là gì? Mô hình hoạt động sàn AresBO đồng thời đưa ra bằng chứng xác thực chứng minh thông tin AresBO lừa đảo là hoàn toàn chính xác. Chính vì vậy, trader cần cẩn trọng kỹ lưỡng và không nên tham gia giao dịch đầu tư trên sàn môi giới này.


 

Cùng chủ đề

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Được tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng Exness Social Trading mang lại cơ hội chia sẻ chiến lược giao dịch một cách hấp dẫn giữa các nhà đầu tư. Tất cả khách hàng hiện tại của Exness có thể dễ dàng truy cập và sử dụng ứng dụng này bằng tài khoản hiện có của họ.Đồng thời, họ cũng có thể tham gia dưới hai vai trò: là nhà đầu tư, tiến hành giao dịch theo chiến lược của mình, và là nhà cung cấp chiến lược, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng. Điều này tạo ra một cộng đồng giao dịch đa dạng và phong phú, mang lại lợi ích đáng kể cho tất cả các thành viên tham gia.Social Trading Exness là gì?Exness Social Trading giúp bạn sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, nó hữu ích cho những người mới bắt đầu hoặc không có thời gian để tự giao dịch. Bạn chỉ cần tải ứng dụng lên điện thoại và chọn những người đang giao dịch thành công để sao chép.Hệ thống tự động thực hiện các giao dịch khi nhà đầu tư mở hoặc đóng giao dịc

16/04/2024
Lượt xem:

433

Ngày đăng:

16/06/2023 7:40 AM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer