Các loại phí giao dịch sàn Exness mà trader nên biết

Khi đầu tư vào Exness, phí giao dịch sẽ gồm những khoản nào và được tính ra sao rất quan trọng. Vì dựa vào chi phí, trader có thể tính toán về phần trăm hiệu quả và cơ hội giao dịch đạt lợi nhuận tốt nhất. Trong bài viết này, The Brokers sẽ hỗ trợ trader tìm hiểu các chi phí giao dịch sàn Exness cụ thể hiện nay.

Các loại phí cần quan tâm của sàn Exness

Các loại phí cần quan tâm của sàn Exness

 

Phí Spread của sàn Exness

Đối với các loại phí giao dịch sàn Exness, spread gần như là chi phí quan trọng nhất. Phí spread hay phí chênh lệch là khoản phí mà trader phải có trách nhiệm trả cho nhà môi giới Exness khi thực hiện giao dịch. 

Tại Exness, phí spread sẽ áp dụng cho hầu hết các sản phẩm đầu tư được cung cấp. Nhìn chung, chênh lệch của nhà môi giới này luôn tính ở mức thấp hơn rất nhiều so với thị trường. Nếu tính toán, spread cung cấp từ Exness sẽ có lợi trong giao dịch của nhà đầu tư. 

Sàn Exness quy định phí spread cụ thể đối với từng loại tài khoản giao dịch khác nhau. Bao gồm:

- Tài khoản Exness Standard: phí spread thấp nhất chỉ từ 0.3 pip

- Tài khoản Exness Standard Cent: phí spread thấp nhất chỉ từ 0.3 pip

- Tài khoản Exness Pro: phí spread được tính thấp nhất chỉ từ 0.1 pip

- Tài khoản Exness Zero: phí spread thấp nhất chỉ từ 0.0 pip

- Tài khoản Exness Raw Spread: phí spread thấp nhất chỉ từ 0.0 pip

Các loại tài khoản cần quan tâm

Các loại tài khoản cần quan tâm

Hoa hồng của Exness

Bên cạnh spread, hoa hồng cũng là loại phí giao dịch sàn Exness phổ biến mà trader nên biết. Phí hoa hồng (commission) được biết đến là phí môi giới khi trader sử dụng dịch vụ giao dịch cung cấp từ broker. 

Phí hoa hồng sàm Exness chủ yếu được tính cho loại tài khoản ECN và chuyên nghiệp. Đối với những loại tài khoản tiêu chuẩn, sàn sẽ miễn phí hoa hồng giao dịch. 

Theo đánh giá chung, phí hoa hồng của nhà môi giới Exness thấp hơn nhiều so với các sàn đối thủ khác trên thị trường. Hoa hồng của broker này chỉ từ mức trung bình đến dưới trung bình của ngành. Trader sẽ có cơ hội tốt hơn trong việc tối ưu lợi nhuận nếu chọn đồng hành cùng Exness.

Mức phí hoa hồng cụ thể của sàn Exness sẽ được áp dụng tính cho từng loại tài khoản riêng biệt như sau:

- Tài khoản Exness Standard: được miễn phí hoa hồng

- Tài khoản Exness Standard Cent: được miễn phí hoa hồng

- Tài khoản Exness Pro: được miễn phí hoa hồng

- Tài khoản Exness Zero: phí hoa hồng ở mức 0.2 USD/lot cho mỗi chiều

- Tài khoản Raw Spread: phí hoa hồng ở mức 3.5 USD/lot cho mỗi chiều

Phí qua đêm Exness

Phí qua đêm hay phí swap cũng là một khoản phí có quy định trong các loại phí giao dịch sàn Exness hiện nay. 

Phí qua đêm Exness là khoản chi phí mà nhà đầu tư phải có trách nhiệm chi trả cho nhà cung cấp dịch vụ môi giới Exness. Theo nguyên tắc, phí qua đêm chỉ được tính cho các vị thể giao dịch được mở và giữ qua đêm. Nếu giao dịch trong ngày hoặc giao dịch lướt sóng, trader không cần chú ý về khoản phí này. 

Hiện nay, sàn môi giới Exness thực hiện chính sách miễn phí qua đêm cho nhà đầu tư. Do đó, với các giao dịch trung và dài hạn, trader không phải lo lắng về chi phí hoán đổi swap qua đêm. 

Exness là một trong số ít broker có chính sách tuyệt vời này. Điều đó đã giúp sàn luôn được đánh giá tốt về điều kiện giao dịch. Cũng như thu hút lượng lớn nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Những câu hỏi thường được các nhà đâu tư quan tâm

Những câu hỏi thường được các nhà đâu tư quan tâm

Các loại chi phí ẩn của Exness

Phí giao dịch sàn Exness theo ghi nhận hiện nay sẽ tập trung vào 2 khoản phí chính là spread (chênh lệch) và hoa hồng. Ngoài ra, không có thêm bất kỳ khoản chi phí ẩn nào khác. Nhìn chung, Exness cung cấp rõ ràng và cụ thể vấn đề về chi phí trên trang website chính thức của mình. Các trader có thể tham khảo kỹ càng trước khi lựa chọn đầu tư. 

Nói thêm về phí giao dịch sàn Exness, một số điều mà trader cũng nên biết thêm:

- Phí swap qua đêm được Exness loại hoàn toàn trong danh sách chi phí áp dụng hiện nay. Quyết định này từ đội ngũ quản lý sàn Exness nhằm mong muốn tạo ra cơ hội và điều kiện giao dịch hoàn hảo nhất đối với nhà đầu tư. 

- Sàn môi giới Exness không tính bất kỳ khoản phí quản lý nào khác với khách hàng. Bên cạnh đó, việc đăng ký mở tài khoản giao dịch của sàn cũng hoàn toàn miễn phí.

- Phí giao dịch sàn Exness cũng được miễn đối với vấn đề thanh toán nạp tiền và rút tiền. Tuy nhiên một số ít hình thức thanh toán có thể sẽ áp dụng phụ phí theo chính sách quy định riêng. 

- Exness sẽ không miễn phí hoàn toàn nhưng luôn cố gắng giữ các khoản phí ở mức thấp nhất, cạnh tranh nhất. Cụ thể là đối với phí spread chênh lệch và phí hoa hồng.

Trên đây là nội dung tìm hiểu về các loại phí giao dịch sàn Exness mà trader nên biết hiện nay. Việc nắm vững về chi phí sẽ giúp trader có thể đánh giá tốt về cơ hội giao dịch của mình. Từ đó áp dụng những kế hoạch, chiến lược đầu tư vào sàn môi giới Exness thông minh hơn, hiệu quả hơn.

 

Cùng chủ đề

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Được tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng Exness Social Trading mang lại cơ hội chia sẻ chiến lược giao dịch một cách hấp dẫn giữa các nhà đầu tư. Tất cả khách hàng hiện tại của Exness có thể dễ dàng truy cập và sử dụng ứng dụng này bằng tài khoản hiện có của họ.Đồng thời, họ cũng có thể tham gia dưới hai vai trò: là nhà đầu tư, tiến hành giao dịch theo chiến lược của mình, và là nhà cung cấp chiến lược, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng. Điều này tạo ra một cộng đồng giao dịch đa dạng và phong phú, mang lại lợi ích đáng kể cho tất cả các thành viên tham gia.Social Trading Exness là gì?Exness Social Trading giúp bạn sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, nó hữu ích cho những người mới bắt đầu hoặc không có thời gian để tự giao dịch. Bạn chỉ cần tải ứng dụng lên điện thoại và chọn những người đang giao dịch thành công để sao chép.Hệ thống tự động thực hiện các giao dịch khi nhà đầu tư mở hoặc đóng giao dịc

16/04/2024
Lượt xem:

651

Ngày đăng:

02/09/2022 1:21 PM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer