Hướng dẫn nạp rút tiền sàn FBS mới nhất

Nạp rút tiền FBS hiện nay sẽ được thực hiện theo quy trình như thế nào? Nếu đang gặp phải trở ngại đối với vấn đề này, bạn nên tham khảo ngay bài viết sau đây. Vì The Brokers sẽ hướng dẫn chi tiết về cách nạp rút tiền sàn FBS mới nhất. Hãy theo dõi và lưu ý cho mình nào!

Sàn FBS

Sàn FBS

Hướng dẫn nạp tiền tại FBS

Để có thể rút tiền FBS, đầu tiên trader cần phải quan tâm và biết cách nạp tiền vào tài khoản của broker này. Trader cần phải đăng ký mở tài khoản thực. Sau đó là thực hiện liên kết nạp tiền để có thể giao dịch. 

Hướng dẫn nạp tiền tại FBS được tiến hành khá đơn giản và dễ dàng thông qua quy trình 4 bước như sau:

Bước 1: Mở giao diện và đăng nhập tài khoản

Trader sẽ đăng nhập với địa chỉ email và mật khẩu đã tạo trên website sàn FBS. Sau đó sẽ chuyển sang bước thứ 2. 

Giao diện Website sàn FBS

Giao diện Website sàn FBS

Bước 2: Chọn lựa phương thức nạp tiền phù hợp

Trên bảng biểu của tài khoản giao dịch, trader sẽ chọn vào Ký quỹ

Chọn ký quỹ trên giao diện tài khoản

Chọn ký quỹ trên giao diện tài khoản

Chọn tiếp phương thức nạp tiền. Sàn FBS sẽ hỗ trợ nhiều phương thức đa dạng. Trader có thể chọn với chuyển khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng hoặc các loại ví tiền điện tử. Sau đó sẽ chuyển sang bước thứ 3.

Hình 4.

Chọn phương thức nạp tiền

Bước 3: Hoàn thiện về thông tin ký quỹ

Trader thực hiện nhập hoặc chọn số tiền cần nạp vào đúng ô Ký quỹ trên màn hình. Sau đó sẽ chuyển sang bước thứ 4. 

Hoàn thiện ký quỹ

Hoàn thiện ký quỹ

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng

Đối với bước này, trader chọn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử tương ứng. Đăng nhập yêu cầu có tài khoản và mật khẩu. Sau đó chọn ô Tiếp tục và hoàn thiện thao tác nạp tiền vào tài khoản FBS. 

Giao diện đăng nhập ngân hàng

Giao diện đăng nhập ngân hàng

Hướng dẫn rút tiền tại FBS

Đối với yêu cầu rút tiền FBS, các bước thực hiện cũng rất dễ dàng và nhanh chóng thông qua quy trình sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản

Chọn đăng nhập trên website của FBS bằng địa chỉ email và mật khẩu như với nạp tiền. Sau đó chuyển sang bước thứ 2.

Bước 2: Lựa chọn phương thức rút tiền

Trên tài khoản giao dịch cá nhân, trader sẽ vào mục Tài chính. Tiếp theo là chọn Rút tiền. 

TraderHub

Xác nhận rút tiền

Khi mở được yêu cầu Rút tiền, trader chọn tiếp loại ngân hàng hoặc loại thẻ ngân hàng hay ví điện tử mà mình mong muốn được sử dụng. Sau đó chuyển sang bước thứ 3.   

Lựa chọn ngân hàng

Lựa chọn ngân hàng

Bước 3: Thực hiện rút tiền

Trader sẽ chọn số tiền cần rút. Đồng thời cần điền một số thông tin tài khoản (ngân hàng/ví điện tử). Sau đó sẽ chọn Xác nhận rút tiền.

Xác nhận rút tiền

Xác nhận rút tiền

Như thế hướng dẫn rút tiền FBS chính xác hiện nay đã được hoàn thành!

Điều kiện rút tiền tại sàn FBS

FBS cũng đưa ra một số quy định về điều kiện để nhà đầu tư có thể rút tiền hiệu quả hiện nay. Các trader cần phải lưu ý về vấn đề này để áp dụng chính xác khi rút tiền FBS trên thực tế. Các điều kiện đó sẽ bao gồm:

Đặt cọc tiền vào tài khoản giao dịch Khách hàng

Để có thể rút tiền FBS, tất nhiên, trader phải có tiền đặt cọc vào tài khoản giao dịch mà mình đã mở. Lệnh rút tiền chỉ được chấp nhận khi tài khoản có đủ số tiền đặt cọc (ký quỹ) và mức tiền lợi nhuận đã đạt được. 

Đặt cọc tiền là yêu cầu cần thiết để trader thực hiện giao dịch với FBS. Khi giao dịch thành công, trader sẽ được cộng khoản tiền lời kiếm về vào vốn chủ sở hữu trong tài khoản. Và đến một hạn mức cho phép, trader có quyền yêu cầu thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. 
Trader phải lưu ý rằng, vốn chủ sở hữu sau khi rút tiền luôn phải đảm bảo duy trì đúng với quy định giao dịch mà FBS yêu cầu. Đó chính là điều kiện ký quỹ, cho phép trader tiếp tục thực hiện những giao dịch về sau. 

Nếu số tiền rút ra vượt quá so với vốn chủ sở hữu ký quỹ trong tài khoản giao dịch, FBS không chấp nhận thanh toán. Vì vậy, lệnh yêu cầu rút tiền không thành công và có thể sẽ bị hủy bỏ. 

Rút tiền từ tài khoản giao dịch của Khách hàng

Trader chỉ có thể yêu cầu giải quyết rút tiền FBS với đúng tài khoản giao dịch của mình. Hoàn toàn không thể rút tiền với một tài khoản trái quyền so với quy định. 

Sàn FBS không chấp nhận và từ chối xử lý với bất kỳ yêu cầu rút tiền nào không hợp lệ. Và với trường hợp rút tiền từ các bên thứ ba cũng tương tự như thế. 

Riêng với những hoàn cảnh đặc biệt như tử tuất hay mất hành vi nhân sự, FBS sẽ có quy định cụ thể. Trader cần tham khảo thêm về chính sách của FBS đối với trường hợp đặc thù này.

Chuyển khoản nội bộ

Rút tiền FBS cũng có quy định rõ ràng về việc chuyển khoản tài chính nội bộ. Nhà đầu tư sở hữu tài khoản yêu cầu rút tiền có thể thực hiện chuyển số tiền này cho một tài khoản giao dịch khác nhưng phải cùng thuộc hệ thống FBS. Đây có thể đó là tài khoản chủ sở hữu hoặc khác chủ sở hữu. 

Chuyển khoản nội bộ được tiếp nhận và xử lý khi có yêu cầu chính đáng từ chủ tài khoản giao dịch của FBS. Về thủ tục chi tiết sẽ được nhân viên của sàn hướng dẫn cụ thể!

Bảo mật tài chính

Thanh toán nạp tiền và rút tiền FBS được đảm bảo bảo mật tài chính ưu việt. Broker này cam kết sẽ hạn chế tối thiểu không xảy ra sai sót, gian lận hay lừa đảo. Việc chiếm đoạt tài sản từ các bên là hành vi được lên án nặng nề.

Trader phải thực hiện đúng quy định về chính sách thanh toán của FBS đưa ra. Quy trình nạp rút tiền tại sàn phải minh bạch, dân chủ và ý thức kỷ luật tốt. 

Sàn FBS và nhân viên FBS có trách nhiệm bảo mật tài chính cho khách hàng. Tiếp nhận và xử lý yêu cầu nạp rút tiền theo thủ tục. Trường hợp yêu cầu không được thụ lý phải có phản hồi cụ thể. Cung cấp hình thức, quy trình và áp dụng chi phí thanh toán là nghĩa vụ mà FBS thực hiện. 

Tại sao không rút được tiền từ FBS?

Việc rút tiền FBS thành công chỉ được thực hiện nếu thỏa đáng những điều kiện quy định như trên. Trong trường hợp vi phạm một trong các lý do sau đây, trader sẽ không thể rút tiền:

- Yêu cầu rút tiền không đúng quy định sàn FBS đưa ra. 

- Số tiền rút thấp hơn mức tối thiểu hoặc vượt quá mức cho phép.

- Yêu cầu rút tiền sai tài khoản hoặc được yêu cầu từ bên thứ ba.

- Tài khoản chưa thực hiện giao dịch và chưa có lợi nhuận để rút tiền. 

- Lỗi xử lý từ FBS hoặc từ ngân hàng/đơn vị thẻ đã chọn để rút tiền.

Hướng dẫn nạp rút tiền FBS mới nhất và chính xác nhất đã được cập nhật như trên. Trader nên lưu ý và cần phải áp dụng thật phù hợp cho mình.

Cùng chủ đề

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Được tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng Exness Social Trading mang lại cơ hội chia sẻ chiến lược giao dịch một cách hấp dẫn giữa các nhà đầu tư. Tất cả khách hàng hiện tại của Exness có thể dễ dàng truy cập và sử dụng ứng dụng này bằng tài khoản hiện có của họ.Đồng thời, họ cũng có thể tham gia dưới hai vai trò: là nhà đầu tư, tiến hành giao dịch theo chiến lược của mình, và là nhà cung cấp chiến lược, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng. Điều này tạo ra một cộng đồng giao dịch đa dạng và phong phú, mang lại lợi ích đáng kể cho tất cả các thành viên tham gia.Social Trading Exness là gì?Exness Social Trading giúp bạn sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, nó hữu ích cho những người mới bắt đầu hoặc không có thời gian để tự giao dịch. Bạn chỉ cần tải ứng dụng lên điện thoại và chọn những người đang giao dịch thành công để sao chép.Hệ thống tự động thực hiện các giao dịch khi nhà đầu tư mở hoặc đóng giao dịc

16/04/2024
Lượt xem:

422

Ngày đăng:

25/08/2022 3:12 PM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer