Hướng dẫn nạp và rút tiền từ sàn XM, điều kiện rút tiền từ sàn XM

Nạp rút tiền là những lệnh cơ bản mà bất kể sàn forex uy tín nào cũng sẽ cung cấp cho các trader. Cách nap và rút tiền sẽ có nhiều phương thức khác nhau để các trader có thể lựa chọn cho mình 1 phương thức thuận tiện nhất. Vậy làm thế nào để nạp rút tiền từ sàn XM? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể thực hiện ngay trên tài khoản của bạn nhé!

Hướng dẫn nạp tiền vào sàn XM

Để tiến hành nap tiền vào sàn XM, bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau

Bước 1. Đăng nhập tài khoản vào sàn XM

Bước 2. Chọn tài khoản XM để nạp tiền

Chọn tài khoản XM bạn muốn nạp tiền, click vào nút NẠP TIỀN.

Bước 3. Chọn phương thức nạp tiền vào XM

Sàn XM áp dụng nhiều cách rút tiền khác nhau như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, NETELLER, chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên cách nhanh gọn và đơn giản nhất được các trader ưu tiên sử dụng đó là phương thức Online Bank Transfer – chuyển khoản ngân hàng nội địa.

Với phương thức này, XM hỗ trợ nạp tiền từ các ngân hàng: BIDV, Đông Á, Vietcombank. Sacombank, Techcombank, Eximbank và Vietinbank.

Bước 4. Chọn ngân hàng và số tiền nạp vào XM

Chọn ngân hàng và số tiền bạn muốn nạp. Click vào nút NẠP.

Bạn kiểm tra lại số tài khoản nạp và số tiền nạp đã đúng chưa, sau đó click vào nút XÁC NHẬN.

Sau đó bạn được điều hướng sang cổng đăng nhập Internet Banking của ngân hàng. Bạn vẫn đăng nhập và thực hiện thao tác chuyển tiền như bình thường nhé.

Hướng dẫn rút tiền từ sàn XM

Bước 1: Đăng nhập để rút tiền từ sàn XM

Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình rồi chọn Rút Tiền. 

TraderHub

Hướng dẫn rút tiền từ sàn XM

Bước 2: Chọn loại thẻ rút tiền về

Chọn cách rút tiền mà bạn muốn. Trên XM có hỗ trợ các phương thức rút tiền sau:

  • Ví Ngân lượng
  • Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (Visa)
  • Ví điện tử PayPal, Skrill, Neteller
  • WebMoney

Lưu ý: Bạn nạp tiền bằng cách nào thì nên rút tiền bằng cách đó.

TraderHub

Tùy chọn rút tiền từ sàn XM

Bước 3: Nhập số tiền muốn rút và xác nhận

Nhập số tiền bạn muốn rút. Đánh dấu vào ô “đồng ý điều khoản”, sau đó nhấp chuột chọn Yêu cầu và hệ thống bắt đầu xử lý lệnh rút.

TraderHub

Nhập số tiền muốn rút và xác nhận

Số tiền yêu cầu rút sẽ được tự động trừ vào tài khoản giao dịch của bạn. Thời gian rút tiền thường trong vòng 24h đối với rút tiền bằng internet banking. nếu rút tiền bằng Visa sẽ lâu hơn tùy thuộc vào ngân hàng bạn sử dụng (thường 3-5 ngày làm việc).

Hướng dẫn rút tiền từ sàn XM trên điện thoại

Về cơ bản thì giao diện website và điện thoại là khác nhau nhưng các bước thực hiện rút tiền từ sàn XM trên điện thoại cũng giống với website. Bạn chỉ cần ghi nhớ cách thực hiện lệnh rút tiền tại 1 phiên bản là đã có thể thực hiện trên phiên bản còn lại.

Điều kiện rút tiền từ sàn XM

Để rút tiền từ sàn XM và đảm bảo việc rút tiền được nhanh chóng, an toàn bạn cần tuân thủ theo các điều kiện sau:

- Bạn cần phải rút tiền từ sản XM theo đúng phương thức đã nạp tiền theo quy định chống rửa tiền của sàn. Điều này đảm bảo tính bảo mật và tránh rủi ro cao.

- Thời gian rút tiền dài nhất trên sàn XM trong vòng 24h. Nếu sau 24h mà bạn vẫn chưa nhận được tiền, hãy liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của XM để được hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn chi tiết các bước rút tiền từ sàn XM, những lưu ý để điều kiện rút trên sàn. Hy vọng qua đó bạn sẽ có thể tự mình thao tác linh hoạt trên tài khoản của mình. Chúc bạn thành công!

 

 

Cùng chủ đề

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Được tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng Exness Social Trading mang lại cơ hội chia sẻ chiến lược giao dịch một cách hấp dẫn giữa các nhà đầu tư. Tất cả khách hàng hiện tại của Exness có thể dễ dàng truy cập và sử dụng ứng dụng này bằng tài khoản hiện có của họ.Đồng thời, họ cũng có thể tham gia dưới hai vai trò: là nhà đầu tư, tiến hành giao dịch theo chiến lược của mình, và là nhà cung cấp chiến lược, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng. Điều này tạo ra một cộng đồng giao dịch đa dạng và phong phú, mang lại lợi ích đáng kể cho tất cả các thành viên tham gia.Social Trading Exness là gì?Exness Social Trading giúp bạn sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, nó hữu ích cho những người mới bắt đầu hoặc không có thời gian để tự giao dịch. Bạn chỉ cần tải ứng dụng lên điện thoại và chọn những người đang giao dịch thành công để sao chép.Hệ thống tự động thực hiện các giao dịch khi nhà đầu tư mở hoặc đóng giao dịc

16/04/2024
Lượt xem:

329

Ngày đăng:

02/09/2022 2:39 AM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer