Hướng dẫn tải và sử dụng nền tảng MT4 FBS

MT4 là nền tảng chính được cung cấp từ sàn FBS. Để giao dịch, trader phải biết cách tải MT4 FBS và sử dụng nền tảng này thông thạo nhất. Ở bài viết sau đây, The Brokers sẽ hỗ trợ hướng dẫn chi tiết về vấn đề này. Nếu là trader mới, bạn nên lưu ý theo dõi và tham khảo cho mình!

Nền tảng MT4 của FBS

Nền tảng MT4 của FBS

MT4 là gì?

Để tải MT4 FBS và sử dụng hiệu quả, bạn cần phải biết chính xác MT4 là gì? Đây là một loại nền tảng giao dịch Forex, CFD, Hàng hóa và nhiều sản phẩm tài chính khác rất phổ biến trên thị trường. 

MT4 hay MetaTrader 4 là nền tảng điện tử, cung cấp giao dịch trực tuyến cho người dùng toàn cầu. MT4 được nghiên cứu phát triển và cung cấp từ đội ngũ chuyên gia của Metaquotes vào năm 2005. Đây cũng là công ty sở hữu nền tảng MT5 tiên tiến sau MT4. 

Theo đánh giá hiện tại, MT4 là một trong các nền tảng tối ưu, có độ phổ biến và thịnh hành bậc nhất trong giới đầu tư. Những nhà môi giới cũng ưu ái lựa chọn nền tảng này để cung cấp cho khách hàng giao dịch. 

Với sàn môi giới FBS, MT4 là nền tảng giao dịch chính mà trader có thể sử dụng dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả. Nhờ các tính năng ưu việt cùng công cụ kỹ thuật tiên tiến, MT4 sẽ hỗ trợ đắc lực quá trình giao dịch của bạn. 

Tải MT4 

Sàn môi giới FBS cung cấp nền tảng giao dịch MT4 được sử dụng tiện lợi trên nhiều công cụ, thiết bị, hệ thống khác nhau. Trong đó sẽ bao gồm phiên bản MT4 WebTrader, MT4 cho hệ điều hành iOS và Android, MT4 cho máy tính bàn, máy tính bảng và điện thoại di động. 

Đối với cách tải MT4 FBS sẽ được hướng dẫn thực hiện thông qua 2 cách:

- Cách 1: Tải MT4 từ trang website fbs.com. Bạn chọn vào “Giao dịch” ở thanh menu trên cùng. Tiếp đến là chọn “Nền tảng giao dịch” để tải xuống MT4. 

- Cách 2: Tải MT4 từ khu vực cá nhân sau khi bạn đã đăng ký account thành công với FBS. Chọn đăng nhập trên website, chọn tiếp “Nền tảng giao dịch” trên màn hình để tải MT4 xuống.

Link tải MT4: https://fbs.com/trading/platforms/meta-trader-4

Tải xuống MT4 trên các nền tảng

Tải xuống MT4 trên các nền tảng

Làm thế nào để cài đặt nền tảng MT4 FBS?

Sau khi tải MT4 FBS, bạn cần phải cài đặt mới có thể sử dụng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn về cách thiết lập nền tảng MT4 cho Windows:

Tải về tệp cài đặt MT4 Windows, mở lên và thực hiện thiết lập. 

Bước 1: Khởi chạy tệp tin

Chọn vào "Chạy". Đọc và đồng ý với thỏa thuận cấp phép từ MetaQuotes Software Corp. Tiếp tục chọn vào “Tiếp theo” và sau đó là “Kết thúc” để hoàn tất. 

Bước 2: Đăng nhập vào MT4

Để đăng nhập vào nền tảng, bạn cần phải nhập email và mật khẩu được cung cấp từ FBS. Bạn sẽ lấy dữ liệu này từ trong thư email mà sàn FBS đã gửi khi bạn đăng ký mở tài khoản trước đó. 

Bước 3: Đổi mật khẩu đăng nhập mới

Chọn vào số tài khoản ở thanh menu bên trái. Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn “Tạo mật khẩu mới”. Bạn tiến hành đổi mật khẩu mới và nhớ rằng hãy lưu mật khẩu này để tránh bị quên lãng về sau. 

Bước 4: Thiết lập thông tin tài khoản

Khi chương trình khởi chạy sẽ hiện ra cửa sổ đăng nhập. Bạn cần chọn máy chủ giao dịch cho mình.

Tiếp đến là điền các dữ liệu theo yêu cầu mà tải MT4 FBS đã cung cấp. Khi điền mật khẩu, bạn lưu ý phân biệt giữa chữ in hoa và chữ thường. 

Lưu mật khẩu bằng cách chọn vào “Hoàn tất” để ghi nhớ cho các lần đăng nhập sau. 

Thực hiện kiểm tra về "Trạng thái kết nối" ở góc dưới phía bên phải. Khi các cột xanh lá cây và xanh lam hiển thị cùng tốc độ internet, bạn đã kết nối thành công với máy chủ và có thể thực hiện giao dịch. 

Các tính năng quan trọng của MT4 FBS là gì?

Khi tải MT4 FBS và cài đặt thành công, bạn cần lưu ý thêm về các tính năng quan trọng. Điều này sẽ giúp việc sử dụng trong giao dịch đạt hiệu quả tốt hơn. 

Nền tảng MT4 của sàn FBS mang những tính năng nổi bật như sau:

- Cho phép giao dịch với cố vấn chuyên gia EA

- Thực hiện giao dịch tiện lợi với tính năng one click

- Được phép truyền tin tức, tùy chỉnh chỉ báo tích hợp

- Phân tích kỹ thuật tối ưu với trên 50 chỉ báo và công cụ biểu đồ

- Xử lý nhanh chóng với khối lượng lớn lệnh giao dịch được mở

- Tạo chỉ báo tùy chỉnh khác nhau, chọn đặt khoảng thời gian tùy thích

- Xuất/nhập và quản lý hệ thống lịch sử cơ sở dữ liệu khi giao dịch

- Cho phép thao tác sao lưu tự động và bảo mật đầy đủ các dữ liệu

- Hỗ trợ về hệ thống gửi thư nội bộ thông qua email điện tử

- Trợ giúp tích hợp cho MetaTrader 4 bà Metaquotes Language 4

Thông tin về nền tảng MT4

Thông tin về nền tảng MT4

Mục đích chính của biểu đồ MT4 FBS là gì?

Việc tải MT4 FBS, cài đặt và sử dụng thành công cũng chú ý rất nhiều về mục đích chính của biểu đồ. Vì nền tảng này cung cấp đến hơn 50+ chỉ báo kỹ thuật và biểu đồ phân tích trong giao dịch. Khi hiểu về giá trị của biểu đồ MT4, bạn sẽ tận dụng ưu việt hơn. 

Giao dịch biểu đồ trên MT4 luôn có sẵn các tính năng phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật. Bên cạnh đó, việc phân tích sẽ được các chỉ báo thực hiện tự động vô cùng tiện lợi.

Biểu đồ MT4 cho phép người dùng tùy chỉnh dễ dàng, có thể thay đổi và sắp xếp theo mong muốn. Sẽ có nhiều loại biểu đồ phù hợp cho từng phong cách giao dịch khác nhau. Vì thế nên trader có thể lựa chọn sự phù hợp nhất cho mình. 

Chức năng có trong giao dịch biểu đồ MT4 FBS được đồng bộ và tương thích với hệ thống MetaTrader. Chỉ với thao tác một cú nhấp chuột (one click) là có thể đóng/mở giao dịch, thực hiện đặt lệnh trực tiếp, đặt giới hạn chốt lời/cắt lỗ, vẽ biểu đồ mới,...

Việc tải MT4 FBS, thiết lập cài đặt và sử dụng đúng cách đã được hướng dẫn và chia sẻ cụ thể như trên. Nếu muốn giao dịch đạt hiệu quả cao với nhà môi giới này, bạn cần phải tham khảo và nắm vững thao tác với MT4. Hy vọng bạn sẽ thành công!

 

Cùng chủ đề

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Được tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng Exness Social Trading mang lại cơ hội chia sẻ chiến lược giao dịch một cách hấp dẫn giữa các nhà đầu tư. Tất cả khách hàng hiện tại của Exness có thể dễ dàng truy cập và sử dụng ứng dụng này bằng tài khoản hiện có của họ.Đồng thời, họ cũng có thể tham gia dưới hai vai trò: là nhà đầu tư, tiến hành giao dịch theo chiến lược của mình, và là nhà cung cấp chiến lược, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng. Điều này tạo ra một cộng đồng giao dịch đa dạng và phong phú, mang lại lợi ích đáng kể cho tất cả các thành viên tham gia.Social Trading Exness là gì?Exness Social Trading giúp bạn sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, nó hữu ích cho những người mới bắt đầu hoặc không có thời gian để tự giao dịch. Bạn chỉ cần tải ứng dụng lên điện thoại và chọn những người đang giao dịch thành công để sao chép.Hệ thống tự động thực hiện các giao dịch khi nhà đầu tư mở hoặc đóng giao dịc

16/04/2024
Lượt xem:

295

Ngày đăng:

02/09/2022 10:09 AM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer