PHÍ QUA ĐÊM SÀN FBS LÀ BAO NHIÊU? TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Một trong những loại phí được nhiều trader quan tâm khi giao dịch FBS đó là Swap - phí qua đêm. Vậy phí qua đêm sàn FBS là gì, nó được tính như thế nào là câu hỏi khá nhức nhối với các newbie. Nếu bạn thắc mắc tại sao tài khoản giao dịch bị trừ tiền hay được cộng tiền thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Cách nhồi lệnh forex hiệu quả

FBS là gì? Đánh giá sàn FBS mới và khách quan nhất

Hướng dẫn đầu tư FBS: Cách chơi sàn FBS cho người mới

 

Phí qua đêm sàn FBS là gì?

Phí qua đêm sàn FBS là một khoản phí bạn phải trả cho hoặc nhận từ sàn giao dịch FBS để giữ các vị trí qua đêm. Mọi người có thể nhìn nhận phí qua đêm như là một khoản bảo hiểm, bởi nó có thể bảo toàn lợi nhuận hoặc hạn chế lỗ về một lệnh nào đó của bạn qua 1 đêm.

Phí qua đêm sàn FBS là số tiền phải trả/được nhận từ sàn giao dịch để giữ 1 lệnh qua đêm.

Phí qua đêm sàn FBS là số tiền phải trả/được nhận từ sàn giao dịch để giữ 1 lệnh qua đêm.

Cách tính phí qua đêm sàn FBS

Mọi người cần hiểu rõ phí qua đêm sàn FBS bởi nếu như không nắm rõ thời gian giao dịch cũng như quy định chính sách của sàn thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của mình. 

Thời gian để tính phí qua đêm sàn FBS sẽ bắt đầu vào khung thời gian từ 23:59 đến hết  00:10 theo thời gian giao dịch sàn. Vì vậy, phí qua đêm sẽ được cộng/trừ cho tất cả các lệnh được mở trong khoảng thời gian từ 23:59:00 đến 00:00:00, thời gian giao dịch.Thời gian tính phí qua đêm sàn FBS như thế nào

Thời gian tính phí qua đêm sàn FBS như thế nào

Khi nói đến phí qua đêm, FBS tính phí giống nhau cho tất cả các loại tài khoản thực. Đối với việc giao dịch CFD và cổ phiếu, phí qua đêm sàn FBS sẽ cố định ở mức -1 và -0,1 tương ứng cho cả vị thế mua và bán. Riêng giao dịch CFD thường có mức giới hạn giao dịch, khi đó tất cả các lệnh thực hiện trong bản hợp đồng này sẽ tự động chuyển qua hợp đồng tiếp.

Đối với các cặp ngoại hối và kim loại, phí qua đêm sàn FBS sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn mở một vị thế mua hay bán.

Bạn có thể dễ dàng tra cứu phí qua đêm sàn FBS cho vị thế mua và bán ngay tại trang web của sàn. Nền tảng giao dịch sẽ tự động tính toán và báo cáo tất cả các khoản phí qua đêm bạn sẽ phải trả.

Có một lưu ý nho nhỏ cho bạn rằng, đối với đợt chuyển tiền vào cuối tuần thì thị trường ngoại hối sẽ ghi nhận ba ngày lãi suất vào thứ tư.

FBS có miễn phí qua đêm?

Đối tượng được miễn phí qua đêm sàn FBS là các tài khoản của người hồi giáo giao dịch trong các điều kiện tuân thủ luật Sharia - được gọi là tài khoản Islamic. Ngoài việc được miễn phí qua đêm, các điều kiện khác của tài khoản Islamic cũng giống như những tài khoản thông thường. Tuy nhiên, chương trình miễn phí qua đêm sàn FBS sẽ hạn chế bạn giao dịch các cặp ngoại hối và CFD ngoại lai. Để kích hoạt tài khoản này, bạn phải liên hệ với nhóm hỗ trợ của FBS và cung cấp bằng chứng về đạo Hồi của mình. 

Sàn FBS miễn phí qua đêm với tài khoản người Hồi giáo

Sàn FBS miễn phí qua đêm với tài khoản người Hồi giáo

Phí qua đêm sàn FBS là khoản được nhiều người quan tâm, tuy nhiên, như chúng tôi đã nói ở phần trước, phí qua đêm chỉ là một khoản rất nhỏ để bảo toàn cho các khoản đầu tư của bạn, nhiều trader giao dịch nhỏ lẻ thì mới quan tâm nhiều. Thay vào đó, các trader lớn quan tâm nhiều hơn đến mức chênh lệch và hệ thống nạp rút tiền nhiều hơn.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn của chúng tôi về phí qua đêm sàn FBS, một khoản phí mọi người cần nắm rõ khi có nhu cầu đặt lệnh giao dịch qua đêm. Vì khoản phí này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của mọi người nên cần tính toán kỹ lưỡng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khoản phí khác tại trang web: …. để có chiến lược đầu tư đúng đắn.

Cùng chủ đề

Sự kiện CHINH CHIẾN THỊ TRƯỜNG NGHÌN TỶ cơ hội không thể bỏ lỡ

Sự kiện CHINH CHIẾN THỊ TRƯỜNG NGHÌN TỶ cơ hội không thể bỏ lỡ

Để giúp các nhà đầu tư nâng cao kiến thức và điều chỉnh chiến lược tối ưu hóa quyết định đầu tư của mình, chúng tôi tự hào giới thiệu sự kiện "NẠP KIẾN THỨC- CHINH CHIẾN THỊ TRƯỜNG NGHÌN TỶ" - một cơ hội không thể bỏ lỡ cho mọi nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá cơ hội mới mẻ trong cuộc hành trình này!Tổng quan về sự kiện 7 ngày IQX Hà NộiSự kiện 7 ngày IQX Hà Nội là một chương trình đào tạo đặc biệt được tổ chức bởi IQX Trade, một trong những tổ chức hàng đầu về đào tạo và tư vấn đầu tư tại Việt Nam. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho những nhà đầu tư có kiến thức cơ bản đến nâng cao một loạt các kỹ năng, chiến lược cần thiết để thành công trong thị trường tài chính.Nội dung chương trình:Học lý thuyết: Trong suốt các buổi học, các chuyên gia hàng đầu từ IQX Trade sẽ trình bày giảng dạy các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về thị trường tài chính, các loại hình đầu tư, phân tích kỹ thuật, các chiến lược giao dịch hiệu quả.Tương tác thảo luận:Ngoài việc tiếp t

15/04/2024
Traderhub Phát Động Cuộc Thi Viết “Chốt Lời Reddit - Đổi Đời Cùng Mr.pips” - Tổng Giải Thưởng Đến 50 Triệu Đồng!

Traderhub Phát Động Cuộc Thi Viết “Chốt Lời Reddit - Đổi Đời Cùng Mr.pips” - Tổng Giải Thưởng Đến 50 Triệu Đồng!

Traderhub vừa phối hợp với ông trùm giới đầu tư Mr.Pips tổ chức cuộc thi “Chốt lời Reddit - Đổi đời cùng Mr.Pips". Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng, cuộc thi hứa hẹn sẽ là sân chơi giao lưu đầy hấp dẫn cho các trader trong tháng 4 tới. Đây cũng là cơ hội để nhà đầu tư có thể “chốt lời" dù không cần phải đau đầu “vào lệnh" mỗi ngày!Reddit IPO - “phi vụ bạc tỷ" làm mưa làm gió trên thị trường chứng khoán quốc tế gần đây luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư. Sau sự kiện Reddit chính thức niêm yết trên sàn New York vào ngày 21/3 với mức định giá 6,5 tỷ USD, cộng đồng các nhà đầu tư thuộc nhóm tín hiệu của Mr.Pips đã “làm nên lịch sử" khi đưa ra được những chiến lược phân tích đúng đắn cùng số tiền “chốt lời" cực khủng. Nhằm đánh dấu bước ngoặt đổi đời ấy, cuộc thi "Chốt lời Reddit - Đổi đời cùng Mr.Pips" diễn ra không chỉ mang đến cơ hội để các thành viên của cộng đồng Mr.Pips chia sẻ về cột mốc đổi đời khi tham gia đợt IPO của Reddit, mà còn là dịp để Mr

02/04/2024
Lượt xem:

407

Ngày đăng:

24/08/2022 7:00 AM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer