Sàn Exness của nước nào? Có uy tín không? Có giấy phép không?

Exness có lẽ đã rất quen thuộc với các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Nhưng với không ít trader mới vào thị trường, broker này vẫn còn xa lạ. Một số câu hỏi vẫn luôn được đặt ra như Sàn Exness của nước nào? Hoạt động có uy tín không? Có sở hữu giấy phép an toàn không? Liên quan đến những thông tin giải đáp này, The Brokers đã có ngay bài viết chia sẻ về sàn Exness ngay sau đây.

Hình ảnh sàn Exness

Hình ảnh sàn Exness

Exness là gì?

Exness được giới thiệu là nhà môi giới tài chính trực tuyến, có hoạt động tại thị trường nhiều quốc qua toàn cầu. Broker này cung cấp đa dạng các sản phẩm đầu tư, bao gồm Ngoại hối, Cổ phiếu, Chỉ số, Tiền điện tử, Năng lượng, Hợp đồng chênh lệch và Kim loại quý. 

Sàn Exness có dịch vụ môi giới hiệu quả và được các trader đánh giá tích cực. Theo đó, có đến 5 loại tài khoản cho phép khách hàng lựa chọn là Standard, Standard Cent, Pro, Micro và Raw Spread. Nền tảng giao dịch cũng có đến 3 loại là MT4, MT5 và WebTerminal. 

Về chi phí, Exness cạnh tranh khi miễn phí hoa hồng cho tài khoản tiêu chuẩn và chỉ tính hoa hồng thấp theo mức thị trường. Về đòn bẩy, sàn cho phép nhà đầu tư tận dụng tối đa lên đến mức 1:2000. 

Ngoài ra, Exness còn hỗ trợ tiện lợi về các phương thức thanh toán nạp tiền và rút tiền. Trader có thể lựa chọn sự tiện lợi nhất cho mình bằng cách dùng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc ví tiền điện tử. 

Dịch vụ khách hàng phục vụ 24/5/tuần cũng là thế mạnh nổi bật của sàn Exness. Cả website và kênh tư vấn khách hàng đều có sẵn tùy chọn bằng tiếng Việt cho nhà đầu tư hiện nay. 

Nhìn chung, Exness có điều kiện dịch vụ chất lượng và được đánh giá hiệu quả rất cao. Vậy, sàn Exness của nước nào và thuộc công ty quản lý gì mà lại nổi bật đến thế?

Exness của nước nào và thuộc công ty nào quản lý

Exness của nước nào và thuộc công ty nào quản lý

Sàn Exness của nước nào?

Câu hỏi sàn Exness của nước nào sẽ thường gặp phải với các trader mới vào thị trường. Bởi họ vẫn còn non kiến thức và chưa có nhiều sự hiểu biết tường tận. 

Exness được thành lập từ năm 2008. Tính đến nay, sàn môi giới này đã có gần 15 năm hoạt động và phục vụ khách hàng. Lúc đầu, Exness ra đời tại thành phố Saint Petersburg của Nga. Về sau này, sàn chuyển trụ sở chính sang Châu Âu. 

Hiện nay, Exness đã có mặt ở phần lớn các quốc gia trên thế giới. Trong đó có chi nhánh văn phòng tại Seychelles, Curaçao, Cộng hòa Síp, Nam Phi và Quần đảo Virgin thuộc Anh. 

Sàn môi giới Exness có những con số đáng tự hào. Theo thống kê, chỉ trong tháng 7 và quý 2/2022, ghi nhận ấn tượng có được từ broker này như sau:

- Đạt 2.275 nghìn tỷ USD khối lượng giao dịch tháng 7

- Đạt 343.361 lượt khách hàng hoạt động trong tháng 7

- Có 984.9 triệu USD tiền rút của nhà đầu tư ở quý 2

- Có trên 88.6 triệu USD tiền thưởng cho đối tác ở quý 2

Sàn giao dịch Exness có giấy phép không?

Không chỉ việc sàn Exness của nước nào, các trader mới cũng quan tâm đến cả giấy phép kinh doanh. Liệu rằng hoạt động của nhà môi giới này ở các quốc gia có được cấp giấy phép hợp pháp và an toàn hay không?

Chi nhánh Exness tại các quốc gia đều được quản lý và điều hành bởi các đơn vị công ty thành viên thuộc Exness Ltd. Mỗi đơn vị này đều có địa chỉ văn phòng xác thực và được đăng ký kinh doanh ở cơ quan tài chính địa phương một cách hợp lệ. Cụ thể:

- Exness (SC) Ltd có đăng ký tại Seychelles với số 8423606-1. Văn phòng đặt tại Tòa nhà CT9A, tầng 2, Providence, Mahe, Seychelles.

- Exness B.V. có đăng ký tại Curaçao với số 148698 (0). Văn phòng đặt tại Emancipatie Boulevard Dominico F. “Don” Martina 31, Curaçao.

- Exness (VG) Ltd có đăng ký tại Quần đảo Virgin với số 2032226. Văn phòng đặt tại Trinity Chambers, P.O. Box 4301, Road town, Tortola, BVI.

- Exness ZA (PTY) Ltd có đăng ký tại Nam Phi với số 2020/234138/07. Văn phòng đặt tại Số 257 Jean Avenue, căn số 4, Central Office Park Centurion, Johannesburg. 

Thông tin mô tả về sàn Exness

Thông tin mô tả về sàn Exness

Sàn Exness có uy tín không?

Ngoài việc sàn Exness của nước nào, nhà môi giới này có uy tín trong hoạt động hay không cũng là điều phải quan tâm. Chỉ khi một thương hiệu đảm bảo về uy tín, có sự quản lý của cơ quan tài chính quốc tế mới phục vụ tốt cho trader.

Giấy phép hoạt động của sàn Exness

Exness sở hữu giấy phép hoạt động và giám sát quản lý từ những cơ quan tài chính lớn. Đây đều là các loại giấy phép có mức độ uy tín cấp 1 và cấp 2 trong ngành. Cụ thể bao gồm:

- Cơ quan Kiểm soát Tài chính Nam Phi (FSCA) theo số 2020/234138/07 và Nhà cung cấp Dịch vụ Tài chính (FSP) theo số 51024

- Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quần đảo Virgin (BVI FSC), số SIBA/L/20/1133

- Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC), theo số 178/12 

- Cơ quan Dịch vụ Tài chính Vương quốc Anh (FCA), theo số 730729

- Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles (SFSA), theo số SD025

- Ngân hàng Trung ương Curaçao và Sint Maarten (CBCS), số 0003 LSI

Chính sách bảo hiểm cho khách hàng

Quan tìm hiểu, trader không chỉ biết được sàn Exness của nước nào mà còn biết thêm về các loại giấy phép, quy định hợp lệ của broker này. Việc được nhiều cơ quan tài chính lớn trên thế giới cấp phép cho thấy, Exness đảm bảo an toàn trong cung cấp dịch vụ đầu tư đến khách hàng. 

Khi sở hữu giấy phép quản lý, Exness phải thực hiện nghiêm ngặt các chính sách bảo vệ và bảo hiểm cho khách hàng. Trong đó có:

- Tuân thủ quỹ bồi thường nhà đầu tư ICF với mức bồi thường tối đa trong trường hợp rủi ro lên đến 20.000 EUR. 

- Thực hiện tách biệt quỹ tiền gửi của khách hàng với quỹ của công ty. Tiền phải được gửi ở các ngân hàng chất lượng, tin cậy từ hạng A trở lên.

- Chính sách bảo vệ tài khoản số dư âm. 

- Báo cáo tài chính định hình, áp dụng kiểm toán độc lập từ công ty kiểm toán bên thứ ba. 

Trên đây là thông tin giải đáp về các vấn đề sàn Exness của nước nào, hoạt động có giấy phép không và có uy tín hay không. Mong rằng các trader mới khi vào thị trường nên lưu ý tìm hiểu và tham khảo cụ thể. Điều này sẽ giúp cho việc đánh giá và lựa chọn sàn môi giới đầu tư thêm hiệu quả hơn!

 

Cùng chủ đề

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Được tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng Exness Social Trading mang lại cơ hội chia sẻ chiến lược giao dịch một cách hấp dẫn giữa các nhà đầu tư. Tất cả khách hàng hiện tại của Exness có thể dễ dàng truy cập và sử dụng ứng dụng này bằng tài khoản hiện có của họ.Đồng thời, họ cũng có thể tham gia dưới hai vai trò: là nhà đầu tư, tiến hành giao dịch theo chiến lược của mình, và là nhà cung cấp chiến lược, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng. Điều này tạo ra một cộng đồng giao dịch đa dạng và phong phú, mang lại lợi ích đáng kể cho tất cả các thành viên tham gia.Social Trading Exness là gì?Exness Social Trading giúp bạn sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, nó hữu ích cho những người mới bắt đầu hoặc không có thời gian để tự giao dịch. Bạn chỉ cần tải ứng dụng lên điện thoại và chọn những người đang giao dịch thành công để sao chép.Hệ thống tự động thực hiện các giao dịch khi nhà đầu tư mở hoặc đóng giao dịc

16/04/2024
Lượt xem:

314

Ngày đăng:

28/08/2022 2:19 PM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer