Cách xác minh tài khoản Olymp trade chi tiết cụ thể nhất

Xác minh tài khoản Olymp trade là yêu cầu cần thiết để có thể tiến hành giao dịch. Việc xác minh sẽ đảm bảo tài khoản chính chủ và an toàn trong bảo mật thông tin, dữ liệu. Hướng dẫn về cách xác minh tài khoản giao dịch sàn Olymp trade chi tiết hiện nay sẽ được Thebrokers.com chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây. Nếu vẫn còn “khó khăn” với vấn đề này, bạn nên theo dõi và lưu ý ngay cho mình!

TraderHub

Tại sao phải xác minh tài khoản?

Theo quy định, xác minh tài khoản olymp trade là việc làm phải thực hiện và gần như là điều kiện cần có để trader giao dịch. Nếu không xác minh tài khoản, bạn không thể bắt đầu với nhà môi giới này. 

Một số lý do quan trọng khi xác minh tài khoản giao dịch mà bạn nên ghi nhớ:

- Đảm bảo về bảo mật thông tin và bảo toàn dữ liệu. Việc xác minh tài khoản sẽ giúp chứng minh người dùng chính chủ. Chỉ có người trực tiếp đăng ký tài khoản mới đủ tư cách sử dụng tài khoản đó. 

- Bảo vệ về quyền lợi và sự an toàn cho nhà đầu tư. Trong quá trình xác minh tài khoản, olymp trade sẽ yêu cầu thiết lập mật khẩu và mật mã riêng. Điều đó giúp hạn chế sự xâm nhập và xâm phạm từ các bên lừa đảo. 

- Đây là quy trình bắt buộc sàn môi giới Olymp trade phải có trách nhiệm yêu cầu khách hàng thực hiện. Nó là một trong các điều kiện mà sàn môi giới này phải cam kết tuân thủ với cơ quan tài chính đã cấp phép khi hoạt động chuyên nghiệp. 

Khi xác minh tài khoản giao dịch sàn Olymp trade, bạn cần chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết. Bao gồm giấy tờ tùy thân, hình ảnh tự chụp trực tiếp, thông tin cư trú và thông tin thanh toán. 

Các hình thức xác minh tài khoản Olymp trade

Hiện nay, xác minh tài khoản Olymp trade diễn ra theo 2 hình thức chủ yếu. Đó là xác minh tự nguyện và bắt buộc. Chi tiết như sau:

TraderHub

Xác minh tự nguyện

Xác minh tự nguyện là việc bạn tự chủ động thực hiện xác minh tài khoản giao dịch Olymp trade sau khi đăng ký thành công. Hình thức xác minh này sẽ tiến hành trước khi sàn gửi yêu cầu xác minh qua email. 

Có 2 trường hợp xảy ra:

- Trước khi nạp tiền: Xác minh danh tính, xác minh thông tin cá nhân. Bạn cần chuẩn bị và đáp ứng đầy đủ về giấy tờ tùy thân, ảnh chụp trực tiếp và xác nhận địa chỉ cư trú hiện nay. 

- Sau khi nạp tiền: Xác minh thanh toán. Bạn cần phải cung cấp giấy tờ hoặc hình ảnh cho thấy đã thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản giao dịch thành công.

Xác minh bắt buộc

Xác minh bắt buộc là hình thức xác minh trực tiếp, được yêu cầu từ chính sàn Olymp trade. Đây có thể là yêu cầu xác minh danh tính, xác minh thanh toán hoặc là yêu cầu cả hai. Nếu muốn giao dịch với sàn, bắt buộc bạn phải thực hiện các yêu cầu này. 

Việc xác minh tài khoản Olymp trade bắt buộc chỉ xảy ra khi bạn chưa thực hiện xác minh tự nguyện. Cũng có thể là trong trường hợp xác minh chưa chính xác, thiếu thông tin hoặc cần điều chỉnh thêm. 

Yêu cầu xác minh tài khoản bắt buộc nhìn chung cũng không mấy khó khăn. Bạn chỉ cần đọc hiểu và thực hiện theo từng bước hướng dẫn là được. 

Cách xác minh tài khoản Olymp trade

Xác minh tài khoản sàn Olymp trade chi tiết hiện nay sẽ được tiến hành theo quy trình 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Xác minh danh tính

Bước đầu tiên trong việc xác minh tài khoản Olymp trade đó là xác minh về danh tính. Bạn thực hiện xác minh bằng cách tải lên hình ảnh giấy tờ tùy thân thể hiện danh tính xác thực của mình. 

Đối với nhà đầu tư là công dân Việt Nam, các loại giấy tờ tùy thân được broker này chấp nhận có sự đa dạng. Bạn có thể chọn một trong các loại là chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu hoặc bằng lái xe có hiệu lực.

TraderHub

Bước 2: Xác minh hình ảnh

Ở bước thứ 2 này, bạn cần xác minh về hình ảnh của mình. Sàn Olymp trade sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh bán thân trên trực tiếp bằng ứng dụng có tích hợp trong giao diện tài khoản. 

Bạn chỉ cần mở tính năng này lên và chụp ảnh của mình vào. Chú ý rằng, hình ảnh được chấp nhận phải nhận diện đủ gương mặt, rõ nét, đủ sáng và dễ nhìn. 

TraderHub

Bước 3: Xác minh địa chỉ 

Bước thứ 3 trong hướng dẫn xác minh tài khoản olymp trade đó là xác minh về địa chỉ cư trú. 

Bạn có thể tải lên hình ảnh về các loại giấy tờ tùy thân như ở bước 1. Hoặc sử dụng một số loại giấy tờ khác có thể hiện rõ ràng về nơi ở hiện tại như hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền viễn thông,.... 

TraderHub

Bước 4: Xác minh thanh toán

Quy trình xác minh tài khoản giao dịch Olymp trade sẽ kết thúc bằng bước thứ 4 là xác minh về thanh toán. Đây là minh chứng cho thấy bạn đã thực hiện nạp tiền thành công vào tài khoản của sàn. 

Bạn cần tải lên hình ảnh chụp hoặc hình ảnh scan các biên lai, xác nhận đã nạp tiền từ ngân hàng, chuyển khoản thẻ hoặc từ ví điện tử. Đồng thời cung cấp thêm về số tài khoản và tên chủ tài khoản để kiểm tra đối chiếu. 

TraderHub

Các lưu ý trong quá trình xác minh tài khoản Olymp trade

Nhìn chung, quá trình xác minh tài khoản sàn Olymp trade được thực hiện rất nhanh chóng và tối ưu. Nhưng trong một số tình huống có thể sẽ phát sinh vấn đề khó khăn mà bạn phải lưu ý thêm:

Thời gian xác minh từ Olymp trade

Thời gian xác minh tài khoản Olymp trade được thực hiện trong vòng 24 giờ làm việc. Khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, giấy tờ, đội ngũ của sàn sẽ xử lý nhanh chóng. Kết quả xác minh sẽ được hệ thống gửi tự động về thư báo trên email cá nhân của khách hàng.

Thời gian hoàn tất xác minh tài khoản

Quy định thời gian hoàn tất việc xác minh tài khoản giao dịch của nhà môi giới này sẽ không quá 14 ngày (tính từ khi tài khoản được mở thành công). Do đó, bạn phải lưu ý thực hiện xác minh tài khoản đúng hạn định. Nếu không, tài khoản giao dịch đăng ký sẽ bị hủy bỏ và không còn giá trị sử dụng. 

Thiếu giấy tờ hay giấy tờ không hợp lệ

Trong trường hợp thiếu giấy tờ hoặc không hợp lệ, đội ngũ nhân viên của Olymp trade sẽ liên hệ ngay để bạn bổ sung hoàn chỉnh. Vì thế bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. 

Xác minh lại nhiều lần?

Xác minh tài khoản Olymp trade sai sót hoặc nhầm lẫn sẽ bị yêu cầu xác minh lại nhiều lần. Đối với trường hợp này, bạn nên yêu cầu được hỗ trợ ngay từ nhân viên tư vấn để hạn chế ảnh hưởng việc đầu tư và tránh lãng phí thời gian. Hy vọng bạn sẽ thành công!

Cùng chủ đề

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Được tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng Exness Social Trading mang lại cơ hội chia sẻ chiến lược giao dịch một cách hấp dẫn giữa các nhà đầu tư. Tất cả khách hàng hiện tại của Exness có thể dễ dàng truy cập và sử dụng ứng dụng này bằng tài khoản hiện có của họ.Đồng thời, họ cũng có thể tham gia dưới hai vai trò: là nhà đầu tư, tiến hành giao dịch theo chiến lược của mình, và là nhà cung cấp chiến lược, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng. Điều này tạo ra một cộng đồng giao dịch đa dạng và phong phú, mang lại lợi ích đáng kể cho tất cả các thành viên tham gia.Social Trading Exness là gì?Exness Social Trading giúp bạn sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, nó hữu ích cho những người mới bắt đầu hoặc không có thời gian để tự giao dịch. Bạn chỉ cần tải ứng dụng lên điện thoại và chọn những người đang giao dịch thành công để sao chép.Hệ thống tự động thực hiện các giao dịch khi nhà đầu tư mở hoặc đóng giao dịc

16/04/2024
Lượt xem:

328

Ngày đăng:

17/09/2022 8:16 AM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer