Hướng dẫn nhận thưởng 30$ khi mở tài khoản XM

XM luôn tạo điều kiện cho các trader bằng những chương trình bonus, chương trình khuyến mãi và các giải đấu có giải thưởng khủng. Đối với các trader mới, XM đã đưa ra chương trình khuyến mại “Thưởng giao dịch 30$”. Quý Khách hàng sẽ được nhận ngay 30$ vào tài khoản chính ngay khi đăng ký tài khoản giao dịch đầu tiên. Để không bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng hay làm theo các hướng dẫn cách nhận 30 XM trong bài viết dưới đây.

Chương trình tặng miễn phí 30$ khi mở tài khoản mới

Chương trình welcome bonus của sàn XM thu hút nhiều trader quan tâm và tham gia bởi điều kiện áp dụng vô cùng đơn giản, cách thức thực hiện dễ dàng, dễ nhận tiền nhanh chóng  Chỉ cần mở tài khoản giao dịch mới tại XM bạn sẽ được nhận đến 30$.

Thông tin cơ bản về cách nhận 30 XM:

  • Không cần nạp tiền vẫn có thể tham gia nhận thưởng
  • Khoản thưởng được tự động cộng vào tài khoản của bạn
  • Tất cả lợi nhuận đều rút được nhưng khoản thưởng thì không rút được
  • Áp dụng cho các khách hàng mới của XM

Cách nhận 30$ tiền thưởng khuyến mãi từ sàn XM

Để nhận tiền thưởng, các bạn làm theo quy trình cách nhận 30 XM để có thể nhận tiền hoàn toàn miễn phí như sau:

Bước 1: Mở tài khoản XM

Đăng ký mở tài khoản XM. Tại đây, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân, thiết lập giao dịch, khảo sát về kinh nghiệm giao dịch,... 

TraderHub

Mở tài khoản XM để nhận thưởng 30 XM

Bước 2: Xác thực tài khoản

Xác thực email: Sau khi mở tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được email thông báo từ XM. Hãy mở email và xác nhận.

Xác minh danh tính, địa chỉ: Sử dụng ảnh CMND hoặc thẻ CCCD, bằng lái xe/ hóa đơn dịch vụ sử dụng/ sao kê tài khoản ngân hàng để xác minh.

Theo cách nhận 30 XM thì việc xác minh mất tầm 2 phút để thực hiện và có thể thực hiện sau. Tuy nhiên để đảm bảo mình nhận được các khoản tiền bonus, có thể giao dịch nhanh chóng thì mọi người nên xác minh sớm nhất có thể, sẽ nhanh chóng và tiện cho việc sau này khi bạn muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Gửi yêu cầu nhận thưởng 30$

Đây là bước bắt buộc trong hướng dẫn cách nhận 30 XM, nếu bạn không thực hiện bước này, bạn sẽ không thể nhận thưởng. Thao tác gửi yêu cầu thực hiện như sau:

Truy cập vào “Khu vực thành viên” của XM > chọn “Trang chủ” > nhấn “Yêu cầu thưởng ngay”.

TraderHub

Nhận thưởng 30$ cho khách hàng mới

Sau bước này, bạn sẽ được yêu cầu nhập số thoại. Bạn điền số điện thoại dạng +84 (bỏ số 0 đứng đầu số điện thoại của bạn) vào ô cửa sổ. Sau đi hoàn thành, bạn sẽ nhận được một cuộc điện thoại từ XM, cung cấp cho bạn một mã số, bạn điền mã số đó vào ô và bấm “Xác minh”. Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo tiền thưởng của bạn đã được nhận vào tài khoản.

TraderHub

Xác minh để được nhận thưởng vào tài khoản

Sau khi thực hiện cách nhận 30 XM, với số tiền thưởng 30$ này, bạn có thể thực hiện các giao dịch theo ý muốn và sau khi giao dịch có lãi, đạt đủ yêu cầu về khối lượng giao dịch, bạn có thể rút tiền lãi về tài khoản ngân hàng của mình.

Ngoài chương trình tặng 30$ cho khách hàng mới, XM còn có rất nhiều các chương trình bonus khác tạo cơ hội cho các nhà đầu tư cũ cũng có thể nhận tiền. Qua hướng dẫn cách nhận 30 XM này, chắc chắn bạn đã nắm rõ được các bước nhận thưởng từ XM rồi đúng rồi. Bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào. Chúc bạn thành công!

 

 

 

Cùng chủ đề

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Được tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng Exness Social Trading mang lại cơ hội chia sẻ chiến lược giao dịch một cách hấp dẫn giữa các nhà đầu tư. Tất cả khách hàng hiện tại của Exness có thể dễ dàng truy cập và sử dụng ứng dụng này bằng tài khoản hiện có của họ.Đồng thời, họ cũng có thể tham gia dưới hai vai trò: là nhà đầu tư, tiến hành giao dịch theo chiến lược của mình, và là nhà cung cấp chiến lược, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng. Điều này tạo ra một cộng đồng giao dịch đa dạng và phong phú, mang lại lợi ích đáng kể cho tất cả các thành viên tham gia.Social Trading Exness là gì?Exness Social Trading giúp bạn sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, nó hữu ích cho những người mới bắt đầu hoặc không có thời gian để tự giao dịch. Bạn chỉ cần tải ứng dụng lên điện thoại và chọn những người đang giao dịch thành công để sao chép.Hệ thống tự động thực hiện các giao dịch khi nhà đầu tư mở hoặc đóng giao dịc

16/04/2024
Lượt xem:

409

Ngày đăng:

02/09/2022 3:16 AM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer