Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản FxPro cho người mới bắt đầu

Khi chọn giao dịch với sàn Fxpro, bạn cần phải biết hướng dẫn đăng ký Fxpro đúng cách. Trong đó có việc đăng ký tài khoản, xác minh tài khoản và thực hiện nạp rút tiền. Ở bài viết dưới đây, The Brokers sẽ giúp bạn tìm hiểu và chia sẻ về các hướng dẫn quan trọng này. Nếu chưa có kinh nghiệm giao dịch với sàn môi giới Fxpro, bạn cần lưu ý theo dõi cụ thể.

Cách đăng ký tài khoản FxPro 1

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fxpro

Trong hướng dẫn đăng ký Fxpro, việc đầu tiên bạn phải làm đó là đăng ký tài khoản giao dịch. Để đăng ký mở tài khoản với sàn môi giới này, bạn sẽ thực hiện thông qua quy trình tuần tự các bước như sau:

Bước 1: Chọn đăng ký tài khoản sàn Fxpro

Vào website Fxpro, chọn Đăng ký tài khoản mới. Tiếp đến bạn chọn quốc gia cư trú (Việt Nam), nhập họ tên (viết không dấu), nhập địa chỉ email cá nhân và tạo mật khẩu mới (đủ ký tự theo yêu cầu).

Bạn kiểm tra lại thông tin đã nhập. Nếu đồng ý tất cả, bạn chọn vào ô Đăng ký. Sau đó chuyển sang bước 2.

Cách đăng ký tài khoản FxPro 2

Bước 2: Khai báo thông tin cá nhân và thông tin cư trú

Ở bước 2 của hướng dẫn đăng ký Fxpro đối với tài khoản giao dịch, bạn sẽ thực hiện khai báo thông tin cá nhân và thông tin nơi cư trú của mình.

Về thông tin cá nhân: Quốc tịch đã chọn tương ứng là Việt Nam. Nhập/chọn ngày, tháng, năm sinh. Điền số điện thoại di động đang sử dụng. Chọn đăng ký email. Khi đã điền xong, bạn kiểm tra lại thông tin, chọn Lưu lại và tiếp tục.

Cách đăng ký tài khoản FxPro 3

Về thông tin cư trú: Điền địa chỉ nhà nơi ở hiện tại (có giá trị xác thực nơi ở của người mở tài khoản). Điền mã bưu điện/bưu chính gần nhất. Điền thành phố/thị trấn/xã/huyện tương ứng. Khi đã điền xong, bạn kiểm tra lại thông tin, chọn Lưu lại và tiếp tục.

Cách đăng ký tài khoản FxPro 4

Bước 3: Khai báo thông tin nghề nghiệp và thông tin tài chính

Ở bước 3 của hướng dẫn đăng ký Fxpro đối với tài khoản giao dịch, bạn sẽ thực hiện khai báo thông tin nghề nghiệp và tài chính.

Về thông tin nghề nghiệp: Chọn tình trạng việc làm (có việc làm/công việc cụ thể. Chọn tiếp ngành nghề thực tế đang làm. Khi đã điền xong, bạn kiểm tra lại thông tin, chọn Lưu lại và tiếp tục.

Cách đăng ký tài khoản FxPro 5

Về thông tin tài chính: Chọn mức thu nhập hàng năm, ước tính giá trị tài sản ròng, nguồn thu nhập và dự định mức nạp đầu tư trong 12 tháng tới. Lúc ý đơn vị tiền tệ đang được tính là đồng USD. Khi đã điền xong, bạn kiểm tra lại thông tin, chọn Lưu lại và tiếp tục.

Cách đăng ký tài khoản FxPro 6

Với thông tin tài chính, bạn cần xác nhận thêm có phải là công dân Mỹ hoặc cư trú Mỹ hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc tính thuế giao dịch về sau.

Cách đăng ký tài khoản FxPro 7

Bước 4: Cài đặt loại tài khoản giao dịch muốn thực hiện

Trong bước 4 này, bạn sẽ thực hiện cài đặt tài khoản giao dịch. Bạn cần chọn về nền tảng, loại tài khoản, mức đòn bẩy và loại tiền tệ cơ sở. Khi đã chọn xong, bạn kiểm tra và đồng ý với điều kiện giao dịch từ sàn Fxpro. Sau đó chọn Lưu lại và tiếp tục.

Cách đăng ký tài khoản FxPro 8

Như vậy là hoàn tất về hướng dẫn đăng ký Fxpro đối với tài khoản giao dịch.

Hướng dẫn xác minh tài khoản Fxpro

Khi đã thực hiện xong hướng dẫn đăng ký Fxpro về tài khoản giao dịch thực. Trong phần tiếp theo này, bạn cần phải xác minh tài khoản với sàn Fxpro. Việc xác minh tài khoản đồng nghĩa rằng bạn đồng ý chọn giao dịch chính thức với nhà môi giới này.

Cách xác nhận đăng ký tài khoản FxPro 1

Hướng dẫn xác minh tài khoản Fxpro được thực hiện nhanh chóng và chính xác qua quy trình 2 bước như sau:

Bước 1: Xác minh về danh tính

Bạn chọn tải lên một trong các loại giấy tờ tùy thân có giá trị xác minh danh tính hợp pháp. Có thể là chứng minh nhân dân, căn cước công dân, bằng phép lái xe hoặc hộ chiếu. Lưu ý, hình ảnh tải lên phải rõ nét, có đủ cả mặt trước và mặt sau.

Cách xác nhận đăng ký tài khoản FxPro 2

Bước 2: Xác minh về địa chỉ

Bạn chọn tải lên một trong các loại giấy tờ có thể giúp xác minh địa chỉ nơi ở và tài chính. Có thể là hóa đơn dịch vụ (hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền wifi,...), sao kê ngân hàng, sao kê từ thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, giấy giao dịch với ngân hàng,....

Hướng dẫn nạp và rút tiền Fxpro

Liên quan đến việc hướng dẫn đăng ký Fxpro hiện nay, The Brokers cũng cập thêm về hướng dẫn cách nạp tiền và rút tiền chuẩn nhất. Bạn cần phải tham khảo và chú ý thêm để thực hiện chính xác, hiệu quả cho mình. Cụ thể:

Hướng dẫn nạp tiền Fxpro

Khi đã mở xong tài khoản giao dịch, bạn vào mục Nạp tiền/Ký quỹ. Tại đây, bạn chọn vào phương thức nạp là Ngân lượng.

Cách xác nhận đăng ký tài khoản FxPro 3

Sẽ có một bảng điều Ký quỹ hiện ra như hình ảnh bên dưới. Bạn điền vào số tiền cần nạp (ví dụ là 2 triệu VND). Hệ thống sẽ tự tính và chuyển đổi sang USD tương ứng.

Cách xác nhận đăng ký tài khoản FxPro 4

Lúc này, sẽ có nhiều phương thức thanh toán hiện ra một lần nữa. Bạn có thể chọn số dư nạp qua cổng Ngân lượng hoặc qua chuyển khoản online ngân hàng nội địa.

Cách xác nhận đăng ký tài khoản FxPro 5

Trường hợp chuyển từ Ngân lượng, bạn thực hiện như sau:

Cách xác nhận đăng ký tài khoản FxPro 6

Trường hợp chuyển online từ ngân hàng nội địa, bạn thực hiện như sau:

Cách xác nhận đăng ký tài khoản FxPro 7
Cách xác nhận đăng ký tài khoản FxPro 8
Cách xác nhận đăng ký tài khoản FxPro 9

Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng qua Internet Banking và thực hiện thao tác chuyển tiền bình thường.

Hướng dẫn rút tiền Fxpro

Trên tài khoản giao dịch cá nhân, bạn chọn yêu cầu mục rút tiền. Tiếp đến là chọn phương thức rút qua Ngân lượng.

Bạn điền thông tin email đã đăng ký, chọn Request/Gửi yêu cầu để xác nhận rút tiền. Sàn Fxpro tiếp nhận yêu cầu rút tiền nhanh chóng. Và thời gian xử lý hoàn tất lệnh rút tiền có thể mất từ 1 đến 3 ngày làm việc mới hoàn thành.

Cách xác nhận đăng ký tài khoản FxPro 10

Trên đây là tất cả những vấn đề liên quan đến hướng dẫn đăng ký Fxpro mới nhất hiện nay. Cụ thể là về đăng ký tài khoản giao dịch thực, xác minh tài khoản và thực hiện nạp rút tiền hiệu quả. Hy vọng bạn có thể tham khảo đầy đủ và chính xác cho mình!

Cùng chủ đề

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Được tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng Exness Social Trading mang lại cơ hội chia sẻ chiến lược giao dịch một cách hấp dẫn giữa các nhà đầu tư. Tất cả khách hàng hiện tại của Exness có thể dễ dàng truy cập và sử dụng ứng dụng này bằng tài khoản hiện có của họ.Đồng thời, họ cũng có thể tham gia dưới hai vai trò: là nhà đầu tư, tiến hành giao dịch theo chiến lược của mình, và là nhà cung cấp chiến lược, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng. Điều này tạo ra một cộng đồng giao dịch đa dạng và phong phú, mang lại lợi ích đáng kể cho tất cả các thành viên tham gia.Social Trading Exness là gì?Exness Social Trading giúp bạn sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, nó hữu ích cho những người mới bắt đầu hoặc không có thời gian để tự giao dịch. Bạn chỉ cần tải ứng dụng lên điện thoại và chọn những người đang giao dịch thành công để sao chép.Hệ thống tự động thực hiện các giao dịch khi nhà đầu tư mở hoặc đóng giao dịc

16/04/2024
Lượt xem:

416

Ngày đăng:

10/09/2022 4:14 PM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer