Hướng dẫn mở tài khoản XM chi tiết nhất

Khi bắt đầu có quyết định giao dịch tại sàn XM thì việc đầu tiên bạn cần làm là mở một tài khoản giao dịch. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn mở tài khoản XM chi tiết nhất để nắm được các thao tác cơ bản trên cả máy tính và điện thoại bạn nhé!

Các bước hướng dẫn mở tài khoản XM

Bước 1: Đăng ký mở tài khoản forex sàn XM

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào trang chủ của sàn. Trên trang chủ XM, bạn hãy click vào nút MỞ TÀI KHOẢN.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân 

Điền Tên (không dấu), Họ (không dấu), Quốc gia cư trú, Ngôn ngữ, Điện thoại (đầu số +84) và Email của bạn.

TraderHub

Điền thông tin cá nhân để mở tài khoản XM

Bước 3: Chi tiết tài khoản giao dịch

Loại phần mềm giao dịch: Bạn có 2 lựa chọn là MT4 hoặc MT5

Loại tài khoản: Bạn chọn tài khoản giao dịch mình muốn, sau đó click vào nút CHUYỂN SANG BƯỚC 2 

TraderHub

ĐIền thông tin chi tiết tài khoản giao dịch

Bước 4: Thông tin nhà đầu tư mở tài khoản XM

Bao gồm thông tin ngày tháng năm sinh, địa chỉ, các thiết lập về tài khoản giao dịch, và khảo sát về hoạt động đầu tư.

TraderHub

Điền đầy đủ thông tin cá nhân mở tài khoản XM

  • Điền thông tin ngày tháng năm sinh của bạn
  • Điền thông tin địa chỉ (để quá trình xác minh địa chỉ đơn giản hơn, bạn hãy điền chính xác địa chỉ có ghi trong bằng lái xe)
  • Mã bưu chính / Zip
  • Bạn là công dân Hoa Kỳ có nghĩa vụ nộp thuế?: Chọn Không
  • Tiền tệ gốc của tài khoản: Chọn USD
  • Đòn bẩy: Bạn có nhiều lựa chọn đòn bẩy tùy theo phong cách giao dịch của bạn – từ 1:1 (không dùng đòn bẩy) đến 1:888.
  • Thưởng tài khoản: Chọn Có, Tôi muốn nhận thưởng. Khi chọn nhận thưởng, bạn sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi của XM.
  • Lựa chọn các câu trả lời trong các mục Số tiền đầu tư (USD), Mục đích và Bản chất giao dịch, Tình trạng công việc, Ngành nghề kinh doanh, Trình độ học vấn, Tổng thu nhập ước tính của bạn (USD) và Tổng tài sản ròng ước tính của bạn (USD).
  • Lựa chọn các câu trả lời trong các mục Kinh nghiệm hoặc bằng cấp chuyên môn…, Tần suất giao dịch các sản phẩm phái sinh tại thị trường phi tập trung OTC…

Bước 5: Điền mật khẩu

Bước quan trọng trong hướng dẫn mở tài khoản XM là tạo mật khẩu tài khoản

Lưu ý: mật khẩu phải bao gồm chữ thường, chữ viết hoa và số.

TraderHub

Tạo mật khẩu cho tài khoản XM

Bước 6: Mở tài khoản XM thực thành công

Tick vào 2 ô xác nhận điều khoản. Sau đó click vào nút MỞ TÀI KHOẢN THỰC.

TraderHub

Mở tài khoản XM thực thành công

Bước 7: Xác thực mở tài khoản tại XM

Đến đây bạn đã hoàn thành đăng ký mở tài khoản XM nhưng bạn cần xác minh tài khoản ngay vì đường dẫn xác thực XM gửi về email của bạn chỉ có hiệu lực trong 24h. 

Các lưu ý khi mở tài khoản XM

- Về loại phần mềm giao dịch: 

Hiện nay khi thực hiện theo hướng dẫn mở tài khoản XM đa số hệ thống sàn giao dịch sẽ mặc định là MT5. Bạn cần hiểu rõ 2 loại phần mềm giao dịch MT4 và MT5 vì loại tài khoản nào sẽ tương ứng với phần mềm giao dịch đó. VD: tài khoản MT4 thì phải dùng phần mềm MT4 để giao dịch chứ không được dùng phần mềm MT5. 

- Về quá trình thực hiện giao dịch

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện giao dịch thì hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của XM ngay trên ô chat của giao diện website. Hệ thống sẽ hỗ trợ cho bạn 24/24 đối với ngôn ngữ tiếng Anh, đối với tiếng Việt là 9h-18h30 các ngày trong tuần.

- Mẹo trước khi thực hiện theo hướng dẫn mở tài khoản XM

Trước khi thực hiện mở tài khoản, hãy thực hiện xóa hết lịch sử trang web bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl+H rồi tiếp tục xóa toàn bộ lịch sử để tránh gặp vấn đề do bộ nhớ cache trong trình duyệt máy tính có thể gây khó khăn trong quá trình đăng ký tài khoản.

Sau khi thực hiện bước đăng kí theo hướng dẫn mở tài khoản XM, việc tiếp theo các bạn cần làm là tải phần mềm hỗ trợ giao dịch. Hãy xem kỹ những hướng dẫn và lưu ý của chúng tôi. Hy vọng với những hướng dẫn mở tài khoản sàn XM sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng trên máy tính hoặc điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công!

 

Cùng chủ đề

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Social Trading Exness là gì? Có nên copy trade trên nền tảng?

Được tích hợp nhiều tính năng, ứng dụng Exness Social Trading mang lại cơ hội chia sẻ chiến lược giao dịch một cách hấp dẫn giữa các nhà đầu tư. Tất cả khách hàng hiện tại của Exness có thể dễ dàng truy cập và sử dụng ứng dụng này bằng tài khoản hiện có của họ.Đồng thời, họ cũng có thể tham gia dưới hai vai trò: là nhà đầu tư, tiến hành giao dịch theo chiến lược của mình, và là nhà cung cấp chiến lược, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng. Điều này tạo ra một cộng đồng giao dịch đa dạng và phong phú, mang lại lợi ích đáng kể cho tất cả các thành viên tham gia.Social Trading Exness là gì?Exness Social Trading giúp bạn sao chép các giao dịch từ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, nó hữu ích cho những người mới bắt đầu hoặc không có thời gian để tự giao dịch. Bạn chỉ cần tải ứng dụng lên điện thoại và chọn những người đang giao dịch thành công để sao chép.Hệ thống tự động thực hiện các giao dịch khi nhà đầu tư mở hoặc đóng giao dịc

16/04/2024
Lượt xem:

177

Ngày đăng:

02/09/2022 3:01 AM

thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer