Top Sàn Giao Dịch Cho Người Mới

Sàn giao dịchGiấy phépTài khoản Demo, CentNạp/Rút tối thiểuCopy TradeNền tảngĐiểm chấm bởi The BrokersMở tài khoản

1

thebrokersExness

FSA, CBCS, FCS, FCSA, CySEC, FCA, CMA

Demo: Có

Cent: Có

Nạp: $10
Rút: $2

MT4, MT5, Exness Trader, Exness Terminal

star

8.5

Bài đánh giá

2

thebrokersCapital

FCA, BAH, ASIC, CySEC

Demo: Có
Cent: Không

Nạp: $20
Rút: $20

Không

MT4 và Captian.com Trading Platform

3

thebrokersIC Markets

CySEC, ASIC, FSA và SCB

Demo: Có
Cent: Không

Nạp: $200
Rút: $0

MT4, MT5 và cTrader

4

thebrokerseToro

FCA, ASIC, CySEC, FSA

Demo: Có
Cent: Không

Nạp: $10
Rút: $30

Copytrade và Copy Portfolio

7.9

star
Bài đánh giá

5

thebrokersIG

FSA, FINMA, ASIC, FCA

Demo: Có
Cent: Không

Nạp: $300
Rút: $100

Không

IG Trading, MT4, L2 dealer


Top 1 Sàn Giao Dịch Cho Người Mới

Sàn Exness

Đứng đầu trong danh sách ta có Exness, sàn giao dịch uy tín với nhiều điều kiện giao dịch ổn định và sở hữu cộng đồng người chơi lớn nhất Việt Nam. Sàn sở hữu tới 7 giấy phép hoạt động uy tín, cung cấp 5 loại tài khoản giao dịch. Trong đó có bao gồm cả loại tài khoản Demo, tài khoản Tiêu chuẩn và 3 loại tài khoản chuyên nghiệp với điều kiện giao dịch tốt nhất.

Về giấy phép hoạt động, Exness hiện đang hoạt động dưới sự quản lý bởi FSA, CBCS, FCS, FCSA, CySEC, FCA và CMA. Trong đó FSA, CySEC và FCA đều là những giấy phép cấp 1 có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu. Để sở hữu giấy phép FSA, Exness phải đảm bảo mức vốn điều lệ trên 20 triệu USD, sàn phải cam kết tách biệt tài khoản tiền ký quỹ của khách hàng với vô số quy định về khiếu nại khách hàng và báo cáo tài chính.

Điều kiện giao dịch: Để hỗ trợ nhà đầu tư mới, Exness có hỗ trợ tài khoản Standard Cent và tài khoản Demo. Đây là hai loại tài khoản giúp người dùng trải nghiệm và thực hiện giao dịch không tốn tiền hoặc tốn rất ít. Qua đó dễ dàng làm quen với thị trường và tích lũy kinh nghiệm. Bên cạnh đó, sàn còn hỗ trợ MT4, MT5. Đây là hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay và rất dễ để sử dụng.

Chi phí giao dịch: Exness không tính phí qua đêm, có phí chênh lệch từ 0,0 pip và miễn phí hoa hồng cho tài khoản Standard, Cent và Pro. Mặc dù đây không phải là các khoản phí quá quan trọng đối với người mới, nhưng chi phí thấp vẫn là một điều kiện có lợi, giúp nhà đầu tư mới có thể thực hiện nhiều giao dịch hơn.

Nạp rút tiền: Với mức nạp tối thiểu là $10 và rút tối thiểu từ $2, nhà đầu tư sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều về việc tiết kiệm tiền để bắt đầu giao dịch. Hơn thế nữa, sàn còn hỗ trợ tài khoản Demo để nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch mà không mất tiền.

Đào tạo và Copy Trading: Website của Exness có cung cấp chương trình đào tạo dành cho người mới, sàn cũng hỗ trợ tính năng Copy Trading để giúp nhà đầu tư có thể giao dịch dễ dàng hơn. Đây là tính năng cho phép người dùng sao chép chiến lược giao dịch của nhà đầu tư chuyên nghiệp để tích lũy thêm kinh nghiệm và kiếm lời từ đó

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Sàn uy tín với nhiều giấy phép cấp cao và điều kiện giao dịch tốt.
 • Exness hiện đang là sàn có cộng đồng khách hàng lớn nhất tại Việt Nam.
 • Có tài khoản Demo, tài khoản Cent, Copy Trading và chương trình đào tạo dành cho nhà đầu tư mới.
 • Vấn đề pháp lý của Exness hiện vẫn còn hạn chế ở một số quốc gia nhất định.
 • Phần đào tạo của sàn hiện chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

Exness hiện đang là sàn giao dịch ổn định nhất mà nhà đầu tư mới có thể tham khảo.

Top 2 Sàn Giao Dịch Cho Người Mới

Sàn Capital

Capital.com là sàn giao dịch tốt nhất dành cho người mới đến từ Anh Quốc. Sàn được đánh giá cao với mức phí giao dịch thấp, trải nghiệm mở tài khoản nhanh chóng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua Email và Live Chat rất tốt.

Về giấy phép hoạt động, Capital.com là một sàn giao dịch uy tín. Sàn sở hữu giấy phép FCA, BAH, ASIC và CySec. Đây đều là các giấy phép cấp cao nhất tại nhiều khu vực. Trong đó, có ASIC là giấy phép có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu. Để sở hữu giấy phép này, Capital.com phải có vốn điều lệ trên 20 triệu USD, cam kết tách biệt tài khoản ký quỹ của khách hàng và đảm bảo quỹ bồi thường lên tới 20.000 Euro cho mỗi khách hàng theo quy định CySEC.

Điều kiện giao dịch: Capital.com có hỗ trợ tài khoản Demo vô thời hạn để nhà đầu tư mới có thể dễ dàng trải nghiệm trước khi bắt đầu thực hiện các giao dịch với tiền thật. Sàn có hỗ trợ giao dịch với 6,000 tài sản, bao gồm: 23 loại chỉ số CFD, 477 loại CFD tiền điện tử, 39 loại CFD hàng hóa, 5,452 loại CFD cổ phiếu và 138 loại CFD Forex.

Chi phí giao dịch: Capital.com có mức phí chênh lệch rất thấp, sàn không thu phí hoa hồng và đảm bảo không có phí ẩn. Trong đó, mức chênh lệch trên cặp EURUSD và AUDUSD cũng chỉ từ 0.6 pips

Nạp rút tiền: Sàn có mức nạp tối thiểu thấp, chỉ từ $20. Vì vậy, nhà đầu tư mới có thể mở tài khoản và bắt đầu giao dịch rất dễ dàng mà không phải lo lắng về tiền vốn tối thiểu.

Đào tạo và Copy Trading: Mặc dù không hỗ trợ tính năng Copy Trading, nhưng Capital.com có cung cấp các chương trình đào tạo rất tốt. Sàn có nhiều hướng dẫn về “Market Guides”, “Learning Hub” và “Trading Strategies Guide” dành cho Day Trading, Trend Trading, Position Trading, cũng như Swing Trading,... Đây đều là các chương trình đào tạo chi tiết mà nhà đầu tư có thể tham khảo miễn phí.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Phí giao dịch thấp, miễn phí hoa hồng và có mức nạp tối thiểu chỉ từ $20.
 • Chương trình đào tạo chi tiết dành cho người mới.
 • Có hỗ trợ tài khoản Demo vô thời hạn.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua Email và Live Chat tốt.
 • Chương trình đào tạo của Capital.com hiện chỉ hỗ trợ tiếng Anh.
 • Sàn có tính phí qua đêm.

Top 3 Sàn Giao Dịch Cho Người Mới

Sàn IC Markets

Tiếp theo trong Top 5 sàn tốt nhất dành cho nhà đầu tư mới, ta có IC Markets - Sàn giao dịch điều kiện tốt nhất. Đây là sàn giao dịch có mức phí chênh lệch thấp nhất với hệ thống Raw Pricing và giao dịch với dạng ECN (Electronic Communications Network). ECN là hệ thống giúp nhà đầu tư giao dịch trực tiếp với thị trường mà không cần đi qua bất kỳ nhà môi giới nào. Nhờ đó đảm bảo các điều kiện giao dịch tốt nhất cho mọi nhà đầu tư.

Về giấy phép hoạt động, IC Markets hiện đang hoạt động với giấy phép CySEC, ASIC, FSA và SCB. Trong đó, CySEC và ASIC hiện đang là hai giấy phép cấp cao nhất tại Úc với tầm ảnh hưởng toàn cầu. Để sở hữu hai giấy phép này, IC Markets đã phải có vốn điều lệ trên 20 triệu USD, đảm bảo thực hiện báo cáo tài chính đầy đủ và cam kết lưu trữ tiền ký quỹ tại một tài khoản riêng biệt. Bên cạnh đó, sàn cũng có quỹ bồi thường lên đến 20.000 Euro dành cho mỗi khách hàng theo quy định của CySEC.

Điều kiện giao dịch: IC Markets có hỗ trợ MT4, MT5, cTrader và tài khoản Demo. Đây là các nền tảng giao dịch phổ biến và rất dễ sử dụng. Nhà đầu tư cũng có thế mở tài khoản Demo để học thêm về cách giao dịch trước khi nạp tiền thật. Bên cạnh đó, sàn cũng cung cấp hơn 2000 loại tài sản, bao gồm 61 cặp tỷ giá, 25 chỉ số, 21 đồng tiền điện tử và +2100 mã cổ phiếu, trái phiếu nổi tiếng.

Chi phí giao dịch: Với hệ thống Raw Pricing và ECN, IC Markets đảm bảo cung cấp các mức phí chênh lệch tốt nhất cho người dùng. Trong đó, mức Spread trung bình trên một số cặp tiền nổi bật đều giao động ở mức rất thấp, như EUR/USD từ 0,0 pip, GBP/USD từ 0,1 pips và USD/JPY từ 0,3 pips. Sàn còn miễn phí hoa hồng cho tài khoản Standard.

Nạp rút tiền: Mức nạp tối thiểu tại IC Markets là $200 và sàn không có quy định về số tiền rút tối thiểu. So với nhiều nhà môi giới khác, thì nhà đầu tư sẽ có mức nạp tối thiểu cao hơn nếu muốn mở tài khoản IC Markets. Vì vậy, bạn có thể ưu tiên giao dịch trước trên tài khoản Demo.

Đào tạo và Copy Trading: IC Markets có cung cấp chương trình đào tạo dành cho người mới và có hỗ trợ tính năng Copy Trading cTrader. Đây là hai điểm cộng lớn giúp sàn ghi điểm với các nhà đầu tư mới.

 

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Sàn giao dịch có điều kiện giao dịch và phí chênh lệch tốt nhất với Raw Pricing và ECN.
 • Sở hữu hai giấy phép cấp cao nhất tại Úc là ASIC và CySEC.
 • Có hỗ trợ tài khoản Demo.
 • Có chương trình đào tạo qua Video.
 • Có hỗ trợ Copy Trading.
 • Mức nạp tối thiểu khá cao, từ $200.
 • IC Markets không dành cho nhà đầu tư dài hạn do không thể giao dịch cổ phiếu hoặc quỹ ETF

IC Markets - Sàn giao dịch có điều kiện giao dịch tốt nhất với Raw Pricing và ECN.

Top 4 Sàn Giao Dịch Cho Người Mới

Sàn eToro

EToro là sàn giao dịch sở hữu công nghệ Copy Trade tốt nhất hiện nay với hai nền tảng giao dịch độc quyền là Copytrade và Copy Portfolio. Đây là tính năng giúp nhà đầu tư mới có thể dễ dàng theo dõi, sao chép giao dịch của các nhà đầu tư chuyên nghiệp để có thêm kinh nghiệm và kiếm lời từ đó.

Về giấy phép hoạt động, eToro hiện đang hoạt động với giấy phép FCA, ASIC, CySEC và FSA. Giống với IC Markets, eToro cũng sở hữu hai giấy phép cấp cao nhất tại Úc, đó là ASIC và CySEC. Để sở hữu hai giấy phép này, eToro có phải chứng minh mức vốn điều lệ lớn hơn 20 triệu USD, có cam kết về tách biệt tài khoản ký quỹ, đảm bảo thực hiện báo cáo đầy đủ và có yêu cầu về quỹ bồi thường theo cả CySEC và FCA.

Điều kiện giao dịch: eToro cung cấp hơn 4000 mã sản phẩm khác nhau, hỗ trợ giao dịch với Demo Account, Retail Account, Professional Account, Corporate Account và Islamic Account thông qua hai nền tảng độc quyền là Copytrade và Copy Portfolio. Tuy nhiên, sàn không cung cấp các thông tin cụ thể về điều kiện giao dịch của các loại tài khoản này. Đây có thể là một hạn chế lớn nếu nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về sàn. 

Chi phí giao dịch: eToro miễn phí hoa hồng khi giao dịch với cổ phiếu và có phí chênh lệch rất tốt trên các sản phẩm nổi bật. Cụ thể chênh lệch của cặp EURUSD chỉ từ 1,0 pips, GBPUSD chênh lệch từ 2,0 pips và ADUUSD là 1,0 pips. 

Nạp rút tiền: Mức nạp tối thiểu để mở tài khoản giao dịch là $10 và số tiền rút tối thiểu là $30. Đây là mức nạp rút tiền khá hợp lý, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc tiết kiệm vốn thì mới có thể bắt đầu hành trình đầu tư. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể sử dụng tài khoản Demo của eToro với $100.000 tiền ảo hoàn toàn miễn phí.

Đào tạo và Copy Trading: Bên cạnh danh hiệu nhà môi giới sao chép tốt nhất hiện nay (Best Copy Trade) thì chúng tôi cũng đánh giá cao các chương trình đào tạo trên eToro. Sàn có cung cấp rất nhiều bài viết và video hướng dẫn dành cho người mới với các chủ đề về cách giao dịch hiệu quả, hướng dẫn phân tích kỹ thuật,... Bạn có thể tham khảo các mục đào tạo này trực tiếp trên website của eToro.

b. Ưu nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Sàn giao dịch sao chép tốt nhất hiện nay với nền tảng Copy Trade và Social Trade.
 • Chương trình đào tạo tốt, nhiều bài giảng chuyên sâu về các thuật ngữ chứng khoán, cách đầu tư hiệu quả và chiến lược giao dịch.
 • Phí chênh lệch thấp, miễn phí hoa hồng khi giao dịch với cổ phiếu.
 • Hỗ trợ tài khoản Demo với $100.000 tiền ảo.
 • Các chương trình đào tạo chỉ hỗ trợ tiếng Anh.
 • Không có thông tin về điều kiện giao dịch trên các loại tài khoản.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng không được đánh giá cao, nhiều trường hợp chỉ nhận được phản hồi sau 14 ngày.

Sàn eToro là sàn giao dịch sao chép tốt nhất dành cho nhà đầu tư mới

Top 5 Sàn Giao Dịch Cho Người Mới

Sàn IG

IG là sàn giao dịch có khóa đào tạo tốt nhất và nổi tiếng nhất tại Anh Quốc. Sàn được đánh giá cao với các chương trình đào tạo và khóa học khổng lồ, có hỗ trợ e-learning với rất nhiều bài giải chuyên sâu về đầu tư, cũng như các chiến lược giao dịch hiệu quả.

Về giấy phép hoạt động, sàn IG hiện đang hoạt động với giấy phép FSA, FINMA, ASIC và FCA. Đây đều là các giấy phép cấp cao tại các khu vực, trong đó cả ASIC và FINMA đều là hai giấy phép có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Để sở hữu hai giấy phép này, sàn IG đã phải chứng minh số vốn tối thiểu ít nhất là 20 triệu USD, phải đảm bảo thực hiện báo cáo tài chính, khiếu nại đầy đủ và cam kết lưu trữ tiền ký quỹ tại một tài khoản riêng tại ngân hàng cấp 1. 

Điều kiện giao dịch: IG cung cấp tài khoản Demo với 7 loại tài khoản giao dịch khác từ tiêu chuẩn đến chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sàn còn hỗ trợ giao dịch với MT4, cùng hai nền tảng độc quyền là ProRealTime và L2 Dealer. Với hơn 16.000 mã cổ phiếu và hàng nghìn sản phẩm ngoại hối, IG đảm bảo nhà đầu tư sẽ có danh mục giao dịch đa dạng nhất.

Chi phí giao dịch: Phí chênh lệch trung bình tại IG là từ 0,6 - 1,0 pips, sàn có tính phí hoa hồng là £3/ Lot/ 1 chiều. Đây là mức phí giao dịch khá tốt so với những gì mà nhà đầu tư nhận lại được. Bên cạnh đó, đối với mức phí này, nhà đầu tư mới cũng có thể dễ dàng tối ưu chi phí để thực hiện nhiều giao dịch hơn.

Nạp rút tiền: Sàn IG có mức nạp tối thiểu là $300 và không có quy định về số tiền rút tối thiểu. Đây là mức nạp tiền khá cao so với các nhà môi giới khác, do đó nhà đầu tư có thể ưu tiên sử dụng tài khoản Demo của IG trước khi giao dịch với các tài khoản thật.

Đào tạo và Copy Trading: Mặc dù không hỗ trợ Copy Trading, nhưng IG lại được đánh giá rất cao về các chương trình đào tạo nhà đầu tư mới. Sàn cung cấp nhiều khóa học chuyên sâu về Financial Markets, Planning and Risk Management, Trading Psychology, hay cả Technical Analysis,... Đây đều là các khóa học mà bạn có thể tham gia miễn phí ngay trên website của IG.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Sàn giao dịch có chương trình đào tạo tốt nhất.
 • Sàn giao dịch nổi tiếng nhất tại Anh Quốc.
 • Phí chênh lệch tốt, trung bình từ 0,6 - 1,0 pips, hoa hồng chỉ từ £3/ Lot/ 1 chiều.
 • Mức nạp tối thiểu cao, từ $300.
 • Các chương trình đào tạo của IG hiện chỉ hỗ trợ tiếng Anh.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ khác của sàn chưa hỗ trợ nhà đầu tư Việt.

Sàn IG được đánh giá cao với các chương trình đào tạo chuyên nghiệp


Thế nào là một sàn giao dịch dành cho nhà đầu tư mới?

Đối với các nhà đầu tư mới, việc lựa chọn một nhà môi giới uy tín để bắt đầu giao dịch thôi là chưa đủ. Chính vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số tiêu chí khác để giúp nhà đầu tư mới có thể đánh giá rõ hơn về các sàn trước khi giao dịch tại đó nhé.

Sàn uy tín, sở hữu giấy phép quản lý minh bạch và có ít nhất một giấy phép cấp 1. Việc lựa chọn một sàn giao dịch uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi nhà đầu tư. Bởi, mọi thứ đều vô nghĩa khi bạn chọn gửi toàn bộ số tiết kiệm của bản thân vào một sàn Scam rồi bị lừa hết. Vậy bên cạnh Top sàn phía trên thì nhà đầu tư cũng có thể tham khảo thêm và giao dịch với các sàn sở hữu giấy phép ASIC, FINMA, NFA, FSA hay JFSA,.... Nếu đã được xác thực, đây đều là những giấy phép cấp cao với nhiều quy định về quản lý, thực hiện báo cáo, khiếu nại nghiêm ngặt giúp đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

Sàn có điều kiện giao dịch phù hợp cho người mới, có cung cấp tài khoản Demo, tài khoản Cent, có hỗ trợ MT4, MT5 và cho phép giao dịch với nhiều cặp tiền tệ chính, chỉ số và cổ phiếu. Về tài khoản Demo và tài khoản Cent, đây là hai loại tài khoản trải nghiệm, nó cho phép người dùng thực hiện giao dịch hoàn toàn miễn phí hoặc chỉ tốn rất ít chi phí. Nhờ đó, nhà đầu tư mới có thể dễ dàng trải nghiệm thị trường với mức rủi ro thấp. Bên cạnh đó, việc sàn có hỗ trợ MT4, MT5 và nhiều loại tài sản khác nhau cũng là một điểm cộng lớn, nó giúp nhà đầu tư mới làm quen dễ hơn với các hoạt động giao dịch và đầu tư.

Tiêu chí tiếp theo là về việc Website sàn có cung cấp kiến thức và các khóa học về giao dịch và đầu tư hay không. Như bạn đã biết, thị trường ngoại hối là một nơi rất rộng lớn với lượng thông tin và kiến thức chuyên ngành khổng lồ. Kể cả những nhà đầu tư lâu năm cũng khó có thể nắm vững toàn bộ những kiến thức về đầu tư và trading này. Vì vậy, việc các sàn giao dịch có cung cấp nhiều kiến thức, thông tin và tin tức về thị trường sẽ giúp ích rất nhiều cho các nhà đầu tư mới.
Ngoài ra, người mới tham gia thị trường cũng có thể lựa chọn các sàn có mức nạp rút tiền tối thiểu thấp để không phải quá lo lắng về số tiền vốn ban đầu. Bên cạnh đó, các sàn có phí thấp (Spread từ 0,0 pip, Free Commission, Free Swap) cũng có thể là điểm cộng lớn. Mặc dù các mức phí này không quá quan trọng đối với nhà đầu tư mới, nhưng chi phí thấp sẽ giúp nhà đầu tư ít tốn tiền và có thêm nhiều cơ hội giao dịch hơn.

FAQ

Cách một sàn giao dịch hoạt động?

Một sàn giao dịch là một công ty dịch vụ tài chính cung cấp cho người giao dịch quyền truy cập thị trường ngoại hối, nơi họ có thể mua và bán tiền tệ. Sàn này đóng vai trò là trung gian giữa người giao dịch và thị trường, cung cấp nền tảng giao dịch, công cụ và dịch vụ để người giao dịch thực hiện các lệnh và quản lý tài khoản của họ.

Làm thế nào để chọn sàn giao dịch tốt nhất?

Chọn một sàn được quy định  bởi cơ quan uy tín, cung cấp một nền tảng giao dịch dễ sử dụng và có phí và hoa hồng cạnh tranh. Hãy ưu tiên sàn có truy cập đến tính thanh khoản cao giúp thực hiện lệnh nhanh chóng.

Nền tảng giao dịch nào là tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Chúng tôi đánh giá nền tảng MT4, MT5 là tốt nhất cho người mới bắt đầu. Việc nắm bắt nó khá dễ dàng, nhờ giao diện dễ điều hướng.

Yêu cầu tiền gửi tối thiểu để bắt đầu giao dịch là bao nhiêu?

Bạn có thể bắt đầu giao dịch ngoại hối với chỉ $10. Số tiền gửi tối thiểu cần thiết để mở tài khoản giao dịch ngoại hối thay đổi tùy thuộc vào sàn và loại tài khoản. Thường, mức tiền gửi tối thiểu càng cao, điều kiện giao dịch càng tốt về spread và hoa hồng. Hầu hết các sàn cũng cung cấp tài khoản demo miễn phí.

Có thể giao dịch mà không cần nạp tiền không?

Có, hầu hết các sàn cung cấp tài khoản demo miễn phí mà chúng tôi khuyến nghị để bắt đầu hành trình giao dịch của bạn. Lưu ý rằng bạn sẽ không có lời thực sự khi bạn trade lãi.

Sàn giao dịch nào có phí cạnh tranh nhất?

Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng IC Markets cung cấp các phí giao dịch cạnh tranh nhất. Khách hàng của họ có thể tận hưởng giao dịch không hoa hồng và spread thấp.

Các loại tài khoản chủ yếu mà sàn giao dịch cung cấp là gì?

Các sàn giao dịch ngoại hối thường cung cấp nhiều loại tài khoản bán lẻ, bao gồm tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản mini và tài khoản demo. Tài khoản tiêu chuẩn yêu cầu một khoản gửi tiền tối thiểu cao hơn và cung cấp nhiều tính năng hơn, trong khi tài khoản mini yêu cầu một khoản gửi tiền tối thiểu thấp hơn và có chi phí giao dịch thấp hơn. Tài khoản demo cho phép người giao dịch thực hành mà không rủi ro tiền thật.


Kết thúc

Giao dịch forex là một hành trình mạo hiểm nhưng đầy tiềm năng, và sự chọn lựa đúng về sàn giao dịch có ảnh hưởng quyết định đến trải nghiệm của nhà đầu tư. Trong thị trường nhiều sàn forex, một số tiêu chí quan trọng cần xem xét bao gồm sự đáng tin cậy, đa dạng sản phẩm, chi phí giao dịch, và hỗ trợ khách hàng. Dù bạn là người mới bắt đầu hay nhà đầu tư kỳ cựu, lựa chọn một sàn phù hợp với nhu cầu cá nhân có thể là chìa khóa mở cánh cửa cho thành công trong thế giới phức tạp của giao dịch ngoại hối.

Bài viết liên quan

Top 10 sàn The broker
thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer