Top Sàn Giao Dịch Hỗ Trợ Copy Trade

Sàn giao dịchGiấy phépNền tảngNạp tối thiểuPhí hoa hồngPhí spreadĐiểm chấm bởi The BrokersMở tài khoản

1

thebrokerseToro

FCA, ASIC, CySEC, FSA

eToro

10$

Miễn phí

Từ 1.0 pip

star

8.0

Bài đánh giá

2

thebrokersFXTM

FCA, CySEC, FSCA, FSC

MT4, MT5

10$

$0,4 - $2,0/ lot

Từ 0.1 pip

3

thebrokersTickmill

FSA, FCA, DFSA, CySEC, FSCA

MT4, MT5, WebTrader

100$

$0 - $2/ lot

Từ 0.1 pip

4

thebrokersExness

FSA, CBCS, FCS, FCSA, CySEC, FCA, CMA

MT4, MT5, Exness Trader, Exness Terminal

10$

$0,2 - $3,5 / lot

Từ 0.1 pip

8.1

star
Bài đánh giá

5

thebrokersIC Markets

CySEC, FSA, ASIC, SCB

MT4, MT5, cTrader

200$

$0 - $3,5/ lot

Từ 0.0 pip


Top 1 Sàn Giao Dịch Hỗ Trợ Copy Trade

Sàn eToro

Trong nhiều năm gần đây, eToro đã khẳng định mình là một sàn giao dịch ngoại hối dẫn đầu về tính năng Copy Trade. Mặc dù không phải sàn giao dịch đầu tiên, nhưng với nhiều công nghệ tiên tiến và hai nền tảng giao dịch mạnh mẽ là Copytrade và Copy Portfolio, eToro có thể đem đến tính năng sao chép tốt nhất cho mọi nhà đầu tư.

Một số thông tin cơ bản giấy phép sàn, eToro hiện đang hoạt động với giấy phép FCA, ASIC, CySEC và FSA. Đây đều là các giấy phép cấp cao và có tầm ảnh hưởng trên nhiều khu vực. Trong đó, eToro có nêu rõ cam kết tách biệt tiền ký quỹ của khách hàng theo quy định của ASIC, đảm bảo quỹ bồi thường lên đến 20.000 Euro cho mỗi khách hàng theo quy định của CySEC và nhiều chính sách quản lý nghiêm ngặt khác.

Sàn cũng sở hữu các điều kiện giao dịch vô cùng cạnh tranh, như hệ thống khớp lệnh Markets Marker, miễn phí hoa hồng khi giao dịch cổ phiếu, cung cấp mức chênh lệch chỉ từ 1,0 pips, với hơn 4000 mã sản phẩm khác nhau cùng 7 loại tài khoản giao dịch, bao gồm cả Demo, Retail, Professional, Corporate và Islamic. Đây đều là các điều kiện giao dịch ấn tượng giúp sàn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Thông tin cơ bản về sàn eToro.

Đánh giá nền tảng copy trade của sàn eToro

Hiện nay, eToro đang cung cấp tính năng sao chép thông qua nền tảng CopyTrade độc quyền, cho phép nhà đầu tư dễ dàng sao chép các chiến lược giao dịch của nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Với nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng, The Brokers nhận thấy rằng eToro có hệ thống copy trade cực kỳ đơn giản, dễ dùng và thân thiện với khách hàng. Sàn không tách ra thành nền tảng riêng mà tích hợp trực tiếp “copy trade” vào khu vực quản lý tài khoản của nhà đầu tư. Vì vậy, bạn có thể vừa tự trade vừa copy trade dễ dàng. 

Bên cạnh đó, eToro cũng cung cấp nhiều tính năng giao dịch đa dạng. Như tự động tính tỷ lệ sao chép để cài đặt khối lượng giao dịch phù hợp, tự cài đặt SL và TP cho lệnh sao chép, cho phép đóng các lệnh cụ thể mà không ảnh hưởng đến mối quan hệ sao chép, cho phép can thiệp và điều chỉnh các lệnh sao chép theo ý muốn. Đồng thời, nhà đầu tư có thể thực hiện Copy Trade chỉ từ $1 với hơn 100 nhà giao dịch chuyên nghiệp khác nhau.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Sàn giao dịch uy tín với nền tảng Copy Trade hàng đầu hiện nay.
 • Nền tảng CopyTrade độc quyền, thân thiện, dễ sử dụng với nhiều tính năng tiện lợi.
 • Giao dịch sao chép chỉ từ $1 và có hệ thống tự tính toán khối lượng lệnh sao chép cùng các điểm SL, TP.
 • Nhà đầu tư cần tối thiểu $200 để đầu tư vào một nhà giao dịch.
 • Sàn không có thông tin chi tiết về điều kiện giao dịch của các loại tài khoản.

Sàn eToro sở hữu nền tảng Copy Trade tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Top 2 Sàn Giao Dịch Hỗ Trợ Copy Trade

Sàn FXTM

FXTM, hay ForexTime là một trong những sàn giao dịch ngoại hối, CFDs tiên phong trong dịch vụ giao dịch trực tuyến. Với hơn 11 năm hoạt động trên thị trường, sàn đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với nhiều dịch vụ giao dịch tiện lợi, trong đó có bao gồm cả nền tảng giao dịch độc quyền FTXM Copy Trading.

Về giấy phép hoạt động, sàn FXTM hiện đang hoạt động dưới sự quản lý của FCA, CySEC, FSCA, FSC. Để sở hữu cá giấy phép này, sàn có phải chứng minh số vốn điều lệ trên 100.000 USD, có cam kết về quỹ bảo mật lên đến 20.000 Euro theo quy định của CySEC và đảm bảo thực hiện rất nhiều quy định về báo cáo tài chính khác.

Bên cạnh đó, điều kiện giao dịch tại FXTM cũng rất ấn tượng. Sàn tính phí hoa hồng chỉ từ $0,5/ Lot/ 1 chiều, với mức chênh lệch từ 0,0 pips trên các cặp tiền chính. Sàn cho phép giao dịch với nhiều loại tài sản khác nhau, có hỗ trợ cả MT4 và MT5 bên cạnh FXTM Copy Trading, cùng với đó là 3 loại tài khoản giao dịch chính là Micro, Advantage và Advantage Plus.

Đánh giá nền tảng copy trade của sàn FXTM

Tương tự như eToro, FXTM cũng sở hữu nền tảng giao dịch độc quyền rất đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Nhưng thay vì tích hợp vào khu vực quản lý tài khoản của nhà đầu tư, FXTM đã tách tính năng này thành một nền tảng riêng biệt là FTXM Copy Trading. 

The Brokers đánh giá cao nền tảng Copy Trading của FXTM, đặc biệt là với các ưu điểm sau:

 • Nền tảng có tính đồng bộ tốt, giao diện dễ sử dụng, tốc độ khớp lệnh và các tính năng giao dịch hoạt động ổn định.
 • Có tính hợp bộ lọc nhanh về các master theo tiêu chí về lợi nhuận, rủi ro, lượng người theo dõi,… Thông tin giới thiệu về các nhà giao dịch sao chép rõ ràng.
 • Có hệ thống tự động khớp khối lượng giao dịch, điểm SL và TP trực tiếp. Có cho phép can thiệp để điều chỉnh lệnh theo thời gian thực.
 • Dịch vụ khách hàng tốt, sàn có kênh live chat 24/7 với chuyên viên chăm sóc khách hàng là người Việt.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Điều kiện giao dịch tốt, phí chênh lệch và phí hoa hồng thấp.
 • Có hỗ trợ cả MT4 và MT5 bên cạnh FXTM Copy Trading.
 • Nhiều tính năng Copy Trading tiện lợi, dễ sử dụng.
 • Có hỗ trợ nhà đầu tư Việt.
 • Sàn đóng cửa vào cuối tuần.
 • Hầu hết các tùy chọn rút tiền đều mất phí.

FXTM nhận được nhiều lời khen về nền tảng Copy Trading thân thiện, dễ sử dụng.

Top 3 Sàn Giao Dịch Hỗ Trợ Copy Trade

Sàn Tickmill

Tickmill là một sàn giao dịch nổi tiếng đến từ Anh Quốc, được thành lập năm 2014. Sàn nổi tiếng với hệ thống khớp lệnh STP (Straight Through Processing). Đây là hệ thống xử lý lệnh trực tiếp, cho phép Tickmill gửi lệnh trực tiếp đến các nhà cung cấp thanh khoản mà không cần đến sự can thiệp của con người. 

Về giấy phép hoạt động, Tickmill hiện đang sở hữu giấy phép FSA, FCA, DFSA, CySEC và FSCA. Trong đó, FSA có yêu cầu về số vốn điều lệ tối thiểu là 20 triệu USD. Sàn phải đảm bảo tách biệt tiền ký quỹ của khách hàng tại một ngân hàng cấp 1. Đồng thời, cam kết về quỹ bồi thường theo CySEC nếu gây ra rủi ro cho nhà đầu tư.

Với hệ thống khớp lệnh STP, Tickmill đảm bảo mức chênh lệch thấp nhất từ 0,0 pip, sàn chỉ tính phí hoa hồng từ $1 - $2/ Lot/ 1 chiều với tốc độ khớp lệnh trung bình dưới 0,2 giây. Sàn cũng được đánh giá cao khi cung cấp hơn 500 loại tài sản, có hỗ trợ MT4, MT5 với ứng dụng giao dịch độc quyền và 3 loại tài khoản khác nhau (Classic, Pro, VIP).

Đánh giá nền tảng copy trade của sàn TickMill

Tickmill cho phép nhà đầu tư sao chép giao dịch của các nhà đầu tư chuyên nghiệp thông qua nền tảng giao dịch xã hội Pelican Trading và Myfxbook AutoTrade. Hai nền tảng này sẽ được liên kết với MT4, MT5 để nhà đầu tư có thể vừa tự giao dịch vừa Copy Trade.

Đối với nền tảng MyFxBook, người dùng có thể theo dõi nhiều thông tin về các nhà đầu tư Master và sao chép giao dịch của họ sau khi đã tìm hiểu chi tiết về tỷ lệ thắng lợi, rủi ro. Để sử dụng nền tảng này, nhà đầu tư cần bạn cần đăng ký tài khoản Myfxbook, sau đó liên kết nó với tài khoản giao dịch trên MT4 của Tickmill.

Khác với MyFxBook, Pelican Trading là một ứng dụng có sẵn trên cả iOS và Android. Nó cho phép các nhà đầu tư tự do trò chuyện, chia sẻ các mẹo đầu tư và sao chép giao dịch của nhau. Tuy nhiên, một số nhóm giao dịch sẽ tính phí kèm theo và khoản phí này không liên quan đến sàn Tickmill.

The Brokers đánh giá cao việc Tickmill đảm bảo rằng các điều kiện của Copy Trading sẽ tương tự như trên tài khoản Pro. Điều này có nghĩa là mức chênh lệch chỉ từ 0,6 pips, tốc độ khớp lệnh trung bình luôn dưới 0,2 giây, phí hoa hồng là $2/ Lot/ 1 chiều.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Tickmill cho phép Copy Trade trên cả máy tính và thiết bị di động.
 • Hệ thống khớp lệnh STP đảm bảo tốc độ vào lệnh nhanh nhất và phí chênh lệch thấp nhất.
 • Cho phép thực hiện giao dịch sao chép với các điều kiện của tài khoản Pro.
 • Danh mục tài sản của sàn khá ít.
 • Các tính năng Copy Trade không đa dạng như eToro và FXTM.

Tickmill nhận được đánh giá cao với hệ thống khớp lệnh STP và nền tảng giao dịch xã hội

Top 4 Sàn Giao Dịch Hỗ Trợ Copy Trade

Sàn Exness

Exness hiện đang là sàn giao dịch sở hữu cộng đồng khách hàng lớn nhất tại Việt Nam. Không chỉ vậy, đây còn là một trong những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất, tính riêng trong tháng 11/2023, sàn đã giao dịch hơn 3,9 nghìn tỷ USD với gần 700.000 khách hàng đang hoạt động.

Về giấy phép quản lý, sàn Exness hiện đang hoạt động với giấy phép FSA, CBCS, FCS, FCSA, CySEC, FCA và CMA. Đây đều là các giấy phép hoạt động cấp cao và có tầm ảnh hưởng trên nhiều khu vực. Trong đó, Exness phải đảm bảo có quy định về vốn điều lệ tối thiểu trên 20 triệu USD theo FSA. Cùng với đó, sàn cũng phải đảm bảo tách biệt tiền ký quỹ của khách hàng theo FSA và quỹ bảo hiểm theo quy định của CySEC.

Exness có hỗ trợ 3 loại tài khoản giao dịch chuyên nghiệp là Raw Spread, Zero và Pro. Trong đó, phí chênh lệch trung bình chỉ dao động từ 0,0 pip, sàn có miễn phí hoa hồng cho tài khoản Pro và hỗ trợ đòn bẩy lên tới 1:2000. Sàn cũng cho phép giao dịch với hơn 100 cặp tiền tệ và nhiều loại tài sản khác qua 4 nền tảng chính là MT4, MT5, Exness Trader và Exness Terminal.

Đánh giá nền tảng copy trade của sàn Exness

Sàn Exness hiện đang cung cấp dịch vụ Copy Trade thông qua Exness Social Trading Standard & Pro. Đây là hai tài khoản giao dịch mạng xã hội, cho phép nhà đầu tư theo dõi và sao chép lệnh giao dịch của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

The Brokers đánh giá cao các tài khoản giao dịch mạng xã hội của Exness, đặc biệt là với các ưu điểm như:

 • Tích hợp sẵn bộ lọc tìm kiếm giúp nhà đầu tư lựa chọn các nhà đầu tư để sao chép theo các tiêu chí mong muốn (tỷ lệ lợi nhuận, phí giao dịch, số lượng người theo dõi,…).
 • Tự động tính toán tỷ lệ của lệnh sao chép, bao gồm cả khối lượng giao dịch và vị trí cài đặt SL, TP
 • Nhà đầu tư Master có thể nhận hoa hồng tối đa tới 50%.
 • Cho phép lựa chọn các chiến lược sao chép được sử dụng nhiều nhất, chiến lược rủi ro vừa phải, chiến lược có hoa hồng thấp,…
 • Nhiều chiến lược và nhà đầu tư chất lượng cao, vì các pro-trader của Exness tạo tài khoản với mục đích chính là giao dịch chứ không phải bán chiến lược.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Sàn giao dịch được tin dùng nhất tại Việt Nam.
 • Nền tảng giao dịch xã hội thân thiện, dễ sử dụng.
 • Các lệnh sao chép được cài đặt dựa theo tỷ lệ sao chép.
 • Danh mục sản phẩm còn khá giới hạn.

Exness đang cung cấp dịch vụ Copy Trade thông qua tài khoản Exness Social Trading.

Top 5 Sàn Giao Dịch Hỗ Trợ Copy Trade

Sàn IC Markets

Đứng cuối trong danh sách nhưng sàn giao dịch IC Markets không hề lép vế so với các nhà môi giới phía trên. Đặc biệt là nhờ vào hệ thống Raw Pricing và giao dịch theo dạng ECN (Electronic Communications Network). Đây là hệ thống giúp IC Markets cho phép khách hàng giao dịch trực tiếp với các điều kiện thị trường. Qua đó đảm bảo các điều kiện giao dịch tốt nhất, Spread thấp nhất và tốc độ khớp lệnh nhanh chóng.

Sàn IC Markets hiện cũng đang sở hữu 4 giấy phép quản lý cấp cao là CySEC, FSA, ASIC và SCB. Trong đó, ASIC có quy định về vốn điều lệ lên tới 20 triệu USD, sàn phải đảm bảo tách biệt tiền ký quỹ, cam kết thực hiện báo cáo tài chính và khiếu nại nghiêm ngặt. Cùng với đó là quỹ bồi thường dành cho mỗi khách hàng theo giấy phép CySEC.

Ngoài ra, sàn IC Markets cũng đang cho phép giao dịch với 3 loại tài khoản chính là tài khoản cTrader, Raw Spread và Standard trên MT4, MT5 và cTrader. Trong đó, mức chênh lệch trung bình sẽ dao động từ 0,0 - 0,6 pips, sàn hỗ trợ đòn bẩy 1:1000 và miễn phí hoa hồng trên tài khoản Standard. IC Markets cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực với danh mục tài sản trên 2000 sản phẩm.

Đánh giá nền tảng copy trade của sàn IC Markets

IC Markets hiện đang cung cấp dịch vụ Copy Trading thông qua nền tảng cTrader Copy Trading và ứng dụng IC Social. Hai nền tảng này đều được thiết kế để cho phép nhà đầu tư thực hiện các giao dịch sao chép.

Đối với cTrader Copy Trading, nhà đầu tư sẽ có thể thực hiện phân tích chuyên sâu, tự do tham khảo thông tin của các nhà đầu tư chuyên nghiệp để lựa chọn sao chép, tự do điều chỉnh giao dịch (dừng lệnh, điều chỉnh SL, TP) với hệ thống tự động tính toán lệnh sao chép theo tỷ lệ vốn. Đây đều là những tính năng mà The Brokers đánh giá cao, và có thể đảm bảo hiệu quả cho hoạt động Copy Trade của bạn.

Tương tự, ta có ứng dụng IC Social của IC Markets cung cấp dịch vụ Copy Trading dưới dạng mạng xã hội giao dịch. Tại đó, nhà đầu tư có thể kết nối với MetaTrader để vừa Trading vừa Copy Trading, tự do tương tác với các nhà đầu tư khác để trao đổi và sao chép chiến lược của nhau, hoặc tạo nhóm chia sẻ. Với đồng phát hành bởi Pelican Trading, chúng tôi chắc rằng IC Social có thể đáp ứng mọi nhu cầu Copy Trade của bạn.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Hệ thống Raw Pricing và giao dịch theo dạng ECN.
 • Danh mục tài sản khổng lồ với hơn 2000 mã cổ phiếu, tiền tệ và nhiều sản phẩm nổi bật.
 • Hỗ trợ dịch vụ Copy Trade thông qua cTrader Copy Trading và ứng dụng IC Social.
 • Tiền nạp tối thiểu khá cao.
 • IC Markets không phù hợp với nhà đầu tư dài hạn.

IC Markets hiện đang hỗ trợ Copy Trade thông qua cTrader Copy Trading và IC Social.


Thế nào là một sàn copy trade tốt

Đối với The Brokers, một sàn Copy Trade tốt không chỉ đơn giản là một sàn giao dịch uy tín và có cung cấp dịch vụ Copy Trade. Thay vào đó, nhà đầu tư cần chú ý nhiều hơn đến các tiêu chí về nền tảng giao dịch, các tính năng thực hiện giao dịch sao chép và cả điều kiện giao dịch. Cụ thể hơn, một sàn Copy Trade tốt sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

Sàn uy tín và có giấy phép quản lý minh bạch: Việc đánh giá giấy phép và mức độ uy tín của sàn giao dịch luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, bên cạnh Top 5 sàn Copy Trader ở phía trên, nhà đầu tư cũng có thể giao dịch với một số sàn có sở hữu giấy phép ASIC, FCA, FSA, NFA, CySEC,... Đây đều là các giấy phép cấp cao với nhiều quy định quản lý nghiêm ngặt giúp đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư.

Chi phí giao dịch minh bạch, không có phí ẩn: Nhà đầu tư nên ưu tiên giao dịch với các sàn có chi phí giao dịch (Spread, Commission, Swap) rõ ràng, có cam kết không thu phí ẩn. Những thông tin này thường được thể hiện rất rõ trên Website của các sàn.

Nền tảng Copy Trade tốt: Nhà đầu tư cũng có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây để đánh giá nền tảng Copy Trade của sàn có tốt hay không.

 • Giao diện Copy Trade đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng.
 • Có tính năng giao dịch tích hợp sẵn trong khu vực quản lý tài khoản, cho phép vừa Trading vừa Copy Trading.
 • Có liên kết hoặc sở hữu mạng xã hội giao dịch tốt (như Pelican Trading và Social Trading).
 • Tốc độ xử lý lệnh của nền tảng nhanh.
 • Tính năng sao chép đa dạng (như tự động tính toán tỷ lệ sao chép, sao chép khối lượng giao dịch, tự sao chép Stop Loss/Take Profit, tỷ lệ ngừng sao chép, tính năng dừng sao chép theo ý muốn,...).
 • Tích hợp bộ lọc tìm kiếm và cung cấp đầy đủ thông tin về các tài khoản Follower (như số dư, số lệnh đang được sao chép, số lượng Master đang theo dõi, thống kê lợi nhuận, thua lỗ,...).

Có số lượng Follower và Master cao, các sàn có nhiều Master thì nhà đầu tư sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để sao chép hơn. Tương tự, sàn có càng nhiều Follower thì chứng tỏ rằng sàn Copy Trade đó càng nổi tiếng và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng tham gia.
Có chính sách hoa hồng cho các tài khoản Master hoạt động tích cực. Thông thường, các Master đều sẽ nhận được hoa hồng từ Follower khi các giao dịch Copy Trade có thắng lợi, tỷ lệ hoa hồng này sẽ được Master tự định giá. Đối với phía Brokers, nhiều sàn giao dịch còn cung cấp thêm các chính sách khích lệ khác dành cho tài khoản Master có hoạt động tích cực. Đây là lợi thế lớn giúp các Master có thể làm việc tốt hơn.

FAQ

Làm thế nào để sao chép giao dịch?

Copy trading bao gồm việc theo dõi và sao chép các vị trí và chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Để bắt đầu copy trading, bạn cần tìm một nền tảng copy trading uy tín và một nhà giao dịch để theo dõi. Thiết lập tham số rủi ro của bạn và bắt đầu sao chép các giao dịch của nhà giao dịch bạn đang theo dõi. Quan trọng là theo dõi hiệu suất của bạn và điều chỉnh khi cần thiết.

Sự khác biệt giữa Copy Trading, Social Trading và Mirror Trading 

Copy trading liên quan đến việc sao chép tất cả các quyết định giao dịch của một nhà cung cấp tín hiệu. Mirror trading tương tự, nhưng cho phép người theo dõi tín hiệu chọn và đăng ký một chiến lược cụ thể với các quy tắc và đặc điểm riêng của nó. Ví dụ, một nhà cung cấp tín hiệu có thể có nhiều chiến lược với tỷ lệ rủi ro/độ thưởng khác nhau, và người theo dõi tín hiệu có sự ngại ngần về rủi ro có thể chọn sao chép chiến lược ít rủi ro nhất. Social trading bao gồm cả copy và mirror trading, nhưng cũng cho phép các nhà giao dịch tương tác với nhau và trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm mà không nhất thiết phải sao chép lẫn nhau.

Có thể kiếm tiền từ Copy Trading không?

Có, có thể kiếm tiền từ copy trading, nhưng quan trọng là nhớ rằng nó cũng có các rủi ro. Copy trading có thể là một lựa chọn tốt cho những người mới vào lĩnh vực giao dịch hoặc không có thời gian hoặc kiến thức để tự giao dịch. Bằng cách theo dõi các giao dịch của những nhà giao dịch thành công, người sao chép có tiềm năng kiếm lợi nhuận mà không cần phải thực hiện phân tích thị trường hoặc nghiên cứu riêng.

Copy Trading có phù hợp cho người mới bắt đầu không?

Có, copy trading có thể là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu trong lĩnh vực giao dịch. Copy trading cho phép người mới học hỏi từ các nhà giao dịch có kinh nghiệm và có tiềm năng kiếm lợi nhuận mà không cần phải thực hiện phân tích thị trường hoặc nghiên cứu riêng. Bằng cách theo dõi các giao dịch của những nhà giao dịch thành công, người mới có thể thu thập thông tin quý báu về xu hướng thị trường và chiến lược giao dịch.

Làm thế nào để tìm các nhà giao dịch giỏi để sao chép?

Để tìm các nhà giao dịch giỏi để sao chép, hãy bắt đầu bằng việc xem xét lịch sử thành công của họ và đánh giá chiến lược giao dịch của họ để xác định liệu nó có phù hợp với mục tiêu và sự chấp nhận rủi ro của bạn hay không. Hãy xem xét hồ sơ rủi ro của nhà giao dịch, bao gồm tỷ lệ giảm thiểu tối đa và tỷ lệ rủi ro/độ thưởng, và tìm các nhà giao dịch có một danh tiếng tốt trong cộng đồng copy trading. Thực hiện nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng là quan trọng để thành công trong copy trading.


Kết thúc

Hãy khám phá các cơ hội đầu tư thú vị thông qua việc copy trade trên các sàn forex hàng đầu ngay hôm nay! Việc copy trade cho phép bạn tận dụng kiến thức và kỹ năng của các nhà giao dịch có kinh nghiệm, giúp bạn có thể tham gia vào thị trường ngoại hối một cách dễ dàng hơn và đạt được lợi nhuận.

Đừng ngần ngại bắt đầu hành trình đầu tư của bạn bằng cách sử dụng copy trade và nâng cao hiểu biết của mình về thị trường này. Để biết thêm chi tiết và thông tin cụ thể về cách thức hoạt động của copy trade, hãy truy cập các bài viết về các sàn giao dịch hàng đầu dưới đây. Đó chính là cách tốt nhất để bạn bắt đầu và tiến xa hơn trong thế giới tài chính này, bằng việc học hỏi và sao chép chiến lược của những người thành công.

Bài viết liên quan

Top 10 sàn The broker
thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer