Top Sàn Giao Dịch Cổ Phiếu

Sàn giao dịchGiấy phépNền tảngSố lượng cổ phiếuPhí hoa hồngĐiểm chấm bởi The BrokersMở tài khoản

1

thebrokersXTB

FCA, IFSC, CySEC, KNF, FSCS

xStation

2.800

Miễn phí

star

8.6

Bài đánh giá

2

thebrokerseToro

FCA, ASIC, CySEC, FSA

Copytrade và Copy Portfolio

2.976

Miễn phí

3

thebrokersIG

FSA, FINMA, ASIC, FCA

IG Trading, MT4 và L2 dealer

17.000

0,10%/ Giao dịch đối với cổ phiếu EU và UK

2 Cent/ Giao dịch đối với cổ phiếu US

4

thebrokersIC Markets

FSA, FINMA, ASIC, FCA

MT4, MT5, cTrader

2.100

$0 - $3,5

7.9

star
Bài đánh giá

5

thebrokersCapital

FCA, BAH, ASIC và CySEC

MT4 và Captian.com Trading Platform

3.917

Miễn phí


Top 1 Sàn Giao Dịch Cổ Phiếu

Sàn XTB

Sàn giao dịch XTB hiện đang cung cấp dịch vụ dưới dạng DMA (Direct Market Access). Điều này có nghĩa là nhà đầu tư sẽ được tiếp cận trực tiếp với các điều kiện tốt nhất từ thị trường mà không cần thông qua nhà môi giới. Điều này giúp sàn đảm bảo điều kiện giao dịch tốt nhất thị trường.

 

Về giấy phép hoạt động, XTB hiện đang sở hữu giấy phép FCA, IFSC, CySEC, KNF và FSCS. Đây đều là các giấy phép cấp cao có tầm ảnh hưởng trên nhiều khu vực quốc tế. Để sở hữu các giấy phép này, XTB sẽ phải chứng minh số vốn điều lệ tối thiểu là 100.000 USD, sàn phải tuân theo các quy định về báo cáo tài chính và khiếu nại nghiêm ngặt của cơ quan quản lý. Đồng thời thời, XTB cũng phải đảm bảo quỹ bồi thường lên đến £85.000 theo FCA và £20.000 theo CySEC. Quỹ bồi thường sẽ được sử dụng để đền bù cho nhà đầu tư trong trường hợp sàn bị phá sản hoặc gây ra rủi ro.

 

Tại sao sàn XTB phù hợp với giao dịch cổ phiếu

XTB sở hữu danh mục sản phẩm lớn với hơn 2.800 mã cổ phiếu đến từ nhiều thị trường quốc tế. Sàn nhận được nhiều đánh giá tích cực khi cho phép nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu qua nền tảng xStation 5 hoàn toàn minh bạch, với hệ thống tiếp cận thị trường trực tiếp (DMA), 70 chỉ báo kỹ thuật tích hợp, 850 chỉ báo tùy chỉnh, hỗ trợ định tuyến lệnh thông minh (Smart Order Routing) và mức đòn bẩy cao nhất là 1:30. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể thực hiện các giao dịch bán khống để tránh ảnh hưởng khi cổ phiếu giảm mạnh.

 

Đối với chi phí giao dịch, XTB miễn phí hoa hồng (Commission) khi giao dịch với cổ phiếu và chỉ tính một khoản nhỏ phí qua đêm (Swap) theo điều kiện thị trường và khối lượng giao dịch của lệnh. Đây là mức chi phí rất tốt mà nhà đầu tư có thể xem xét đầu tư dài hạn vào cổ phiếu.

 

Bên cạnh đó, Website của XTB cũng cung cấp tin tức về thị trường với nhiều bản tin về chia cổ phiếu, tin chia cổ tức và phát hành IPO để nhà đầu tư có thể tham khảo. Sàn cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực về đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Hơn 2800 mã cổ phiếu quốc tế.
 • Hệ thống khớp lệnh DMA, có tích hợp định tuyến lệnh thông minh.
 • Miễn phí hoa hồng, phí qua đêm thấp.
 • Có tin tức thị trường.
 • Sàn chưa có nhân viên hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Việt.
Top 2 Sàn Giao Dịch Cổ Phiếu

Sàn eToro

Bên cạnh danh hiệu nhà giao dịch Copy Trade tốt nhất hiện nay, sàn eToro cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về dịch vụ giao dịch cổ phiếu. Đặc biệt là khi sàn hỗ trợ giao dịch với tận 2976 mã cổ phiếu khác nhau từ khắp các sàn chứng khoán lớn nhất thế giới.

 

Về giấy phép hoạt động, sàn eToro hiện đang hoạt động với rất nhiều giấy phép quản lý cấp cao, như FCA, ASIC, CySEC và FSA. Trong đó, FSA và ASIC là hai giấy phép có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu với yêu cầu về vốn điều lệ lên tới 20 triệu USD, còn CySEC và FCA là hai giấy phép có tầm ảnh hưởng toàn Châu Âu. Bên cạnh các quy định nghiêm ngặt về báo cáo tài chính, tách biệt ký quỹ và khiếu nại khách hàng, sàn cũng phải đảm bảo chính sách bồi thường lên đến £20.000 cho mỗi nhà đầu tư trong trường hợp gây ra rủi ro theo quy định của CySEC.

 

Tại sao sàn eToro phù hợp với giao dịch cổ phiếu

Không chỉ sở hữu danh hiệu sàn giao dịch sao chép tốt nhất thị trường, The Brokers cũng dành cho eToro một điểm cộng rất lớn về dịch vụ giao dịch cổ phiếu. Sàn hiện đang cho phép giao dịch với hơn 4000 loại sản phẩm, trong đó có bao gồm tới 2976 mã cổ phiếu đến từ nhiều thị trường quốc tế.

 

Về điều kiện và chi phí giao dịch, eToro miễn phí hoàn toàn phí hoa hồng khi giao dịch với cổ phiếu, sàn miễn phí qua đêm đối với các vị thế không sử dụng đòn bẩy. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể đầu tư lâu dài vào cổ phiếu mà không cần lo về chi phí. Song, eToro cũng cho phép nhận cổ tức và giao dịch tối thiểu chỉ từ $10. Bên cạnh đó, sàn còn sở hữu hàng trăm công cụ hỗ trợ và phân tích (Analyst Consensus, Pro Technical Analysis Tool, Copy Trading, bộ lọc cổ phiếu,...). Đây đều là các điều kiện giao dịch rất tốt mà nhà đầu tư cổ phiếu có thể tham khảo.

 

Đối với các nhà đầu tư cổ phiếu theo tin tức, eToro có chuyên mục tin thị trường được cập nhật rất thường xuyên với nhiều bản tin về chia cổ phiếu, thanh toán cổ tức và phát hành IPO để bạn tham khảo. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của eToro cũng nhận được nhiều lời khen khi có hỗ trợ tới 20 ngôn ngữ, trong đó có bao gồm cả tiếng Việt.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Sàn giao dịch Copy Trade tốt nhất hiện nay với 2976 mã cổ phiếu quốc tế.
 • Miễn phí hoa hồng, miễn phí qua đêm với vị thế không đòn bẩy.
 • Có bản tin thị trường được cập nhật thường xuyên.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng bằng tiếng Việt.
 • Mức nạp tối thiểu cao, thấp nhất là $200.
 • Sàn không có thông tin chi tiết về điều kiện giao dịch của các loại tài khoản.
Top 3 Sàn Giao Dịch Cổ Phiếu

Sàn IG

IG là sàn giao dịch nổi tiếng nhất tại Vương Quốc Anh. Sàn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà đầu tư mới với vô số chương trình đào tạo và khóa học khổng lồ. Không chỉ vậy, IG cũng là cái tên duy nhất trong danh sách hiện đang có cổ phiếu được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán London và được tính toán trong FTSE 250.

 

Về giấy phép hoạt động, sàn IG đang hoạt động với giấy phép FSA, FINMA, ASIC và FCA. Trong đó, cả FSA, FINMA và ASIC đều là các giấy phép có tầm ảnh hưởng toàn cầu với nhiều quy định về báo cáo và quản lý nghiêm ngặt. Để sở hữu các giấy phép này, sàn sẽ phải chứng minh số vốn điều lệ tối thiểu trên 20 triệu USD, cam kết tách biệt tiền ký quỹ của khách hàng trên một tài khoản khác và lưu trữ chúng tại ngân hàng cấp 1. IG cũng phải cam kết về khoản quỹ bồi thường lên đến £85.000 dành cho mỗi khách hàng theo quy định của FCA.

 

Tại sao sàn IG phù hợp để giao dịch cổ phiếu?

Tính riêng về số lượng cổ phiếu được phép giao dịch, IG hiện đang hỗ trợ giao dịch với hơn 17.000 mã cổ phiếu khác nhau. Đây là con số lớn hơn hẳn so với tất cả các nhà đầu tư còn lại trong danh sách.

 

Về điều kiện giao dịch, The Brokers dành cho IG một điểm cộng lớn khi sàn có hỗ trợ giao dịch với hệ thống DMA (Direct Market Access), giúp đảm bảo phí Spread thấp nhất và tốc độ vào lệnh nhanh nhất. Khách hàng giao dịch cổ phiếu sẽ được giao dịch thông qua nền tảng IG Trading, MT4 và L2 dealer với mức đòn bẩy tối đa là 1:50, cùng hàng trăm công cụ phân tích (Trendline, Custom indicatorsbộ lọc cổ phiếu,...) . Song, bạn cũng có thể lựa chọn giữa giao dịch trên biến động cổ phiếu (Share CFD) và nắm giữ cổ phiếu (Share Dealing).
 

Sàn có phí giao dịch cổ phiếu tốt khi tính phí hoa hồng chỉ từ 0,10%/ Giao dịch và chỉ thu một khoản phí qua đêm nhỏ dựa trên điều kiện thị trường và khối lượng giao dịch của lệnh.

 

Website của IG cũng tích hợp thêm bản tin thị trường, giúp các nhà đầu tư cổ phiếu theo tin tức có thể dễ dàng nắm bắt nhiều thông tin về các đợt chia cổ tức, chia cổ phiếu và phát hành IPO. Tuy nhiên, sàn chỉ hỗ trợ khách hàng với một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh.
 

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Sàn giao dịch có cổ phiếu được niêm yết trên LSE.
 • Danh mục sản phẩm khổng lồ với hơn 17.000 mã cổ phiếu khác nhau.
 • Hỗ trợ DMA và cho phép giao dịch Share CFD và Share Dealing.
 • Sàn giao dịch hàng đầu về đào tạo với tin tức thị trường cập nhật thường xuyên.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chỉ hỗ trợ tiếng Anh.
 • Thủ tục xác minh phức tạp, nhiều trường hợp từ chối mở tài khoản do mức thu nhập của Trader không đủ điều kiện.
Top 4 Sàn Giao Dịch Cổ Phiếu

Sàn IC Markets

IC Markets là sàn giao dịch cổ phiếu có điều kiện tốt nhất trong danh sách. Sàn đang hỗ trợ hệ thống Raw Pricing và giao dịch với dạng ECN (Electronic Communications Network). Nhờ hệ thống này, IC Markets có thể giúp nhà đầu tư giao dịch trực tiếp với các điều kiện thị trường mà không cần thông qua nhà môi giới, qua đó đảm bảo các điều kiện tốt nhất về phí chênh lệch và tốc độ khớp lệnh. 

 

Về giấy phép hoạt động, IC Markets hiện đang sở hữu giấy phép CySEC, ASIC, FSA và SCB. Trong đó, cả ASIC và FSA đều là hai giấy phép có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu với yêu cầu về vốn điều lệ tối thiểu là 20 triệu USD, sàn phải cam kết tuân thủ các quy định quản lý tài chính và khiếu nại nghiêm ngặt, đồng thời cam kết tách biệt tài khoản ký quỹ của khách hàng. Đối với giấy phép CySEC, IC Markets cũng phải đảm bảo quỹ bồi thường £20.000 dành cho mỗi khách hàng trong trường hợp gây ra rủi ro hoặc bị phá sản.
 

Tại sao sàn IC Markets phù hợp để giao dịch cổ phiếu

IC Markets đang cho phép nhà đầu tư giao dịch với hơn 2100 mã cổ phiếu đến từ 8 sàn chứng khoán lớn nhất thế giới. Con số này không hề thua kém so với các sàn giao dịch khác trong danh sách.

 

Về điều kiện giao dịch, IC Markets không có quá nhiều điều kiện ấn tượng như XTB, hay IG. Sàn hiện chỉ cho phép giao dịch dựa trên biến động cổ phiếu (Share CFD) với mức đòn bẩy tối đa là 1:500. Nhà đầu tư cổ phiếu có thể giao dịch trên cả 3 nền tảng MT4, MT5 và cTrader với hơn 70 chỉ báo kỹ thuật tích hợp, cùng 850 chỉ báo tùy chỉnh được hỗ trợ. Điểm đặc biệt nhất khi giao dịch cổ phiếu tại IC Markets là việc sàn có hỗ trợ hệ thống Raw Pricing và giao dịch qua hình thức ECN.
 

Đối với The Brokers, chi phí giao dịch cổ phiếu IC Markets cũng chỉ ở mức khá. Sàn có tính phí qua đêm dựa trên khối lượng giao dịch, có yêu cầu phí dữ liệu là 22 AUD/ tháng, phí hoa hồng chỉ được miễn phí khi nhà đầu tư giao dịch qua tài khoản Standard.
 

Để bù lại, IC Markets nhận được nhiều đánh giá tích cực ở chuyên mục tin thị trường và đội ngũ chăm sóc khách hàng. Sàn có hỗ trợ cả tiếng Việt, do đó nhà đầu tư Việt sẽ không gặp nhiều trở ngại khi cố gắng liên hệ với sàn.
 

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Điều kiện giao dịch tốt với hệ thống Raw Pricing và ECN.
 • Hỗ trợ giao dịch với hơn 2.100 mã cổ phiếu từ 8 sở giao dịch lớn nhất.
 • Tin tức thị trường và đội ngũ chăm sóc được đánh giá cao, sàn có hỗ trợ tiếng Việt.
 • Có tính phí dữ liệu, có tính phí qua đêm theo khối lượng giao dịch.
 • Chỉ hỗ trợ giao dịch CFD cổ phiếu.
Top 5 Sàn Giao Dịch Cổ Phiếu

Sàn Capital

Capital.com là sàn giao dịch cổ phiếu đến từ Anh Quốc. Sàn được đánh giá cao về chi phí giao dịch thấp, trải nghiệm mở tài khoản nhanh chóng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua Email và Live Chat rất tốt. Sàn hiện đang có hơn 570.000 khách hàng hoạt động mỗi tháng.

 

Capital.com hiện cũng đang hoạt động với 4 giấy phép cấp cao là FCA, BAH, ASIC và CySec. Trong đó, ASIC của Úc là giấy phép có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu, với yêu cầu về vốn điều lệ tối thiểu là 20 triệu USD. Để sở hữu giấy phép này, Capital.com sẽ phải đáp ứng rất nhiều quy định nghiêm ngặt về báo cáo tài chính, khiếu nại khách hàng và tách biệt ký quỹ. Ngoài ra, sàn cũng phải đảm bảo quỹ bồi thường lên đến £85.000 theo giấy phép FCA và £20.000 theo giấy phép CySEC trong trường hợp gây ra rủi ro cho nhà đầu tư.

 

Tại sao sàn Capital phù hợp để giao dịch cổ phiếu

Capital.com hiện đang cho phép giao dịch với 3.917 mã cổ phiếu đến từ nhiều sàn giao dịch khác nhau, trong đó có bao gồm cả Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Nhật Bản và Châu Âu.

 

Về điều kiện giao dịch, The Brokers dành cho Capital một điểm cộng lớn khi sàn có cho phép giao dịch với cả Shares CFD và Shares ETF. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể giao dịch trên biến động cổ phiếu và giao dịch với quỹ ETF để hưởng cổ tức từ cổ phiếu. Sàn còn hỗ trợ nhiều công cụ phân tích kỹ thuật  khác được tích hợp sẵn trên MT4 và Capital.com API. Cụ thể như CFD Caculator, cho phép nhà đầu tư thực hiện giao dịch và tích toán lợi nhuận giả định hoàn toàn miễn phí.

 

Bên cạnh đó, Capital còn miễn phí hoa hồng với các giao dịch cổ phiếu, chỉ tính phí qua đêm theo điều kiện thị trường và cho phép áp dụng mức đòn bẩy tối đa là 1:5. Dù không có nhiều tính năng nổi bật, nhưng Capital vẫn đảm bảo điều kiện giao dịch chất lượng nhất cho nhà đầu tư.

 

Ngoài ra, sàn cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực về các bản tin thị trường chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt qua Email và Live Chat. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Capital vẫn chưa có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chính thức bằng tiếng Việt.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Danh mục sản phẩm lớn, gần 4000 mã cổ phiếu từ nhiêu thị trường.
 • Cho phép giao dịch Shares CFD và Shares ETF.
 • Miễn phí hoa hồng và phí qua đêm thấp.
 • Chăm sóc khách hàng tốt qua Email và Live Chat.
 • Chưa hỗ trợ tiếng Việt.
 • Mức đòn bẩy tối đa 1:5, khá thấp.

Thế nào là một sàn giao dịch cổ phiếu tốt?

Thực tế trên thị trường luôn có rất nhiều sàn ngoại hối uy tín cho phép giao dịch cổ phiếu, nhưng chỉ một vài cái tên trong số đó mới nhận được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Điều này khá dễ hiểu, do đặc thù về việc chia cổ tức và quyền lợi khi là cổ đông, mà các nhà đầu tư sẽ có xu hướng đầu tư dài hạn hơn vào sản phẩm này. Đây cũng là lý do nhà đầu tư cổ phiếu có xu hướng đặt ra nhiều tiêu chỉ hơn khi lựa chọn Brokers.

Cụ thể, dưới đây là một số tiêu chí đánh giá sàn giao dịch cổ phiếu mà The Brokers  chọn lọc.

 

Sàn uy tín, sở hữu giấy phép quản lý minh bạch và không có quá nhiều phốt. Các sàn giao dịch uy tín sẽ luôn được cấp phép hoạt động và quản lý bởi các cơ quan lớn, có tầm ảnh hưởng trên nhiều khu vực (như ASIC, NFA, FSA, FINMA, CySEC, FCA,...). Các cơ quan này sẽ có nhiều quy định khác nhau về báo cáo tài chính, khiếu nại khách hàng cũng như quỹ bồi thường để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.
 

Có tách biệt tiền ký quỹ và chính sách bồi thường khi gây ra rủi ro: Nhà đầu tư thường sẽ có xu hướng nắm giữ cổ phiếu trong thời gian dài hạn. Vì vậy, các chính sách tách biệt tiền ký quỹ và bồi thường của sàn giao dịch sẽ giống như khoản bảo hiểm. Nó đảm bảo rằng nhà đầu tư sẽ không mất tiền khi sàn phá sản hoặc gây ra rủi ro. Ví dụ, CySEC có quy định bồi thường lên đến £20.000 dành cho mỗi khách hàng nếu sàn bị phá sản hoặc gây rủi ro. Với giấy phép FCA, số tiền bồi thường có thể lên đến £85.000.

 

Chi phí giao dịch thấp, không có phí ẩn: Vì cổ phiếu là mua và giữ trong dài hạn, nên nhà đầu tư cần ưu tiên giao dịch với các sàn có chi phí giao dịch (Swap, Commission, Spread) thấp, hoặc miễn phí thì càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn tránh được một khoản tiền khổng lồ khi đầu tư cổ phiếu
 

Sàn cho phép giao dịch CFD và ETF: Hiểu đơn giản, CFD là giao dịch trên biến động giá của cổ phiếu, còn ETF là mua sở hữu cổ phiếu để nhận cổ tức và các quyền cổ đông. Việc sàn cho phép giao dịch CFD và ETF sẽ giúp nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn giao dịch.

 

Tương tự, nhà đầu tư cũng có thể ưu tiên giao dịch cổ phiếu với các sàn có danh mục sản phẩm lớn, có nhiều loại cổ phiếu, nhiều cổ phiếu công ty lớn, với các loại sản phẩm khác như chứng chỉ quỹ, chỉ số,... Việc này sẽ giúp nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn để đa dạng hóa danh mục đầu tư.
 

Sàn có tích hợp các công cụ phân tích và nghiên cứu cổ phiếu. Đây là các công cụ được tích hợp trong nền tảng giao dịch. Nó nghiên cứu các dữ liệu về giá cả và khối lượng của cổ phiếu để cung cấp thông tin, và dựa vào đó nhà đầu tư có thể đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả hơn. Ví dụ, ta có công cụ lọc cổ phiếu, xếp hạng cổ phiếu, phân tích Consensus, công cụ vẽ biểu đồ, dự báo và các chỉ báo phân tích kỹ thuật.
 

Sàn có cung cấp thông tin thị trường, tin cổ phiếu, tin chia cổ tức, phát hành IPO,... Giá cổ phiếu luôn chịu ảnh hưởng lớn từ kết quả của các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và tin tức thị trường. Vì vậy, việc nắm bắt kịp thời các thông tin này sẽ giúp nhà đầu tư có thêm dữ kiện để đưa ra quyền định giao dịch đúng đắn hơn. 

 

Ngoài ra, việc đầu tư lâu dài vào cổ phiếu cũng có thể gây ra một số trở ngại khi chia cổ tức hay về quyền lợi của cổ đông. Nên nhà đầu tư cần tìm một sàn giao dịch có đội ngũ hỗ trợ tốt, có hỗ trợ ở Việt Nam thì càng tốt. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng liên lạc với sàn để tham khảo thông tin cần thiết hoặc xử lý các vấn đề rủi ro.

FAQ

Sự khác biệt giữa giao dịch cổ phiếu CFD và giao dịch cổ phiếu truyền thống là gì?

Sự khác biệt chính giữa cổ phiếu CFD và giao dịch cổ phiếu truyền thống nằm ở quyền sở hữu. Với cổ phiếu CFD, bạn không sở hữu tài sản cơ bản, chỉ là đầu cơ vào hướng giá của nó, dài hạn hoặc ngắn hạn. Ngược lại, giao dịch cổ phiếu truyền thống liên quan đến việc mua và sở hữu cổ phiếu thực tế.

 

Ưu nhược điểm của giao dịch cổ phiếu CFD là gì?

Giao dịch cổ phiếu CFD mang lại những lợi ích như khả năng giao dịch trên thị trường cổ phiếu toàn cầu dài hạn và ngắn hạn sử dụng đòn bẩy. Tuy nhiên, đòn bẩy có thể tăng cường lợi nhuận nhưng cũng có thể làm tăng rủi ro. Mọi giao dịch đều đi kèm với rủi ro tự nhiên.

 

Tôi có cần phải trả thuế khi giao dịch cổ phiếu CFD không?

Có, thuế là một phần của giao dịch cổ phiếu CFD. Lợi nhuận bạn đạt được từ giao dịch CFD thường phải chịu thuế, nhưng sẽ phụ thuộc vào khu vực bạn đang ở. Luật thuế có thể khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào địa điểm của bạn, vì vậy luôn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia thuế hoặc tư vấn để hiểu rõ nghĩa vụ thuế của bạn.

 

Nhận cổ tức trong giao dịch cổ phiếu CFD?

Giao dịch cổ phiếu CFD trả cổ tức thông qua việc sử dụng điều chỉnh cổ tức. Nếu bạn mua dài một cổ phiếu và công ty trả cổ tức, bạn sẽ được ghi nợ cổ tức này. Nếu bạn bán ngắn cổ phiếu khi công ty trả cổ tức, bạn sẽ bị trừ cổ tức này


Kết thúc

Trong bối cảnh nền tảng tài chính đang ngày càng phức tạp, việc lựa chọn một sàn giao dịch phù hợp là quyết định quan trọng đối với nhà đầu tư muốn tham gia giao dịch cổ phiếu CFD. Từ những đánh giá chi tiết về các sàn hàng đầu, chúng ta có thể nhận thức sâu sắc về sự đa dạng và tính chất duyên dáng của từng nền tảng. Sự kết hợp giữa tính linh hoạt, an toàn tài chính, và ưu đãi giao dịch tạo nên sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy chọn được sàn phù hợp, đánh giá rủi ro và thành công với sự đồng hành tin cậy từ những sàn giao dịch hàng đầu này, mở ra một hành trình đầy thách thức và cơ hội.

 

Bài viết liên quan

Top 10 sàn The broker
thebrokers
facebooktwitterinstagramyoutube

Menu

Trang chủ
Tra cứu ngay

Liên hệ

Liên hệ hợp tác kinh doanh:contact@thebrokers.comGóp ý từ người dùng:support@thebrokers.comThông báo:https://t.me/thebrokersvietnam

Address:Tầng 46, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

logo-footer